Android : เปิดตัว HTC Desire 826 Dual SIM สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 2 ซิมอย่างเป็นทางการในประเทศไทย !!

เฮียแม็พ | 2 เม.ย. 2558 10:59:51

2495

VIEWS เฮียแม็พ

Android : เปิดตัว HTC Desire 826 Dual SIM สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 2 ซิมอย่างเป็นทางการในประเทศไทย !!

เอชทีซีเปิดตัว HTC Desire 826 dual sim สมาร์ทโฟน 2 ซิมระดับพรีเมี่ยม ปลดปล่อยสไตล์ของคุณได้เต็มจินตนาการทั้งภาพและเสียง

บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระดับโลกเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับ HTC Desire 826 dual sim สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนภายใต้การออกแบบที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนเข้ากับสรีสระและสีสันทันสมัยมีชีวิตชีวาที่จะมาตอบสนอง ทุกจังหวะของชีวิตกับฟีเจอร์ที่เอชทีซีสร้างสรรค์มาให้คุณปลดปล่อยสไตล์ของคุณได้เต็มจินตนาการทั้งภาพและเสียงกับกล้องทั้งหน้าและหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่น HTC EYE Experience ให้คุณบอกเล่าเรื่องราวในมุมมองใหม่ๆ ผ่านหน้าจอ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว และเสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่ากับ HTC BoomSound พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Audio™ ที่ช่วยมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน

HTC Desire 826 dual sim คือสมาร์ทโฟนตระกูลดีไซร์ที่สามารถเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนเพียงแค่เปิดหน้าจอขึ้นมาผู้ใช้จะต้องหลงรักโทรศัพท์เครื่องนี้ในทันทีแน่นอนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน ดีไซน์ และนวัตกรรมล่าสุดที่รวบรวมไว้ในเครื่อง โดยเฉพาะกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ Voice Selfie ที่จะให้คุณสนุกและสะดวกกับการถ่ายเซลฟี่มากยิ่งขึ้น เพียงคุณพูดว่า “Say Cheese” หรือจะเป็นฟีเจอร์ auto selfie เพื่อเก็บช่วงเวลาพิเศษจากการยิ้มหรือคงตำแหน่งหน้าให้นิ่งเข้าไว้ โดยที่ไม่ต้องสัมผัสหน้าจอใดๆทั้งสิ้น

HTC Desire 826 dual sim ก้าวล้ำเต็มสปีดทุกจังหวะชีวิตรองรับการใช้งานแบบมัลติทาสก์ไม่ว่าจะเล่นเกมส์สับเปลี่ยนการใช้งานแอพพลิเคชั่นได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วยขุมพลังQualcomm® Snapdragon™ 615 Octa-Core ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE ที่จะให้คุณสามารพอัพเดทข่าวสารและท่องโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คและโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างฉับไว

HTC Desire 826 dual sim สีขาว White Birch และ สีน้ำเงิน Blue Lagoon พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 7 เมษายน 2558 ในราคา 12,490 บาท ที่ร้านเอชทีซีทั้ง 3 สาขา (มาบุญครอง, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Jaymart , Synnex, Ingram Micro และร้านขายมือถือทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand