LG Pocket Photo ออกแบบลายเส้นและโทนสีชมพูพร้อมลายเอ็กซ์คลูซีฟของ Hello Kitty

จารย์บอย | 8 ต.ค. 2557 12:01:10

2467

VIEWS จารย์บอย

LG Pocket Photo ออกแบบลายเส้นและโทนสีชมพูพร้อมลายเอ็กซ์คลูซีฟของ Hello Kitty

แอลจีเอาใจสาวกคิตตี้ที่รักการถ่ายภาพด้วย LG Pocket Photo

รุ่น Hello Kitty LimitedEdition (PD239SP) 

กรุงเทพฯ, 8 ตุลาคม 2557— บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดจับมือกับบริษัท ซานริโอ เวฟ จำกัด เอาใจสาวกผู้คลั่งไคล้ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว Hello Kitty ด้วยการมอบประสบการณ์พิเศษกับนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา LG Pocket Photo รุ่น Hello Kitty LimitedEdition (PD239SP) ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ

ใช้งานง่ายเพียงเชื่อมต่อกับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนผ่าน NFC Tag หรือบลูทูธ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android,iOS และ Windows Phone 8 ก็สามารถพิมพ์ภาพแห่งความประทับใจออกมาเป็นของที่ระลึกให้กับตัวคุณเอง ครอบครัว เพื่อน หรือคนพิเศษได้ง่ายๆ อย่างมีสไตล์โดย LG Pocket Photoรุ่น Hello Kitty LimitedEdition แอลจีจัดทำเป็นพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง Hello Kitty ครบรอบ 40 ปีในปีนี้

LG Pocket Photo รุ่น Hello Kitty LimitedEdition (PD239SP) ได้รับการออกแบบลายเส้นและโทนสีเป็นพิเศษ โดยตัวเครื่องสีชมพูพร้อมลายเอ็กซ์คลูซีฟของ Hello Kitty ลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอ มีขนาดกะทัดรัดด้วยน้ำหนักเพียง 221 กรัมผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพขนาด 2 x 3 นิ้วได้สูงสุด 30 แผ่นต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้หมึกเพราะเทคโนโลยีล่าสุด ZINK®(Zero Ink) ใช้ความร้อนในการกำเนิดสีเพื่อพิมพ์ลงในกระดาษแต่ละแผ่นทั้งยังรักษาความคมชัดของภาพได้นานกว่า

และเป็นรอยน้อยกว่าภาพที่พิมพ์ออกมามีความละเอียดคมชัดถึง 313 dpi เหมาะสำหรับการแบ่งปันกับเพื่อนๆ และคนที่คุณรัก หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชั่น LG Pocket Photo เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนเพื่อเริ่มพิมพ์ภาพได้ทันทีผ่านNFC Tag หรือบลูทูธ

ความพิเศษของฟีเจอร์การตกแต่งรูปภาพในแอพลิเคชั่น LG Pocket Photo ของรุ่น Hello Kitty Limited Edition(PD239SP) ผู้ใช้จะสนุกสนานไปกับตัวเลือกการตกแต่งรูปภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์หลายแบบ กรอบภาพสุดเก๋ การแบ่งภาพออกเป็นสองส่วนหรือสี่ส่วน การใส่ข้อความเพิ่มเติม

และการพิมพ์ภาพลงบนกระดาษแบบธรรมดาและกระดาษแบบสติ๊กเกอร์ด้วยการผสมผสานระหว่างอุปกรณ์ไอทีและแอพลิเคชั่นทำให้ LG Pocket Photoรุ่น Hello Kitty LimitedEdition(PD239SP) เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะขนาดพกพาที่สามารถตกแต่งและพิมพ์ภาพได้โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์อีกต่อไป

LG Pocket Photoรุ่น Hello Kitty LimitedEdition (PD239SP) มาพร้อมกับกระเป๋า Hello Kitty สุดน่ารัก และกระดาษ Zink Paper อีก 5 แผ่นโดยทั้งหมดนี้จะรวมอยู่ในกล่องแพ็คเกจพิเศษสีชมพูสดใสลาย Hello Kitty ราคาเพียง 5,490บาท และมีจำนวนจำกัด

Review : ล้างรูปความทรงจำของคุณผ่าน Smartphone ไปกับเครื่อง
"Pocket Photo PD239"โดยจัดจำหน่ายที่ร้าน Hello Kitty HouseCafé Bangkok(สยามสแควร์ วัน) ร้าน iServiceดิจิตอล เกทเวย์ชั้น 3(สยามสแควร์) และร้านค้าออนไลน์ www.lazada.co.th 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th