เปิดตัว MiPow (มายพาวด์) Bluetooth Speaker ที่แรกในโลก

จารย์บอย | 28 พ.ค. 2556 17:42:00

3741

VIEWS จารย์บอย

เปิดตัว MiPow (มายพาวด์) Bluetooth Speaker ที่แรกในโลก

เปิดตัว MiPow (มายพาวด์) Bluetooth Speaker ที่แรกในโลก

เปิดตัวในประเทศไทย อย่างเป็นทางการแล้ว MiPow (มายพาวด์) Bluetooth Speaker ที่แรกในโลก มาพร้อมกับภาพยนตร์สุดฮิต Fast & Furious 6 ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา


บริษัท มายพาวด์ จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม และ Gadget ชั้นนำ ร่วมกับ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทย ได้ร่วมกันเปิดตัวสินค้าใหม่ MiPow Bluetooth Speaker 2 รุ่น The Boom และ Boom mini ลำโพงบลูทูธ นวัตกรรมใหม่แห่งความบันเทิง

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Bluetooth v4.0 ทำให้การเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ประหยัดพลังงาน พกพาสะดวก และยังสามารถรับสายโทรศัพท์ขณะที่กำลังฟังเพลงได้ รองรับการสั่งการด้วยเสียงทุกรูปแบบ พร้อมฟังค์ชั่นต่างๆ ผลิตด้วยวัสดุ Anodized Aluminum ที่มีสีสันสวยงามสะดุดตา สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน พร้อมโชว์ Battery App ทำให้เราทราบสถานะของแบตเตอรี่บนหน้าจอโทรศัพท์ได้

มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงครบเซ็ต ลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลง ที่แรกในประเทศไทย ได้ที่ Power Buy, iStudio, Jaymart, และร้านโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วไป ได้แล้ววันนี้

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 343/20-21 หมู่ 9 ซอยคลองลำเจียก ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

โทร +66 2 943 8999 แฟกซ์ +66 2 943 8822 หรือ www.vesatronics.com หรือ www.facebook.com/vesatronics.thai

บรรยากาศภายในงาน MiPow: The Boom & Boom Mini launching

The Boom & Boom MiNi Display

พี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน

ผู้บริหาร MiPow จากประเทศต่างๆ

MC สาวสวย พร้อมสินค้าจาก MiPow

เปิดตัว MiPow : The Boom & Boom Mini บนเวที Fast & Furious 6