Gadget: เซนไฮเซอร์เปิดตัวหูฟังสปอร์ตรุ่นใหม่กับเสียงอันทรงพลังเพื่อประสิทธิภาพระหว่างการเล่นกีฬา!

ป๋าเอก | 11 มิ.ย. 2558 16:43:26

3010

VIEWS ป๋าเอก

Gadget: เซนไฮเซอร์เปิดตัวหูฟังสปอร์ตรุ่นใหม่กับเสียงอันทรงพลังเพื่อประสิทธิภาพระหว่างการเล่นกีฬา!

:: เสียงอันทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดระหว่างการเล่นกีฬา
เซนไฮเซอร์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตรุ่นใหม่ ::

กรุงเทพฯ, 11 มิถุนายน พ.ศ. 2558 กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟัสปอร์ตรุ่นใหม่ของเซนไฮเซอร์อยู่ที่นี่แล้ว โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงอย่างเซนไฮเซอร์ ประกอบด้วย หูฟังรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต (MX 686 SPORTS) ซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต (CX686 SPORTS) พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต (PMX 686 SPORTS) และโอซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต (OCX 686 SPORTS) ได้นำเสนอการผสมผสานอย่างลงตัวของเสียง ประสิทธิภาพ และการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้ที่มีความชื่นชอบในการออกกำลังกาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตรุ่นใหม่ของเราถูกออกแบบขึ้นจากความหลงใหลในการพัฒนาระบบเสียงของเซนไฮเซอร์ รวมถึงความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับผลกระทบและความท้าทายของการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างเต็มที่ที่มีต่อระบบเสียง ความสบาย และความเหมาะสมในการใช้งานหูฟัง โดยความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริงในเรื่องดังกล่าวกลายมาเป็นข้อคำนึงในการออกแบบและคัดเลือกวัสดุที่ใช้ในการสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นนี้

มร.แดเนียล ฉี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค บริษัทเซนไฮเซอร์ กล่าว กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตของเซนไฮเซอร์มีจุดเริ่มต้นจากแนวคิดเช่นเดียวกันกับการบรรลุเป้าหมายในการเล่นกีฬาที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือการผสมผสานระหว่างเทคนิคและความหลงใหลในกีฬาที่ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นระบบเสียงอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จจากความพยายามสูงสุดของตัวคุณเอง

เซนไฮเซอร์ได้ทำการศึกษาวิจัยกับมหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อจะทำความเข้าใจอย่างดีที่สุดต่อผลกระทบของการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ในการกีฬาที่มีต่อเสียงและความพอดีของหูฟัง จากการที่กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตรุ่นใหม่ทำมาจากวัสดุเทคโนโลยีชั้นสูงที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อรับประกันความสบาย ประสิทธิภาพในการกันน้ำ ความคงทน และสุขอนามัยของผลิตภัณฑ์ ทำให้กลุ่มหูฟังรุ่นดังกล่าวได้ส่งมอบเสียงอันทรงพลัง พร้อมด้วยความพอดีที่สมบูรณ์แบบและคุณสมบัติในการลดเสียงรบกวนจากลมหรือเสียงที่เกิดจากการเสียดสีของเสื้อผ้าได้อย่างน่าสังเกต หูฟังรุ่นสปอร์ตรุ่นใหม่ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับไมโครโฟนและรีโมทสมาร์ทโฟนวงจรรวมที่ทำให้การควบคุมระดับเสียง รวมถึงเพลง และการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างการออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น

กีฬาในร่มหรือกลางแจ้ง กลุ่มหูฟังรุ่นสปอร์ตมีการรองรับการออกกำลังกายอย่างหลากหลาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตจะประกอบไปด้วยทั้งการออกแบบระบบเสียงแบบเปิดและแบบปิดเพื่อปรับให้เหมาะสมกับกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป หูฟังรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และหูฟังรุ่น พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต จะมีระบบเสียงแบบเปิด ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้เสียงภายนอกได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับการใช้งานขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การวิ่ง โดยเซนไฮเซอร์ได้พัฒนาจุกหูฟังตัวใหม่สำหรับหูฟังรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และการออกแบบการสอดหูแนวตั้งสำหรับหูฟังรุ่น พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต ซึ่งช่วยส่งมอบเสียงเบสที่หนักแน่นให้กับผู้ใช้งานในขณะที่ใช้ระบบเสียงแบบเปิด

หูฟังรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต มีการออกแบบหูฟังแบบคลาสสิคและใช้จุกหูฟังแบบ slide-to-fit ซึ่งถูกออกแบบขึ้นเพื่อความพอดีที่รัดกุมขณะสวมใส่ ในขณะที่หูฟังรุ่น พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต มีสายรัดรอบศีรษะที่ช่วยส่งมอบความพอดีในการส่วมใส่มากยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกัน การออกแบบหูฟังแบบสอดหูแบบปิดของหูฟังรุ่น ซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และรุ่น โอซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต เหมาะสมกับการออกกำลังกายในร่ม เนื่องจากหูฟังรุ่นดังกล่าวจะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกออกไป เช่น สภาพแวดล้อมที่มีเสีย

งดังในสถานที่ออกกำลังกายต่างๆ โดยหูฟังรุ่น ซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต มีการออบแบบหูฟังเป็นแบบ slide-to-fit ในขณะที่หูฟังรุ่น โอซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต จะประกอบด้วยชิ้นส่วนสำหรับเกี่ยวหูเอาไว้ได้อย่างพอดีแต่มีความยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสบายและยังช่วยลดเสียงรบกวนด้วย

การออกแบบเพื่อการทำงานภายใต้แรงกดดัน

เทคโนโลยีตัวแปรสัญญาณชั้นนำถูกนำมาช้ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ทุกรุ่นเพื่อระบบเสียงที่ดีขึ้น ด้วยการส่งมอบประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุด โดยปราศจากการบิดเบือนของเสียง แม้จะเป็นเสียงในระดับสูงก็ตาม

กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นสปอร์ตได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการออกแบบและสรีระที่ทนทานที่มีความสอดคล้องกับตัวหูฟัง ขณะที่ยังคงนำเสนออิสระสูงสุดในการเคลื่อนไหวไปพร้อมกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นใหม่นี้มีจุดเด่นเสริมที่โครงสร้างสายเคเบิลของหูฟังแบบวงรีที่จะช่วยลดปัญหาหูฟังพันกัน พร้อมกับปลอกหุ้มสายหูฟังที่จะช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการเดินทางของเสียงมร.แดเนียล ฉี กล่าว

เซนไฮเซอร์ได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการทำวัสดุเพื่อให้มั่นใจว่ากลุ่มหูฟังรุ่นสปอร์ตจะมีน้ำหนักเบา แต่ยังมีความทนทานและมีประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำ นอกจากนี้ กลุ่มหูฟังรุ่นนี้ยังประกอบด้วย SteriTouch® ซึ่งเป็นจุกหูฟังและปลอกหุ้มที่มีสารต้านแบคทีเรียเป็นอุปกรณ์เสริมมาตรฐาน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะรักษาคุณสมบัติที่สะอาดของหูฟังตลอดอายุการใช้งานและการล้างทำความสะอาด

หูฟังรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และรุ่น ซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต เหมาะสมสำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่ใช้ระบบแอนดรอยด์และระบบวินโดวส์ โดยหูฟังรุ่น พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และหูฟังรุ่น โอซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต จะมีตัวแปรให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ หูฟังที่ถูกปรับให้รองรับระบบไอโอเอสของแอปเปิล หรือหูฟังที่ถูกปรับให้เหมาะกับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่ใช้ระบบแอนดรอยด์และระบบวินโดวส์ 

สำหรับอุปกรณ์ป้องกันหูฟังจะมาในรูปแบบกระเป๋ากันกระแทกซึ่งทำมาจากวัสดุที่สามารถทำให้แห้งได้ง่าย และมีความสามารถในการระบายความชื้น เพื่อการเก็บหูฟังอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีการรับประกันสินค้าเป็นเวลา 2 ปีด้วย

กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตได้ถูกวางจำหน่ายกับตัวแทนจำหน่ายของเซนไฮเซอร์แล้ว โดยหูฟังรุ่น ซีเอ็กซ์ 686 สปอร์ต และรุ่น เอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต จำหน่ายในาคาปลีกที่ 2,790 บาท ในขณะที่หูฟังรุ่น โอซีเอ็กซ์ 686 และรุ่น พีเอ็มเอ็กซ์ 686 สปอร์ต จำหน่ายในราคาปลีกที่ 4,390 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชhttps://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand