All Apps

 • กักตัวอยู่บ้านไม่อดตาย รวมบริการจัดส่งสินค้า อาหาร ส่งถึงบ้าน ไม่เสี่ยง Covid-19

  กู๊ดดรีม |24 มี.ค. 2563 18:29

  apps 652
  กักตัวอยู่บ้านไม่อดตาย รวมบริการจัดส่งสินค้า อาหาร ส่งถึงบ้าน ไม่เสี่ยง Covid-19

  ในสภาวะของการเฝ้าระวังโรคระบาด Covid-19 จนเกิดเป็นมาตรการ Work From Home เพื่อทำงานอยู่ที่บ้าน ลดความเสี่ยงในการออกไปรับเชื้อหรือแพร่เชื้อ ในวันนี้เราจึงรวบรวมบริการจัดส่งอาหารที่มีคุณภาพยอดนิยมมาให้ทุกคนได้เลือกใช้บริการกันอย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย แบบไม่ต้องกังวลว่าในแต่ละวันจะกินอะไรดี มาดูทีละแอปกันเลย

 • รวบรวม! โปรแกรมประชุมงานออนไลน์ สำหรับผู้ที่ Work From Home ช่วงกักตัว Covid-19

  กู๊ดดรีม |23 มี.ค. 2563 16:53

  apps 886
  รวบรวม! โปรแกรมประชุมงานออนไลน์ สำหรับผู้ที่ Work From Home ช่วงกักตัว Covid-19

  ในขณะที่โรค Covid-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างไม่จบสิ้น จนเกิดเป็นมาตรการที่รณรงค์ให้ผู้คนอยู่แต่ในบ้านเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ซึ่งมีหลายบริษัทหลายองค์กรที่เลือกใช้มาตรการ Work From Home หรือการทำงานที่บ้าน ในวันนี้เราจึงมารวบรวมโปรแกรมเพื่อช่วยให้การทำงานนั้นง่ายเสมือนเข้าออฟฟิศ

 • ตามคำเรียกร้อง! ในที่สุด Facebook สามารถใช้งาน Dark Mode บน Desktop ได้แล้ว

  กู๊ดดรีม |20 มี.ค. 2563 19:40

  apps 1802
  ตามคำเรียกร้อง! ในที่สุด Facebook สามารถใช้งาน Dark Mode บน Desktop ได้แล้ว

  จากที่ผู้ใช้ Facebook หลายคนได้เรียกร้องการใช้ง¬¬¬าน Dark Mode หรือโหมดกลางคืนบน Facebook สำหรับการใช้งานบนหน้า Desktop ซึ่งล่าสุด Facebook ก็ได้เพิ่มอัปเดทเรียบร้อยตามความต้องการของหลายคนแล้ว

 • แนะนำ 4 แอปประชุมออนไลน์ ให้การทำงานที่บ้านสะดวกสบาย ห่างไกลโควิด-19!

  MissIT |18 มี.ค. 2563 12:08

  apps 1165
  แนะนำ 4 แอปประชุมออนไลน์ ให้การทำงานที่บ้านสะดวกสบาย ห่างไกลโควิด-19!

  ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่วิกฤตหนักในตอนนี้ ทำให้หลายๆ หน่วยงานมีมาตรการให้มีการทำงานที่บ้าน หรือทำงานแบบ Work from home โดยการทำงานเป็นทีมนั้นเวลามีการประชุม เพื่อนๆ ต้องพึ่งตัวช่วยที่ทำให้การติดต่อประสานงาน รวมไปถึงการพูดคุยกันนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแอปหรือเว็บไซต์ไหนที่ทำให้การประชุมออนไลน์สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 • รวมแอปติดตามข่าว รวดเร็วทันใจ รู้ทันทุกสถานการณ์ สู้ไวรัส Covid-19!!

  MissIT |17 มี.ค. 2563 12:31

  apps 1253
  รวมแอปติดตามข่าว รวดเร็วทันใจ รู้ทันทุกสถานการณ์ สู้ไวรัส Covid-19!!

  จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก และมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ตอนนี้ผู้คนเริ่มกักตัวอยู่บ้านกันเป็นจำนวนมาก ในครั้งนี้ MissIT ได้รวบรวม แอปติดตามข่าว โควิด-19 และข่าวสารอื่นๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดกันเพื่อที่จะได้ทราบข่าว หรือสถานการณ์ที่วิกฤตได้ทันท่วงที เอาล่ะจะมีแอปไหนกันบ้าง ไปดูเลย

 • LINE รองรับการใช้งาน Google Assistant แล้ววันนี้!!

  MissIT |17 มี.ค. 2563 11:34

  apps 1533
  LINE รองรับการใช้งาน Google Assistant แล้ววันนี้!!

  LINE ตอกย้ำพันธกิจ Closing the distance เชื่อมโยงผู้คน ข้อมูล และบริการให้เข้าถึงกันมากขึ้น ผ่านการให้บริการการสื่อสารและข้อมูลที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับชีวิตประจำวันของทุกคน เดินหน้าให้บริการเชื่อมต่อ แอพพลิเคชั่น LINE กับ Google Assistant บริการผู้ช่วยเสมือนจาก Google ได้แล้ววันนี้ โดยใช้ได้กับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 6.0 และ LINE เวอร์ชั่น 10.4.0 ขึ้นไป!!

 • จบปัญหานอนไม่หลับ กับ 4 แอป ช่วยให้นอนหลับสบาย ฝันดีตลอดคืน!!

  MissIT |16 มี.ค. 2563 11:05

  apps 1363
  จบปัญหานอนไม่หลับ กับ 4 แอป ช่วยให้นอนหลับสบาย ฝันดีตลอดคืน!!

  หลายๆคนอาจเคยประสบปัญหาการนอนไม่หลับอยู่บ่อยครั้ง กว่าจะนอนหลับได้ต้องใช้เวลานอนกลิ้งอยู่บนเตียงเป็นเวลาหลายชั่วโมง แม้พลิกตัวแล้วพลิกตัวอีกแต่ก็ยังไม่หลับสักที ซึ่งอาการแบบนี้มักส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ ปัญหาเหล่านี้อาจเกิดจากหลายปัจจัยที่เป็นสาเหตุให้นอนไม่หลับ เช่น เครียดจากการทำงาน การเรียน หรือปัญหาอื่นๆ ที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นเราต้องหาทางออกให้กับปัญหาเหล่านี้ กับ 6 แอปช่วยให้นอนหลับสบาย ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้เพื่อนๆ นอนหลับง่าย

 • NOSTRA MAP เพิ่ม 35 จุดตรวจ COVID-19 เครือข่ายสธ.!

  MissIT |16 มี.ค. 2563 09:28

  apps 1171
  NOSTRA MAP เพิ่ม 35 จุดตรวจ COVID-19 เครือข่ายสธ.!

  นอสตร้า แมพ (NOSTRA Map) แอพพลิเคชันแผนที่นำทาง โดยบริษัท โกลบเทค จำกัด ร่วมฝ่าวิกฤติ COVID-19 เพิ่มตำแหน่ง 35 รายชื่อห้องปฏิบัติการเครือข่ายตรวจ SARS-CoV-2 ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคต่าง ๆ โดยสามารถค้นหาตำแหน่ง เส้นทางการเดินทาง ของแต่ละโรงพยาบาลเพิ่มเติมได้ในแอพพลิเคชัน