Event : งาน World Camera World Grand Sale 2015 งานสำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ “THE INSPIRATION”

จารย์บอย | 3 ก.ค. 2558 17:33:58

2659

VIEWS จารย์บอย

Event : งาน World Camera World Grand Sale 2015 งานสำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ “THE INSPIRATION”

งาน World Camera World Grand Sale 2015 งานสำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ
“THE INSPIRATION”

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงาน World Camera World Grand Sale 2015 โดย บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัดจัดขึ้น ณ  ลานกิจกรรมชั้น 3  ศูนย์การค้าฟอร์จูน ทาวน์  ด้วยการรวมสุดยอดนวัตกรรมกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ โดยมีคุณสุชาติ  จึงทวีศิลป์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด  และยังได้รับเกียรติจากคุณวิเชียร  ตั้งธรรมสถิตย์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ  คุณเรืองกิจ จึงทวีศิลป์ และคุณก่อกิจ  จึงทวีศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารจากแบรนด์กล้องชั้นนำ ร่วมในพิธีเปิดงาน ณ  ลานกิจกรรมชั้น 3  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เมื่อวันก่อน


เวิลด์คาเมร่า จัดงาน “World Camera World Grand Sale 2015”  เขย่าตลาดกล้องกลางปี 

“เวิลด์คาเมร่า” ผู้นำสินค้ากล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพชั้นนำ จัดงานแสดงสินค้ากล้องเพื่อขาย กระตุ้นตลาดกล้องกลางปี  กับงาน “World Camera World Grand Sale 2015” พร้อมอัดโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพมากมาย

นายเรืองกิจ  จึงทวีศิลป์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คาเมร่ากรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า“ ในปัจจุบันมีผู้หันมาใช้งานกล้องถ่ายภาพเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  เมื่อเทียบกับช่วง 1 – 2  ปีก่อนหน้า เนื่องจากผู้ที่ใช้การบันทึกภาพผ่าน  Smart Phone  เริ่มสนใจถ่ายภาพกันมากขึ้น  สิ่งที่ตามมาคือกลุ่มผู้ใช้เริ่มที่จะเข้าใจว่าคุณภาพของภาพถ่ายที่ได้จากกล้องบนโทรศัพท์มือถือนั้น ไม่เพียงพอต่อการถ่ายภาพ รวมกับเทคโนโลยีด้านการเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างกล้องและ Smart Phone ที่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น

ทำให้ผู้ใช้งาน  Social Media  ต่างๆ  เริ่มนิยมหันมาใช้งานกล้องถ่ายภาพกันมากขึ้น  ด้วยเหตุนี้เราจึงจัดงาน World Camera World Grand Sale 2015 ”   ขึ้นเพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ที่สนใจ  สามารถเลือกซื้อกล้องได้ในราคาที่เหมาะสม  จึงเป็นโอกาสของเราในการนำเสนอสินค้ากล้องที่มีคุณภาพ ”

ปัจจุบันเราจัดงานแสดงสินค้ากล้องเพื่อขายอยู่เป็นประจำ อาทิ  World Camera Grand Sale ซึ่งจะจัดปีละ 2  ครั้ง  โดยเป็นงานขายกล้องราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆ  มากมาย  รวมถึงงาน  Photo Fair  ที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งจากที่มีผู้นิยมถ่ายภาพมากขึ้น  ถือเป็นโอกาสที่ทำให้เราต้องจัดงาน  เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าในสินค้ากล้อง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ”

“ ในงานนี้ คุณจะได้พบกับสินค้ากล้องที่มีคุณภาพจากแบรนด์กล้องชั้นนำ  และกิจกรรมสำหรับนักถ่ายภาพมากมาย  อาทิ การแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพจากนิตยสารชั้นนำ  การ  Workshop  การใช้งานกล้องจากแบรนด์กล้อง  การเสริมสร้างความรู้และเปิดมุมมองด้านการถ่ายภาพ  กิจกรรม  World Camera Show

พบกับเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังกับการสร้าง  “แรงบันดาลใจ”  ให้ผู้ที่มีกล้องต้องออกไปท่องเที่ยวและถ่ายภาพ   จากกิจกรรมต่างๆ มากมายนี้  ทำให้ผมมั่นใจว่างาน   World Camera World Grand Sale 2015  จะสามารถตอบสนองความต้องการ แก่ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้อย่างแน่นอน ”  นายเรืองกิจ กล่าวในตอนท้าย

รายละเอียดงาน “ World Camera World Grand Sale ”เป็นงานแสดงสินค้ากล้องเพื่อขาย ในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ มากมาย สิ่งที่น่าสนใจในงานคือ  ราคาสินค้าลดสูงสุดถึง  70% มีการแจกของแถมและโปรโมชั่นสุดคุ้มเร้าใจ ร่วมประมูลสินค้ากล้องเริ่มต้นที่ 9 บาทกันได้ทุกวัน , ช่วงเวลาสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% 

ภายในงานพบกับแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพ ของเหล่า  Blogger  นักเดินทาง  ลุงคิง  แซ่จู เจ้าของฉายา  “ลุง 500”  idol  ของชาวสองล้อ  ชายผู้ท่องเที่ยวทั่วไทยด้วยค่าใช้จ่ายต่อวันเพียง  500 บาท และคุณโจ นิกสิทธิ์  วงศ์สวัสดิ์ ช่างภาพ นักเดินทาง คอลัมนิสต์ผู้ก่อตั้งกลุ่ม  Thailand  Motographer เจ้าของ  Slogan  การท่องเที่ยวถ่ายภาพแบบ “ขับถ่าย” ร่วม Workshop เทคนิคการถ่ายภาพจากหลากค่ายกล้องและนิตยสารกล้องชั้นนำของประเทศไทย  ที่จะมาสร้างเสริมมุมมองและแรงบันดาลใจ ให้คุณรักการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น 

และพบกับ “พี่หาว”  ต่อวงศ์  ซาลวาลา  ช่างภาพผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักถ่ายภาพรุ่นใหม่อย่างมากมาย  จะมาแบ่งปันประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับช่างภาพทุกคน  และห้ามพลาดกับโชว์สุดพิเศษจากเหล่านางแบบ Playboy กว่า 10 ชีวิต  ที่จะให้คุณรัวชัตเตอร์อย่างไม่ยั้ง และร่วมพูดคุยกันอย่างถึงใจ วันที่ 1-5 กรกฏาคมนี้  ณ ลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูน ทาวน์ เวิลด์คาเมร่า "กันเองทุกเรื่องกล้อง และการถ่ายภาพ"