แอลจี เปิดตัว LG Optimus Vu สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมดีไซน์หน้าจอขนาด 5 นิ้ว‏

 | 1 ต.ค. 2555 16:41:38

9081

VIEWS

แอลจี เปิดตัว LG Optimus Vu สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมดีไซน์หน้าจอขนาด 5 นิ้ว‏

 แอลจี เปิดตัว LG Optimus Vu
สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมดีไซน์หน้าจอขนาด 5 นิ้ว‏คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ (ซ้าย) มร.เคย์ ชอย ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์มือถือ (กลาง) คุณศิวกร ดำรงภัทรผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ขวา) บริษัท แอลจีอีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) นำทีมเปิดตัว LG Optimus Vu สมาร์ทโฟนนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมหน้าจอขนาด 5 นิ้วพร้อมอัตราส่วนหน้าจอแบบ 4:3 เพื่อมุมมองภาพสมบูรณ์แบบที่สุดในโลก พร้อมเปิดให้จองครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2012 วันที่ 4-7 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ, 1 ตุลาคม 2555 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้คนไทยได้สัมผัสมิติใหม่ของสมาร์ทโฟน LG Optimus Vu (แอลจี ออพติมัส วิว) ครั้งแรกกับจอภาพอัตราส่วน 4:3 พร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ True HD IPS ให้มุมมองภาพเต็มตาสวยคมชัดสมจริง เต็มประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการใช้งานและแอพพลิเคชั่นเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมเปิดโอกาสให้จองเป็นเจ้าของแอลจี      ออพติมัส วิว ก่อนใครด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2012 วันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากได้รับความสำเร็จอย่างท่วมท้นในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น LG Optimus Vu นับเป็นสมาร์ทโฟนที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนของแอลจี ด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานในระดับพรีเมี่ยม ตัวเครื่องดีไซน์สวยและยังคงเอกลักษณ์ของ L-Style เรียบหรู บางเฉียบเพียง 8.5 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา 168 กรัม พกพาสะดวก พร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ True HD IPS ให้สีสันสวยคมชัดสมจริงที่สุดในโลก” อีกหนึ่งความโดดเด่นของ LG Optimus Vu คืออัตราส่วนหน้าจอแบบ 4:3 ซึ่งความพิเศษนี้เป็นอัตราส่วนเดียวกับภาพจากกล้องดิจิตอล และแมกกาซีนออนไลน์ การแสดงผลบนหน้าจอของ LG Optimus Vu จึงให้ภาพเต็มจอ ไม่มีขอบดำ เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า และทำให้การชมภาพ เช็คอีเมล รวมถึงการอ่านหนังสือ หรือเปิดไฟล์เอกสาร MS Word, MS Excel และ MSPowerPoint บนมือถือเป็นเรื่องง่ายดายยิ่งขึ้นLG Optimus Vuสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนองความต้องการอย่างเต็มขั้นสำหรับผู้ต้องการฟังก์ชั่นที่หลากหลายทั้งโทรศัพท์มือถือกล้องถ่ายรูปแท็บเลต โน๊ตบุ้ค และสมุดจดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยสามารถจดบันทึกข้อความได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม QuickMemo™เพียงใช้ปลายนิ้วหรือปากกา Rubberdium™ซึ่งได้รับการดีไซน์ให้มีความโดดเด่นและคุณภาพในการสัมผัสเหนือกว่าปากกา Capacitiveแบบทั่วไปจึงอัพโหลดเพื่อแชร์ขึ้นสู่โปรแกรม social networkต่างๆ ได้ทันที สามารถทำงานทุกที่ด้วยหน้าจอที่แสดงอีเมล์และไฟล์เอกสารได้เหมือนการทำงานบนจอคอมพิวเตอร์  “LG Optimus Vu ถือเป็น ‘Phonelet’ ที่ผสานการทำงานของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยระบบประมวลผลแบบ 4-PLUS-1™ Quad-Core ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ให้ทุกการเชื่อมต่อลื่นไหลไม่มีสะดุด อีกทั้งแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย  เรามั่นใจว่า Optimus Vu จะเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างความสำเร็จให้กับแอลจีในปีนี้ ส่งผลให้ส่วนแบ่งของแอลจีในตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมอยู่ที่ 15% ตามที่ตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน” คุณสมศักดิ์กล่าว

LG Optimus Vu รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (Quad Band 850/900/1900/2100 MHz) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีดำ และสีขาว ราคา 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พิเศษสำหรับงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2012 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แอลจีเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจจองเป็นเจ้าของ LG Optimus Vu ก่อนใครภายในงาน โดยมัดจำเพียง 1,000 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน รับฟรีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบพกพา (powerbank) ขนาด 2,200 มิลลิแอมป์ ปากกา Rubberdium™ และซองหนังดีไซน์เก๋ รวมมูลค่า 2,500 บาท


นอกจากนี้ แอลจียังจัดโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2012 อาทิ

·         LG Optimus 4X ราคาพิเศษ 16,900 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน รับฟรีซองหนัง, ปากกา Stylus, Micro SD Card 16 GB และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 2,080 บาท

·         LG Optimus 3D MAX ราคาพิเศษ พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน รับฟรี Power Bank ที่ชาร์ตไฟสำรอง, Micro SD Card 16 GB และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 1,480 บาท

·         Prada Phone by LG 3.0 ราคาพิเศษ 14,900 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน สำหรับ 20 ท่านแรก รับฟรี หูฟัง Prada Bluetooth และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 5,100 บาท หรือรับฟรี Power Bank ที่ชาร์ตไฟสำรอง และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 1,090 บาท

·         LG Optimus L7 ราคาพิเศษ 8,990 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน รับฟรี Soft Case, Micro SD Card 16 GB, ปากกา Stylus และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 990 บาท

·         LG Optimus L5 ราคาพิเศษ 7,090 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน รับฟรี Soft Case, เสื้อยืดแอลจี, แก้วมัคแอลจี และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 800 บาท

·         LG Optimus L3 ราคาพิเศษ 4,190 บาท พร้อมข้อเสนอผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน รับฟรี Soft Case, เสื้อยืดแอลจี และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 600 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood 
หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757