แอพฯฟรี : HeartBooth บอกรักง่ายๆผ่านภาพ

 | 6 ก.ย 2556 10:15:27 (อัพเดต 6 ก.ย 2556 11:33:00)

10285

VIEWS

แอพฯฟรี : HeartBooth บอกรักง่ายๆผ่านภาพ

แนะนำแอพฯฟรี : HeartBooth บอกรักง่ายๆผ่านภาพ

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้พบกับน้อง Pang Poko อีกแล้วแล้วแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันนะ 5555 วันนี้น้องแป้งมีตัวช่วยสำหรับเพื่อนๆที่กำลังแอบรัก ตกหลุมรักใครอยู่ หรือเพื่อนๆที่มีแฟนอยู่แล้ว อยากจะบอกรักแฟน บอกรักพ่อแม่ บอกรักเพื่อนก็ได้เหมือนกัน ตัวช่วยที่ว่านี้คือ HeartBooth ค่าาาา

HeartBooth เป็นแอพฯถ่ายภาพที่สามารถทำภาพถ่ายของเราให้เป็นรูปต่างๆได้ โดยทำท่าทางตามรูปร่างนั้นๆ

  

   

เปิดแอพฯมาจะมีให้เลือกว่าเราอยากทำเป็นรูปอะไร มีทั้งหัวใจ , หน้ายิ้ม , รูปสัตว์ หรือจะเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษก็มีนะ หัวเราะ

   

เมื่อเราเลือกรูปที่เราต้องการได้แล้ว เราก็สามารถกำหนดได้ว่าจะถ่ายเป็นกี่รูป มีตั้งแต่ 1x1 ถึง 8x8 เลยหล่ะ

   

นอกจากนั้นเรายังสามารถมากำหนดสีให้ตารางของเราได้ด้วยน้าาาาาา

เอาหล่ะ เรามาเริ่มทำกันเลยดีกว่า เจ๋ง

   

เมื่อเราเลือกจำนวนช่องเรียบร้อยแล้วก็กดไปที่ช่องไหนก็ได้แล้วเลือก Photo หลังจากนั้นจะขึ้นภาพด้านขวาขึ้นมา เราสามารถนำภาพจาก Album ที่มีอยู่ของเรามาใส่ก็ได้ หรือจะถ่ายใหม่ก็ได้เหมือนกันค่ะ 

   

ถ้าถ่ายภาพใหม่ จะมีเส้นๆเป็นไกด์ให้เราว่าเราต้องทำท่าทางแบบไหนถึงจะออกมาเป็นรูปหัวใจ เมื่อกดถ่ายเรียบร้อยแล้ว ก็กด Use เพื่อนำภาพไปใส่ที่ช่องที่เราเลือกไว้ค่ะ

   

มาถึงตรงกลาง ตรงนี้ยากละค่ะเพราะต้องใช้สองมือทำรูปนี้ แล้วจะเอามือที่ไหนกดชัตเตอร์หล่ะ ==" แต่ดีนะเค้ามีตัวตั้งเวลาถ่ายให้ด้วยอยู่ที่มุมล่างซ้ายค่ะ เราก็ตั้งเวลาถ่ายรูป แช่ะ!! เรียบร้อยยย จูบ

ทำไปจนครบภาพทั้งหมด ก็จะออกมาเป็นแบบนี้ค่าาาาาา  จากนั้นเราก็กด Save โลด อ่ะ!หรือถ้ากด Share ก็จะ Shareไปที่ E-mail ค่าขยิบตา

ภาพที่ได้ก็จะออกมาเป็นแบบนี้ เย่! แลบลิ้น

ภาพนี้ทำเป็นหน้ายิ้ม (มองให้เป็นหน้ายิ้มนะ55555)

เป็นยังไงบ้างงงง กับการบอกรักผ่านภาพด้วยแอพฯ HeartBooth น่ารักอ่ะดิ๊ ถ้าน่ารักก็ไปโหลดมาเล่นกันนะ โหลดฟรีนะโหลดฟรี 55555
สำหรับ iOS ไปดาวน์โหลดได้ที่ Click