WP8 : แนะนำเกมส์โหลดฟรี ไว้เล่นในวันหยุดยาวๆ!!

 | 11 เม.ย. 2557 11:14:08 (อัพเดต 11 เม.ย. 2557 14:00:23)

6233

VIEWS

WP8 : แนะนำเกมส์โหลดฟรี ไว้เล่นในวันหยุดยาวๆ!!

 WP8 : แนะนำเกมส์โหลดฟรี ไว้เล่นในวันหยุดยาวๆ!!

สวัสดีค่า เพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko มีเกมส์โหลดฟรีบน Windows Phone8 มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองโหลดลองเล่นกันอีกแล้ว ไหนๆก็จะถึงวันหยุดสงกรานต์แบบยาวๆทั้งที มนุษย์อยู่เฉยๆไม่มีที่ไปแบบน้องแป้งก็คงต้องหาอะไรทำแก้เบื่อสักหน่อย จะเป็นอะไรไม่ได้เลย นอกจากเล่นเกมส์นี่แหละ! 55555555

ไหนๆก็มีสมาร์ทโฟนอยู่ในมือละ หาโหลดเกมส์ฟรีๆบน Windows Phone8 กันดีกว่า เกมส์ฟรีเจ๋งๆเพียบเลยยย สำหรับเพื่อนๆที่เป็นมนุษย์ไม่มีที่ไปอย่างน้องแป้ง ก็ไปโหลดมาเล่นกันเล้ยยยยย

• Clan Defenders

 Clan Defenders

Clan Defenders เป็นเกมส์เกี่ยวกับการยิงยิงยิงยิง เฮ้ย! โหดอ่ะ!!! ถึงจะเป็นเกมส์ยิงๆ แต่มันไม่โหดอย่างที่คิดนะฮ้าฟ เพราะเรายิงคนที่จะมาบุกรุกเรา มันเป็นการป้องกันตัวเท่านั้น 55555555 เกมส์นี้ต้องใช้ความไวในการป้องกันตัวเอง อย่าให้ศัตรูมาทำร้ายเราได้!!!

Free Download Clan Defenders

Clan DefendersClan Defenders 


• Bubble Shoot : Dino Egg

Bubble Shoot : Dino Egg

Bubble Shoot : Dino Egg เป็นเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์ เกมส์สุดคลาสสิค ที่น้องแป้งเคยเล่นตอนสมัยเด็กๆ 55555 ใครอายุรุ่นราวคราวเดียวกับน้องแป้งก็คงจะเคยเล่นกันมาแล้ว เล่นง่ายๆแค่เล็งปืนยิงไข่ให้สีที่มีอยู่ในปืนตรงกับสีที่อยู่ด้านบนแค่นั้นเอง!!!

Free Download Bubble Shoot : Dino Egg

Bubble Shoot : Dino EggBubble Shoot : Dino Egg 


• Doraemon Fishing

Doraemon Fishing

Doraemon Fishing

Doraemon Fishing เป็นเกมส์น่ารักๆแบ๊วๆ เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่ก็เล่นได้5555555 เล่นง่ายๆ แค่ตกปลาที่ว่ายมาตามน้ำ อ่ะ! อย่าไปเผลอตกเรือหล่ะ เดี๋ยวโนบิตะจะออกมาไม่ได้คะแนนนะเออ!

Free Download Doraemon Fishing

Doraemon FishingDoraemon Fishing 


• Icon Mania

Icon Mania

Icon Mania เป็นเกมส์ที่ต้องใช้ความรู้ที่ได้จากการดูการ์ตูนมายาวนาน 5555555  ต้องทายตัวการ์ตูนเป็นภาษาอังกฤษ ใครที่ดูการ์ตูนบ่อยๆน่าจะทายได้นะ :P

Free Download Icon Mania

Icon ManiaIcon Mania 


• Tiny Acrobats

Tiny Acrobats

Tiny Acrobats

Tiny Acrobats เป็นเกมส์ที่ใช้สกิลในการเลื่อนซ้าย-ขวา โดยเราจะมีสองตัวในการเล่น สลับกันกระโดดขึ้นเก็บเหรียญ เมื่ออีกตัวกระโดดขึ้น อีกตัวต้องคอยบังคับตัวเลื่อนให้รับตัวที่กระโดดขึ้นไปให้ได้ ถ้ารับไม่ได้ตกลงมาคอหักตายนะเออ!

Free Download Tiny Acrobats

Tiny AcrobatsTiny Acrobats 


• Zombie Tsunami

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami เป็นเกมส์ซอมบี้แนวการ์ตูนน่ารักๆ ไม่โหดแบบกัดคอเลือดสาด แบบนั้นไม่เอาน้องแป้งกลัววว 55555  เกมส์นี้ก็ต้องคอยเก็บเหรียญและแอบกัดคนเบาๆให้มาเป็นพวกเดียวกับเรา เราก็จะมีแก๊งซอมบี้ ทีนี้ก็จะตายยากแล้ว 55555555

Free Download Zombie Tsunami

Zombie TsunamiZombie Tsunami


เป็นยังไงบ้างสำหรับเกมส์ฟรีไว้เล่นยามว่างๆ ที่น้องแป้งมาแนะนำ เพื่อนๆที่ไม่ได้ไปไหน หรือต้องเดินทางไกลๆคงจะเบื่อกันน่าดู ลองโหลดมาเล่นแล้วจะหายเบื่อนะเออ :P  ป่ะ ไปโหลดมาเล่นกันในวันหยุดสงกรานต์ยาวๆนี้กันได้แล้วที่ Store บน Windows Phone ทุกเครื่องทั่วโลก !!!!