Android : ชมภาพเรนเดอร์สุดสมจริงของ Galaxy Note 5 และ S-Pen ใหม่ โดย Ivo Maric เจ้าเก่าคนเดิม !! (มีคลิป)

เฮียแม็พ | 19 ก.ค. 2558 13:36:45 (อัพเดต 20 ก.ค. 2558 15:07:49)

6595

VIEWS เฮียแม็พ

Android : ชมภาพเรนเดอร์สุดสมจริงของ Galaxy Note 5 และ S-Pen ใหม่ โดย Ivo Maric เจ้าเก่าคนเดิม !! (มีคลิป)

เวลานี้คงไม่พูดถึงว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy Note 5 ไม่ได้แล้ว เพราะพักหลังมานี้รู้สึกว่ากระแสของภาพหลุดและข่าวลือจะออกมากันยกใหญ่เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง , รูปร่างหน้าตาที่หลุดออกมาจนเกือบจะไม่ตื่นเต้นอีกแล้ว ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ Galaxy Note 5 ใหม่ โดยฝีมือของ Ivo Maric ที่เคยทำภาพเรนเดอร์ต่างๆมากมายออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Note 5 หรือ Galaxy F ก่อนหน้านี้เป็นต้น ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ใหม่โดยฝีมือพี่ Ivo Maric นี้ออกมาอีกชุด และแน่นอนว่าต้องเป็น Galaxy Note 5 ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่างแน่นอน

โดยจากภาพล่าสุดนี้ก็จะเห็นได้ว่าเป็นภาพเรนเดอร์ที่ทำออกมาได้เหมือนจริงมากๆ และอกค์ประกอบต่างๆก็ตรงไปตามที่ข่าวลือก่อนหน้านี้เผยออกมาเลย คือมาพร้อมกับกระจกโค้งด้านหลัง พร้อมดีไซน์โดยรวมที่ใกล้เคียงกับ Galaxy S6 ขยายร่าง 

และในส่วนของปากกาก็จะเป็นแบบเรียบเนียนไปกับเครื่อง ไม่มีที่เขี่ยตรงปลายแบบรุ่นก่อนๆแล้ว ซึ่งตรงนี้ก็ถือว่าสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า Galaxy Note 5 นั้นจะมีฟีเจอร์ Auto eject S-Pen หรือสามารถดีดตัวออกมาเองได้ (หรือจะเป็นการกดลงไปเพื่อดีดตัวออกมาก็ตามที)

แต่ตำแหน่งการวางของ ปากกานั้นก็ดูจะขัดกับ Galaxy Note รุ่นก่อนๆหรือว่าภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้นิดหน่อยตรงที่ย้ายมาอยู่ที่ฝั่งซ้ายมือแทน (ปกติอยู่ขวามือทุกรุ่น) แต่ก็อย่างว่า นี่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ที่ทำขึ้นมาใหม่โดยนักออกแบบเท่านั้น ยังไม่ใช่เครื่องจริงๆหลุดมาแต่อย่างใดฮะ

ชมภาพเรนเดอร์เต็มๆได้จากคลืปนี้ครับผม :D

ตัวเครื่องยังไม่พอ เพราะนอกจากนี้ยังมีภาพหลุดของตัวปากกา S-Pen ใหม่ของ Galaxy Note 5 ออกมาให้เห็นคร่าวๆแล้วด้วย ซึ่งจะเห็นว่ารูปทรงนี้ไม่ค่อยแตกต่างจากเดิมสักเท่าไหร่ แต่ตรงด้ามจับดูจะเรียบขึ้น และน่าจะมีการปรับเปลี่ยนวัสดุให้ดีขึ้นด้วย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่มีใครตอบได้ว่าดีไซน์ที่แท้จริงของ Galaxy Note 5 นั้นจะเป็นอย่างไร จะเหมือนแบบนี้จริงๆหรือไม่ หรือว่าลูกเล่นของปากกา S-Pen จะไปในทิศทางไหน จากข่าวลือก่อนหน้านี้เผยว่า Galaxy Note 5 นี้จะมีการเปิดตัวร่วมกับ Galaxy S6 Edge+ ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ก็คงต้องไปรอลุ้นกันล่ะฮะ ว่าจะเป็นอย่างไร :3

 

ที่มา : Sammobile , Gdgtcompare