นวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบ NFC

จารย์บอย | 4 มิ.ย. 2557 16:22:26

6047

VIEWS จารย์บอย

นวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบ NFC

พิมพ์ภาพสะดวกทุกที่ ทุกเวลาด้วย LG Pocket Photo

 

กรุงเทพฯ4 มิถุนายน 2557— บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา LG Pocket Photo 2.0 รุ่น PD 239 ซึ่งมีแบตเตอรี่ในตัวให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพขนาด 5.1 x 7.6 ซม. (2 x 3 นิ้ว) โดยไม่ต้องใช้หมึกรวดเร็วทันใจภายใน 60 วินาที สะดวกทุกที่ ทุกเวลา

เพียงเชื่อมต่อ LG Pocket Photo 2.0 กับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนผ่าน NFC หรือบลูทูธ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android, iOS และ Windows Phone 8 จึงเป็นนวัตกรรมแห่งความสะดวกสบายชิ้นใหม่ เพื่อการพิมพ์ภาพง่ายๆ อย่างมีสไตล์

LG Pocket Photo 2.0 เป็นอุปกรณ์พิมพ์ภาพถ่ายที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในตลาด หนักเพียง 221 กรัม ขนาดบางกว่ารุ่นเดิมถึง 4 มิลลิเมตร (W76 x H126 x D20 มม.) แต่สามารถพิมพ์ภาพได้สูงสุด 30แผ่นต่อการชาร์ตแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง อีกทั้งภาพที่ได้ยังมีความละเอียดคมชัดถึง 313dpi

เหมาะสำหรับการแบ่งปันกับเพื่อนๆ หรือคนที่รัก หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชั่น Pocket Photo เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนเพื่อเริ่มพิมพ์ภาพได้ทันทีผ่าน NFC หรือบลูทูธ 

แอลจีได้พัฒนาฟีเจอร์การตกแต่งรูปภาพในแอพลิเคชั่น Pocket Photo ให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับตัวเลือกการตกแต่งรูปภาพที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งฟิลเตอร์หลายแบบที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนสีภาพได้ตามต้องการ พร้อมกรอบภาพสุดเก๋อีกมากมายผู้ใช้สามารถแบ่งภาพออกเป็นสองส่วนหรือสี่ส่วนและสามารถใส่ข้อความ เช่น วันที่ ข้อความพิเศษด้วยตัวอักษรหลากหลายดีไซน์ หลากหลายสีสัน

อีกทั้งสามารถสร้าง QR code ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพื่อเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ทันที นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันภาพแห่งความประทับใจร่วมกับผู้อื่นได้หลายช่องทาง ทั้งการส่งอีเมลหรือข้อความ การผสมผสานกันระหว่างอุปกรณ์ไอทีและแอพลิเคชั่นทำให้ LG Pocket Photo 2.0 เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะขนาดพกพาที่สามารถตกแต่งและพิมพ์ภาพได้โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์

LG Pocket Photo 2.0 ฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการบันทึกภาพแห่งความทรงจำ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ZINK®(Zero Ink) สามารถพิมพ์ภาพคุณภาพสูงลงบนกระดาษพิมพ์ภาพ Photo paper 2.0 ได้โดยไม่ต้องใช้หมึกราคาแพง เทคโนโลยีZINK®ใช้ความร้อนในการเลือกสีเพื่อพิมพ์ลงในกระดาษแต่ละแผ่น

หากเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์ทั่วไป ระบบการพิมพ์ภาพโดยไม่ใช้หมึกของเทคโนโลยี ZINK® จะรักษาความคมชัดของภาพได้นานกว่าและเป็นรอยน้อยกว่า LG Pocket Photo 2.0 ยังพัฒนากระดาษพิมพ์ไปอีกขั้นด้วยเวอร์ชั่นสติกเกอร์ ผู้ใช้จึงสามารถตกแต่งสิ่งต่างๆ ได้ตามใจสร้างสรรค์กว่าเคย

LG Pocket Photo 2.0 มี 3 สีให้เลือกสรร คือ ชมพู ขาวมุก และเหลืองมะนาว ในราคาเพียง 4,490 บาทสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th