Android : อัลคาเทลเปิดตัว “อัลคาเทล แฟลช 2” ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการถ่ายบนสมาร์ทโฟน

จารย์บอย | 29 ก.ย 2558 15:46:06

3442

VIEWS จารย์บอย

Android : อัลคาเทลเปิดตัว “อัลคาเทล แฟลช 2” ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการถ่ายบนสมาร์ทโฟน

อัลคาเทลเปิดตัว อัลคาเทล แฟลช 2ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการถ่ายบนสมาร์ทโฟน

อัลคาเทล แฟลช (Alcatel Flash) เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด “อัลคาเทล แฟลช 2” โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนากล้องเพื่อการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด มาพร้อมสีใหม่ “Flash Green” แสดงถึงนวัตกรรมก้าวล้ำทันสมัยที่ Alcatel Flash 2 มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้มือถือเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างเปิดขายสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวผ่านพันธมิตรอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย (http://www.lazada.co.th/alcatel-flash-2) ในรูปแบบแฟลชเซลส์ วันที่ 5 ตุลาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. ด้วยราคาเพียง 4,590 บาท

มร.อัลเบิร์ต หว่อง ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก อัลคาเทล แฟลช กล่าวว่า การถ่ายภาพบนมือถือนั้น ไม่เพียงแต่เป็นพฤติกรรมที่ใช้แสดงออกถึงการเก็บภาพเท่านั้น แต่เป็นไลฟ์สไตล์ให้ของผู้รักการถ่ายภาพ ซึ่งเราให้ความสำคัญและเข้าใจถึงคอนเซปต์นี้ตั้งแต่การเริ่มพัฒนาตระกูลแฟลช

ดังนั้นสิ่งที่เราเพิ่มเติมในรุ่นอัลคาเทล แฟลช 2 คือการพัฒนาและปรับปรุงในสิ่งที่เรามีอยู่แล้วและทำให้มันดียิ่งขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมใหม่ๆ และในเวลาเดียวกันยังคงพัฒนาเรื่องให้การบริการที่ดีที่สุดอย่างสม่ำเสมอ ใส่ใจและเข้าถึงลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีที่สุดในช่วงเวลาพิเศษของคุณ

มร.อเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารบริษัทลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับอัลคาเทล แฟลช อีกครั้ง จากการประสบความสำเร็จที่ผ่านมาในการขายแฟลชพลัส เรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยฟีเจอร์ที่มีความโดดเด่นขึ้นในสมาร์ทโฟนตัวนี้ และนวัตกรรมที่ทันสมัยของกล้อง อัลคาเทล แฟลช 2 นั้นจะทำให้กลุ่มลูกค้าของเราได้สัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน”

พัฒนาการนวัตกรรมของกล้อง

ด้วยเทคโนโลยี gSight ที่มาพร้อมกล้อง13ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมีรูรับแสง ƒ/2.0 ทำให้กล้องหลังสามารถเก็บภาพสวยสดคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น ส่วน RealTone Dualแฟลช จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในสภาวะแสงน้อยในขณะที่ยังคงโทนสีผิวที่ทำให้รูปที่ถ่ายออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด นอกจากนั้นกล้องหน้าของ อัลคาเทล แฟลช 2มาพร้อมกับ LED แฟลช ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุดราวกับมืออาชีพ

รูปลักษณ์ที่จับได้อย่างเหมาะมือ

อัลคาเทล แฟลช 2 มาพร้อมดีไซน์โค้งมนซึ่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีที่สุดบนมือของคุณ ตัวเครื่องด้านหลังประกอบด้วยแผ่นป้องกันการลื่น สามารถกันรอย และมีคุณสมบัติสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนตัวเครื่องเพื่อให้ตัวเครื่องสะอาดสะอ้านตลอดเวลา ในขณะที่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีความสมดุลเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นได้ด้วยมือเดียว

การใช้งานอย่างเรียบง่ายด้วยระบบปฏิบัติการAndroid L UI

สัมผัสประสบการณ์น่าตื่นตาที่มาพร้อมความเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยระบบปฏิบัติการ Andriod L UI ใน Alcatel Flash 2 เน้นการตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างง่ายดายและตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ของผู้ใช้มากที่สุด

ความเร็วอันน่าทึ่งและการสมรรถนะที่ทรงพลังกับ 64-bit Octa-core โปรเซสเซอร์

ตัวเครื่องมาพร้อม 64-bit 8 core 1.3Ghz Cortex-A53 MTK6753 โปรเซสเซอร์ พร้อมด้วยแรม 2GB LPDDR3 SDRAM ทำให้ Alcatel Flash2 มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่รองรับการใช้งานหนัก รวมถึงการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนั้น Alcatel Flash2 ยังมาพร้อมกับ GPU Mali-T720MP4 ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทางด้านกราฟฟิค

ราคาและช่องทางการจำหน่าย

อัลคาเทล แฟลช 2 จะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่ Lazada.co.th ในราคาที่จับต้องได้เพียง 4,590 บาท โดยจะวางขายครั้งแรกในวันที่ 5 ตุลาคม ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสานอัพเดท

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lazada.co.th/alcatel-flash-2

เช็คสเปคและราคา Acaltel Flash 2