IT : ขอแนะนำ Samsung SMART MultiXpress X4300LX ปริ้นเตอร์ A3 อัจฉริยะ เพื่องานธุรกิจ !

เฮียแม็พ | 23 ก.ค. 2558 12:52:24 (อัพเดต 29 ก.ค. 2558 08:03:21)

4601

VIEWS เฮียแม็พ

IT : ขอแนะนำ Samsung SMART MultiXpress X4300LX ปริ้นเตอร์ A3 อัจฉริยะ เพื่องานธุรกิจ !

Gadget : ขอแนะนำ Samsung SMART MultiXpress X4300LX
ปริ้นเตอร์ A3 อัจฉริยะ เพื่องานธุรกิจ !

เรียกว่าสมัยนี้จะหาเครื่องปริ้นเตอร์สักเครื่องแบบครบครัน นั้นคงหาไม่ยากเท่าไหร่ แต่จะหาที่แบบใช้งานง่ายเข้าใจอะไรได้ในแป๊บเดียวนั้นคงจะมีไม่เยอะเท่าไหร่ วันนี้เราก็มีหนึ่งในเครื่องปริ้นเตอร์ที่ครบครันทั้งประสิทธิภาพมาแนะนำกัน โดยรุ่นที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ Samsung SMART MultiXpress X4300LX ตัวนี้นี่เอง ! ส่วนจะมีจุดเด่นอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย :D

ใช้ง่ายเหมือนใช้งานแท็บเล็ต

ปริ้นเตอร์ตัวนี้มาพร้อมกับระบบ Samsung SMART UX Center ซึ่งเป็น UX สำหรับระบบการพิมพ์อัจฉริยะรุ่นแรกที่สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม Android ได้ ทำให้ต่อขยายได้อย่างยืดหยุ่น สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Android หลากหลายรุ่น

นอกจากนั้นตัวหน้าจอยังมีขนาด 10.1 นิ้ว พร้อมกับมีแอปรองรับใช้งานง่ายเหมือนบนแท็บเล็ต สามารถปริ้นจาก web browser โดยตรงหรือ สั่งปริ้นเนื้อหาของเว็ป เช่น แผนที่ รูปภาพ email โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ , สามารถตั้งโปรแกรมที่ใช้บ่อย (Widgets) เช่น อาจจะเลือก Scan , copy มาไว้หน้า Home screen 

ประหยัดค่าใช้จ่ายและได้ภาพคมชัด

ประหยัดทรัพยากรด้วยระบบการพิมพ์ต้นทุนต่ำ ลดค่าแรงสำหรับงานพิมพ์จำนวนมาก ด้วยดรัมและตลับหมึกปริมาณสูง ตลับหมึกรองรับการพิมพ์หน้ามาตรฐานได้ถึง 20000 หน้าสำหรับงานพิมพ์สี และ 23000 หน้าสำหรับงานพิมพ์ขาว-ดำ และดรัมรองรับการพิมพ์ได้ถึง 100000 หน้า จึงช่วยลดต้นทุนและการสิ้นเปลืองได้อย่างแท้จริง

โดดเด่นด้วยงานพิมพ์คุณภาพสูงที่คมชัด เทคโนโลยี Rendering Engine for Clean Page (ReCP) ของ Samsung ช่วยให้พิมพ์ข้อความและรูปภาพได้อย่างคมชัดมากขึ้น ด้วยความละเอียดที่มากถึง 1200 x 1200 dpi ทำให้ทุกผลงานของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

เครื่องพิมพ์ SMART MultiXpress X4300LX ประกอบด้วยเทคโนโลยี Dual-Scan ADF ที่รองรับการสแกนได้รวดเร็วสูงสุด 80 ภาพต่อนาที (ipm) แบบด้านเดียว และ 100 ipm แบบสองด้านสำหรับการสแกนสี และสูงสุด 120 แบบสองด้านสำหรับการสแกนขาวดำและขับเคลื่อนด้วย dual-core CPU ความเร็ว 1 GHz รองรับการพิมพ์อย่างรวดเร็วที่อัตรา 30 หน้าต่อนาที (ppm) ด้วยสมรรถนะการพิมพ์ที่เหนือชั้น องค์กรธุรกิจจึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น และดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าตามใจผู้ใช้ด้วย My Page

ปรับเปลี่ยนการตั้งค่า My Page และ Quick Menu สำหรับผู้ใช้แต่ละคน เพื่อตรวจสอบติดตามการใช้งานของผู้ใช้ การเข้าถึงส่วนควบคุม และอื่นๆ ผู้ดูแลระบบจะสามารถปรับแต่ง UI ด้วยการสร้างแอพที่กำหนดเองได้โดยตรงบนอุปกรณ์

ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยชุดโซลูชั่นการพิมพ์ Business Core™ (BCPS) และ Samsung Wireless & NFC printing

ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบการพิมพ์ที่ปลอดภัยและประหยัดค่าใช้จ่าย โซลูชั่นเหล่านี้ไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์หรือทรัพยากรไอทีที่จัดไว้โดยเฉพาะ และลดการพิมพ์และการใช้วัสดุสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น

 
ด้วย Samsung Wireless & NFC printing เพียงแค่แตะอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณ เพื่อเข้าถึงโซลูชั่นการพิมพ์ไร้สายที่หลากหลาย รวมถึงการรับรองผู้ใช้ การพิมพ์ที่ปลอดภัย การตั้งค่าไร้สายที่ง่ายดาย และการโคลนอุปกรณ์ เป็นต้น
 
ก็ถือว่าเป็นปริ้นเตอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้การทำงานต่างๆง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นอย่างมากเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมของเจ้า Samsung SMART MultiXpress X4300LX ตัวนี้ได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับผม >> Samsung