Pretty : ๑๘+ เชิญพบแฟชั่นเซ็ตสุดจี๊ด เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน TechXcite Vol.1!!!

น้าป๋วย | 26 ก.พ. 2557 10:08:57 (อัพเดต 28 ก.พ. 2557 11:28:08)

17030

VIEWS น้าป๋วย

Pretty : ๑๘+ เชิญพบแฟชั่นเซ็ตสุดจี๊ด เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน TechXcite Vol.1!!!

Pretty : ๑๘+ เชิญพบแฟชั่นเซ็ตสุดจี๊ด เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน TechXcite Vol.1!!!

แฟชั่นเซ็ตนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป อาจมีภาพที่ไม่เหมาะสมซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม ผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ส่วนใครที่คิดว่าพร้อมแล้วขอเชิญชมได้เลยครับ

แฟชั่นเช็ตสวยๆในคอนเซปต์ Sexy Headphones กับนางแบบสุดจี๊ดที่มาพร้อมกับหูฟังสวยๆน่าใช้ ลองไปดูว่าหูฟังระดับพระกาฬแต่ละรุ่นมีดีอะไรตรงไหน แล้วถ้ามาอยู่คู่กับนางแบบสุดเซ็กซี่จะร้อนแรงเพียงใด ส่วนเซ็ตนี้เป็นเพียง Vol.1 เท่านั้น เตรียมพบกับ Vol.2 เร็วนี้ที่ TechXcite !! 

 

Sennheiser HD700

สุดยอดหูฟังระดับ High Performance ที่รังสรรค์และออกแบบดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่าง โครงสร้างของหูฟังถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับโครงสร้างของศีรษะ จึงให้การสวมใส่ที่สบาย และมีน้ำหนักเบามาก จึงทำให้สามารถใช่งานได้ต่อเนื่องยาวนาน โดยที่ไม่เกิดอาการเมื่อยล้าจากการสวมใส่

ให้คุณภาพเสียงระดับ Reference สามารถแยกแยะตำแหน่งและรายละเอียดของเสียงต่างๆได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ เวทีเสียงกว้างขวาง น้ำเสียงโปร่ง โดดเด่นกับเพลงประเภท Classic และ Jazz เป็นอย่างยิ่ง และควรใช้กับเฮ้ดโฟนแอมป์คุณภาพสูงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของหูฟังด้วยครับ

 

Audeze LCD2

เป็นหนึ่งในหูฟังระดับ World Class ของยุค โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ใช้ Driver ลำโพงชนิด Planar Magnatic ขนาดใหญ่ จึงให้เสียงที่ไกล้เคียงกับลำโพงมากกว่าหูฟังทั่วไป และมาพร้อมกับแพ็ดหนังแกะอันอ่อนนุ่ม ที่ช่วยเสริมความสบายเวลาใช้งาน

LCD2 นั้นให้เสียงที่มีความเป็นสามมิติสูง เสียงร้องหนาอิ่มนุ่มนวล เบสทุ้มนุ่มลึก สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว และควรใช้กับเฮ้ดโฟนแอมป์คุณภาพสูงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของหูฟังด้วยครับ

Grado RS1

เป็นแบรนด์หูฟังที่มีประวัติยาวนาน และที่สำคัญทุกรุ่นนั้นยังผลิตด้วยมือและ Made in U.S.A. RS1นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่โครงสร้างมีน้ำหนักเบา และต้องการกำลังขับที่ไม่มากนักจึงสามารถใช้งานแบบต่อตรงเข้ากับเครื่องเล่นได้เลย 

Grado RS1 เป็นหูฟังที่ให้เสียงเป็นธรรมชาติ น้ำเสียงคมชัดจะแจ้ง ให้ซาวด์กีตาร์ที่โดดเด่นหาตัวจับยาก เหมาะกับเพลงร็อคเป็นอย่างยิ่งและยังฟังได้ดีกับเพลงแนว แจ๊ซ และ อะคุสติก อีกด้วยครับ

 

Soul Republic Track HD

หูฟังที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์แบบ Street และมีให้เลือกหลายสีตามความชอบส่วนตัว ก้านหูฟังนั้นทำจากพลาสติกคุณภาพสูงที่สามารถบิดงอได้โดยที่ไม่แตกหรือหัก ตัวสายของหูฟังถูกออกแบบให้สามารถถอดเปลี่ยนได้ จึงทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง Track HD นั้นถูกออกแบบเสียงมาให้เข้ากับเพลงกลุ่มใหญ่ของตลาดอย่างเช่น Hiphop ,EDM ,Pop,Poprock เพราะให้เบสที่หนักแน่น ลูกโต และให้เสียงที่คึกคักฟังสนุก

Model : Erika Saito

Photography : น้าป๋วย TechXcite

Special Thanks : Munkonggadget