Acer SMEs Corner

ทีมงานTechXcite | 7 ต.ค. 2551 18:27:19

7055

VIEWS ทีมงานTechXcite

Acer SMEs Corner

กรุงเทพฯ :  3 ตุลาคม 2551

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย จับมือไอที ซิตี้  และไมโครซอฟท์ เปิดตัว เอเซอร์ เอสเอ็มอี คอนเนอร์ (Acer SMEs Corner) ในรูปแบบ One Stop Shop Service โดยนำเสนอแพ็คเกจการทำงานสำหรับธุรกิจ เอสเอ็มอี ด้วยโซลูชั่นที่ครบวงจร โดยผนวกเทคโนโลยีจากผลิตภัณฑ์ของเอเซอร์ เทคโนโลยีด้านซอฟต์แวร์จากไมโครซอฟท์ นำเสนอผ่านไอที ซิตี้  พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรีกษาและแนะนำโซลูชั่นและราคาที่เหมาะสมให้กับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

GY0U8062

นายอลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เอเซอร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ไอที ซิตี้ และไมโครซอฟท์ ในการเปิดศูนย์ เอเซอร์ เอสเอ็มอี คอนเนอร์ (Acer SMEs Corner) โดยศูนย์ดังกล่าวจะเปิดให้บริการเพื่อสาธิตและนำเสนอโซลูชั่นตามความเหมาะสมให้กับธุรกิจและความต้องการขององค์กร พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยบริการที่ครบวงจร ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ผ่านศูนย์รวมคอมพิวเตอร์ครบวงจรขนาดใหญ่อย่าง ไอที ซิตี้ โดยจะเปิดให้บริการที่ ไอที ซิตี้ 3 สาขา ได้แก่ พันทิพธุ์ พลาซา, เซียร์ รังสิต และเซ็นทรัล บางนา โดยภายในศูนย์จะมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์จากเอเซอร์ ได้แก่ คอมพิวเตอร์ เดสก์ทอป ในตระกูล เวอริตอน (Veriton Series), โน้ตบุ๊ค ตระกูล ทราเวลเมล (TravelMate Series), จอแอลซีดี มอนิเตอร์, โปรเจคเตอร์ รวมถึงเซิร์ฟเวอร์และสตอเรจ ที่มาพร้อมกับแพคเกจโซลูชั่นที่เอเซอร์ได้คัดสรรมาเพื่อประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยเฉพาะ

“เอเซอร์ เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ซึ่งบางครั้งไม่มีความรู้ความชำนาญ หรือต้องการคำปรึกษา ในเรื่องของการใช้อุปกรณ์ไอทีในการพัฒนาธุรกิจและนำเสนอธุรกิจแบบใหม่ๆ  โดยที่ Acer SMEs Corner เราจัดให้มีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญทางด้านสารสนเทศและเข้าใจธุรกิจ ซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี สามารถตอบคำถามและแนะนำโซลูชั่นที่เหมาะสมกับธุรกิจนั้นๆ ไว้เพื่อให้คำ แนะนำกับลูกค้าของเราด้วย สำหรับการร่วมมือกันระหว่างเอเซอร์ ไอที ซิตี้ และไมโครซอฟท์ ในครั้งนี้เป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง” นายอลัน กล่าว

“ทั้งนี้เอเซอร์ประสบความสำเร็จในการแนะนำศูนย์ Digital Life Center ที่ Acer Experience Shop @CentralWorld ไปเมื่อต้นปี โดยศูนย์ฯ ดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างเอเซอร์กับไมโครซอฟท์ สำหรับ Acer SME Corner เป็นเสมือนการต่อยอดความสำเร็จ และจะเน้นให้ลูกค้าเอสเอ็มอี ได้สัมผัสและทดสอบกับอุปกรณ์และโซลูชั่นได้อย่างเต็มที่” นายอลัน กล่าวสรุป

GY0U8284

นายเอกชัย  ศิริจิระพัฒนา  กรรมการและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยนโยบายของไอที ซิตี้ที่เน้นเรื่องการขยายสาขา และเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น แอลซีดี ทีวี, โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เพื่อให้ไอที ซิตี้เป็น One Stop Shopping ที่ครบครันมากที่สุด และเพื่อเติมเต็มในส่วนของการตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง(เอสเอ็มอี)  ไอที ซิตี้ จึงร่วมมือกับเอเซอร์และไมโครซอฟท์ในการเปิดเอเซอร์ เอสเอ็มอี คอนเนอร์ภายในร้านไอที ซิตี้ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าการเปิดให้บริการดังกล่าวจะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเอสเอ็มอีที่ต้องการความสะดวก สบาย และครบครันทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งในช่วงแรกจะเปิดให้บริการในไอที ซิตี้ 3 สาขา ได้แก่ สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซา ประตูน้ำ, เซียร์ รังสิต และเซ็นทรัล บางนา โดยไอที ซิตี้จะร่วมมือกับเอเซอร์อย่างใกล้ชิด รวมทั้งสร้างทีมงานที่พร้อมให้บริการกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (เอสเอ็มอี) ใน 2 รูปแบบคือ 1. ให้บริการที่หน้าร้านไอที ซิตี้ และ  2. ให้บริการที่บริษัทฯ ของลูกค้า และในอนาคตไอที ซิตี้ มีแผนจะขยายศูนย์ดังกล่าวไปยังสาขาอื่นๆ ต่อไป
 
นางโรสิตา อบู ฮัสซัน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจโออีเอ็ม บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านซอฟต์แวร์ โซลูชั่น ไมโครซอฟท์ไม่เพียงที่จะมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมุ่งหวังที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกประเภทธุรกิจ และทุกขนาด ไมโครซอฟท์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเอเซอร์และไอที ซิตี้ ในครั้งนี้ เพื่อที่จะตอบสนองความพึงพอใจของกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ทั้งยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ ทั้ง Microsoft ® Windows Vista Business และ Microsoft® Office Small Business ดิฉันเชื่อมั่นว่า ด้วยนวัตกรรมทางด้านฮาร์ดแวร์จากเอเซอร์ ผสานกับ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่นจากไมโครซอฟท์ และบริการที่น่าเชื่อถือจากร้านค้าในไอที ซิตี้ จะก่อให้เกิดความร่วมมือที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในประเทศไทย”

GY0U8075 GY0U8090
GY0U8159 GY0U8280
GY0U8291 GY0U8481

ทั้งนี้ เอเซอร์มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อทุกผลิตภัณฑ์ใน Acer SMEs Corner มูลค่ารวม 100,000 บาทขึ้นไป รับเน็ตบุ๊ค Acer Aspire One A110 ฟรี มูลค่า 9,900 บาท และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่ารวม 200,000 บาทขึ้นไป จะได้รับโปรเจคเตอร์ รุ่น P1160Z มูลค่า 18,900 บาท ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2551