แอพฯ Line สามารถใช้งานบน Galaxy Gear (นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ) ได้

จารย์บอย | 6 ก.ย 2556 09:49:36

17413

VIEWS จารย์บอย

แอพฯ Line สามารถใช้งานบน Galaxy Gear (นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ) ได้

แอพฯ Line สามารถใช้งานบน Galaxy Gear (นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ) ได้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - LINE ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการนำแอพพลิเคชั่นส่งข้อความและโทรฟรีมาติดตั้งลงบนนาฬิกาอัจฉริยะ Galaxy Gear ของซัมซุงซึ่งจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน เดือนตุลาคม 2556 นี้

สำหรับเวอร์ชั่น LINE บน Galaxy Gear ผู้ใช้สามารถใช้ฟีเจอร์โทรฟรี ดูแชทที่สนทนาค้างไว้ ส่งสติกเกอร์ และได้รับข้อความเตือนเมื่อมีข้อความที่ส่งมาใหม่ผ่านเจ้านาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้ได้*

แอพพลิเคชั่น LINE บนนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนี้ ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงโดยเฉพาะพร้อมทั้งมีการวางแผนเพื่อเตรียมปรับให้เข้ากับอุปกรณ์ชนิดอื่นๆอีกในอนาคต** สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นและฟังค์ชั่นต่างๆ จะแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกทีเมือ Galaxy Gear ได้มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

LINE เป็นแอพพลิเคชั่นที่ประสบความสำเร็จด้านการเป็นผู้ให้บริการส่งข้อความระดับโลก ด้วยยอดผู้ใช้งานมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก และล่าสุดกับการขยายการให้บริการไปบนนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนี้ LINE Corporation ได้ตั้งเป้าหมายขยายฐานการใช้งานของแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

*ผู้ใช้งานจะไม่สามารถโทรออกหรือส่งข้อความผ่าน LINE บนเวอร์ชั่น Galaxy Gear ได้
**ในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับ LINE บนเวอร์ชั่นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนั้น ผู้ใช้งานจำเป็นต้องดาวน์โหลด

โปรแกรม LINE WATCH MANAGER (อาจมีการเปลี่ยนแปลงชื่อโปรแกรมในภายหลัง) และผู้ใช้งานจะไม่สามารถสมัครลงทะเบียนเพื่อรับ LINE Account ใหม่บนเวอร์ชั่นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนี้ได้

สรุปการให้บริการ LINE เวอร์ชั่น Galaxy Gear
ราคาของแอพพลิเคชั่น: ฟรี
ขอบเขตการให้บริการ: ทั่วโลก