OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนเรียบหรู สเปคแรง แสดงผลคมชัด สดใส

จารย์บอย | 10 มิ.ย. 2556 15:37:06

4203

VIEWS จารย์บอย

OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนเรียบหรู แสดงผลคมชัด สดใส

OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนสเปคแรง เรียบหรู แฝงไปด้วยคุณภาพ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งการออกแบบได้แรงบรรดาลใจจากเปลือกหอย ตัวเครื่องใช้สีขาวมุก พื้นผิวเรียบกระฉับจับได้ถนัดมือ หน้าจอรูปแบบ IPS กว้าง 4.3 นิ้ว ความละเอียด 800x480 พิกเซล และยังใช้เทคโนโลยี GFF ในการผสานผิวกระจกช่วยในการแสดงผลภาพออกมาอย่างสว่างสดใสและคมชัด

สมรรถนะการประมวลผลระดับ Quad-core เร็ว แรง

ด้วยระบบประมวลผลแบบ Quad-core processor ความเร็ว 1.2GHz พร้อม RAM ขนาด 1GB จึงทำให้การใช้งานต่างๆ ทำให้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล ไม่ติดขัด แม้จะเปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมๆ กัน ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android OS 4.2 Jelly Bean

ระบบปฏิบัติการตัวล่าสุด Android 4.2 ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานและ UI รูปแบบใหม่ๆ ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นให้คุณสัมผัส

 

ชิปเสียงรุ่นพิเศษ พร้อมระบบเสียง Dolby
และ Dirac Sound ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

OPPO Find Clover ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ด้วยฮาร์ดแวร์ระดับมืออาชีพ ทั้งชิปเสียง IC Burr-Brown แบบเดียวกับเครื่องเสียงระดับสูง พร้อมระบบลำโพงคู่ให้เสียงที่คมชัด, ระบบซอฟท์แวร์เสียง Dirac HD Sound ที่สามารถปรับระบบเสียงได้อย่างนุ่มลึก และ Dolby Sound ที่ให้เสียงกระหึ่ม เพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้เป็นอย่างดี

เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำ ให้เสียงไพเราะจับใจ

เครื่องเล่นเพลงใช้ UI ตัวใหม่ล่าสุด มีรูปแบบการจัดสรร และโชว์อัลบั้มเพลงสามารถตั้งค่าได้ ทั้งเล่นเพลงซ้ำ, สุ่มเพลง ย้อนกลับมาฟังเพลงได้โดยไม่ต้องเริ่มใหม่หลังจากออกจากโปรแกรม และตั้งเวลาเปิด-ปิดเพลงได้อีกด้วย

ฟังก์ชั่นปลดล็อคหน้าจอแบบแผ่นเสียง

ไม่เพียงแค่อินเตอร์เฟส (UI) ที่สวยแล้ว การเข้าถึงฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลง ก็เพียงแค่ปลดล็อกได้แบบง่ายๆ 

รองรับ 2 ซิมการ์ด ทั้งแบบ Mini sim (ซิมการ์ดปกติ) และ Micro-SIM

สำหรับเจ้า OPPO Clover นี้ สามารถใช้ซิมขนาดปกติ และไมโครซิมได้ และยังมีระบบ Smart 2 Sim ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรับสายซ้อนได้ รวมถึงการเรียกใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทั้งสองซิม

ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นความสามารถคร่าวๆ ของ OPPO Find Clover ที่ยิ่งมีความสามารถตอบสนองการใช้งานของคุณได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความบันเทิงได้ครบครัน โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ OPPO Find Clover ได้แล้ววันนี้ใน

ราคา 8,990 บาท

สเปค OPPO Find Clover

ใครกำลังตัดสินใจลองเข้าไปอ่านรีวิวจากทาง TechXcite ได้ก่อนครับ

Review : OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนที่ครบในราคาที่ใช่ แหวกแนวใหม่กับซิมสองแบบ;’)