ซัมเมอร์ เกมส์ กาดเจท 2008 (Summer Games Gadget) จาก iGoogle

ทีมงานTechXcite | 11 ส.ค. 2551 22:30:03

6050

VIEWS ทีมงานTechXcite

ซัมเมอร์ เกมส์ กาดเจท 2008 (Summer Games Gadget) จาก iGoogle

4

1ร่วมส่งแรงใจไปเชียร์นักกีฬามวยไทยชิงเหรียญทอง  ลุ้นการแข่งขันกีฬายกน้ำหนัก หรือเกาะติดเกมการแข่งขันเทควันโด ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกีฬาอะไรเป็นพิเศษก็ตาม กูเกิลส่งฟีเจอร์ใหม่มาช่วยให้คุณเกาะติดการแข่งขัน และร่วมลุ้นนักกีฬาไทยให้ได้เหรียญทองในการแข่งกีฬาอันลือลั่น ณ กรุงปักกิ่ง ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณร่วมลุ้นเหรียญรางวัล ค้นหาสถานที่แข่งขันประเภทต่างๆ หรือกระทั่งตระเวณทัวร์สนามแข่งขันในแบบสามมิติผ่าน Google Earth ก็ย่อมได้

ตามติดผลการนับเหรียญรางวัลและข่าวล่าสุดไปกับ “ซัมเมอร์ เกมส์ กาดเจท 2008” (Summer Games Gadget) จาก iGoogle โฮมเพจส่วนตัวบนกูเกิล ที่ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนหน้าโฮมเพจได้ในแบบที่ตัวเองต้องการ อีกทั้งสามารถเพิ่มช่องการรับรู้ข่าวสาร เกมส์ต่างๆ รวมถึงเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณสนใจ โดยดูผ่านโฮมเพจคุณได้ทันท่วงที ทุกเวลาที่คุณต่ออินเทอร์เน็ต กาดเจทที่สร้างขึ้นมาพิเศษนี้ ช่วยให้คุณเกาะติดการแข่งขันได้ทันเหตุการณ์ผ่านโฮมเพจเฉพาะสำหรับคุณ หรือเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นโดยคุณสามารถค้นหาตารางการแข่งขัน หรือดูผลการแข่งได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ สามารถเข้าไปใช้งานได้ที่ m.google.co.th เพียงแค่พิมพ์หรือเลือกประเภทกีฬาที่ต้องการ เช่น มวย ยกน้ำหนัก ยิงธนู เป็นต้น ผลลัพธ์จะปรากฏขึ้นมาทันที หรือจะพิมพ์ “สรุปเหรียญ ประเทศไทย” เพื่อดูผลสรุปเหรียญของประเทศไทยหรือประเทศอื่นๆ  

ไปปักกิ่งไม่ได้ ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้คุณสามารถติดตามการแข่งขันกีฬาโปรดได้ ฟีเจอร์ของ Google Maps ช่วยให้คุณรับรู้ข้อมูลการแข่งขันในแต่ละประเทศได้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสำรวจสนามแข่งขัน ดูข้อมูลการแข่งขันสด ย้อนหลังหรือการแข่งขันที่กำลังมาถึง และตอนนี้คุณยังสามารถดูภาพสนามแข่งแบบสามมิติผ่าน Google Earth ได้ด้วย

2

3

“ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม กูเกิลก็ยังรู้สึกสนใจที่จะสรรหาเครื่องมือใหม่ๆ มานำเสนอเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่ตนเองสนใจและชื่นชอบได้” เดเร็ก คาลโลว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “และชุดเครื่องมือใหม่นี้เป็นเครื่องมือดีเยี่ยมสำหรับบรรดาเหล่าคอกีฬาที่จะได้เกาะติดสนามแข่งขันช่วงฤดูร้อนนี้ได้ไม่พลาด ตั้งแต่เปิดจนปิดการแข่งขัน”