Social: เมื่อศิลปินร็อคสุดเซ็งแฟนเพลงเอาแต่ถ่ายรูปเลยหยิบมือถือเขวี้ยงทิ้งซะเลย!

ป๋าเอก | 10 ส.ค. 2557 11:04:01

4385

VIEWS ป๋าเอก

Social: เมื่อศิลปินร็อคสุดเซ็งแฟนเพลงเอาแต่ถ่ายรูปเลยหยิบมือถือเขวี้ยงทิ้งซะเลย!

:: Social: เมื่อศิลปินร็อคสุดเซ็งแฟนเพลงเอาแต่ถ่ายรูปเลยหยิบมือถือเขวี้ยงทิ้งซะเลย! ::

Social อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ถ้าหากใครติดตามข่าวคราววงการดนตรีเมืองนอกกันอยู่น่าจะพอทราบกันมาบ้างว่าศิลปินหลายๆคนไม่ว่าจะเป็น Jeff Beck หรือ Prince มักจะไม่ชอบให้แฟนเพลงหยิบมือถือถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอระหว่างการแสดงสดของพวกเขาเนื่องมาจากว่ามันจะทำให้พวกเขาเหล่านี้ไม่ใส่ใจกับการเสพย์ดนตรีแบบเต็มอรรถรสตามความต้องการของศิลปินสักเท่าไหร่ ซึ่งล่าสุดก็มีอีกหนึ่งกรณีแสบๆของแฟนเพลงคู่นี้มาให้ได้อ่านกันเล็กๆน้อยๆเป็นอุทาหรณ์กันครับ

โดยเรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า Peter Frampton ศิลปินร็อคสุดเก๋าเจ้าของเพลงฮิต Baby I Love Your Way แกขึ้นแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ตหนึ่งในเมือง Carmel รัฐ Indiana ซึ่งมีข้อห้ามไว้ชัดเจนก่อนการแสดงแล้วว่าห้ามถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอระหว่างการเล่นสด ปรากฏว่าแฟนเพลงแถวหน้าซึ่งเป็นคู่รักกันนี่แหละพี่แกจะคอยหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเป็นระยะ ซึ่งช่วงแรก Peter ก็พยามยามเตือนแฟนเพลงคู่นี้แบบดีๆแล้วว่าอย่าทำอีกแต่พอเผลอปุ๊บก็จ้องจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเป็นระยะๆอยู่ดี จนถึงขั้นหนักข้อสุดๆคือพี่แกและแฟนสาวหันหลังให้กับเวทีคอนเสิร์ตแล้วถ่ายรูป Selfie โดยมีเฮีย Peter ยืนอยู่เป็นฉากหลังซะอย่างนั้น...เล่นเอาแฟนเพลงหลายคนตรงนั้นเริ่มไม่พอใจกันพอสมควรละ

ว่าแล้วความอดทนของ Peter Frampton ก็มาถึงขีดสุดเอาระหว่างการเล่นเพลงฮิต Do You Feel Like We Do ซึ่งเขาขอให้ทีมงานหยุดการเล่นทั้งหมดแล้วเดินลงมาหาคู่รักสองคนนี้แล้วขอดูรูปถ่ายในมือถือหน่อย ซึ่งพอฝ่ายชายยื่นมือถือไปให้ปรากฏว่าเฮีย Peter แกก็จัดการเขวี้ยงมือถืออย่างสุดแรงไปทางหลังเวทีท่ามกลางเสียงโห่ร้องของแฟนเพลงคนอื่นที่รู้สึกสะใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง!

ก็เอาเป็นว่าเวลาไปดูคอนเสิร์ตที่ไหนก็ปฏิบัติตัวกันให้ถูกต้องตามกฏกติกาที่เขาตั้งไว้ดีกว่านะครับทุกๆท่าน :D

ปล. ของแถมเพลง Baby I Love Your Way จากเฮีย Peter Framton แสดงสดสมัยพี่แกยังหนุ่มๆอยู่ครับ 

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: guitarplayer