Tablet : Surface Pro 4 บน Windows 10 พร้อมเปิดจองในประเทศไทยแล้ววันนี้

จารย์บอย | 26 ต.ค. 2558 15:14:40

4331

VIEWS จารย์บอย

Tablet : Surface Pro 4 บน Windows 10 พร้อมเปิดจองในประเทศไทยแล้ววันนี้

Surface Pro 4 บน Windows 10 พร้อมเปิดจองในประเทศไทยแล้ววันนี้

แท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุด และทรงพลังที่สุดที่สามารถแทนที่แล็ปท็อปของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ 

กรุงเทพฯ, 26 ตุลาคม 2558 – บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศวางจำหน่าย Surface Pro 4 แท็บเล็ตที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจากทั่วโลกโดยเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปแฟนคลับและลูกค้าทั่วไปสามารถสั่งจองล่วงหน้าผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ ซึ่งได้แก่ ไอที ซีตี้, บานาน่า ไอที และพาวเวอร์ บายทุกสาขาทั่วประเทศโดยลูกค้าที่สั่งจองสามารถเริ่มรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

Surface Pro 4 มาพร้อมตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.4 มิลลิเมตร รองรับระบบปฏิบัตการ Windows10 Pro เจเนอเรชั่นที่ 6จากชิปประมวลผลอินเทล®คอร์™ เอ็ม, คอร์™i5และ i7 และจอแสดงผล PixelSense™ ขนาด 12.3 นิ้ว ทำให้ Surface Pro 4 เป็นแท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุดและทรงพลังที่สุดที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถในการทำงานแทนแล็ปท็อปของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

Surface Pro 4 จะวางจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาทรองรับความต้องการในการใช้งานของทุกคน ตั้งแต่นักเรียนนักศึกษาไปจนถึงคนทำงาน โดยมีสมรรถนะสูงกว่าSurface Pro 3 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์และทำงานได้เงียบกว่าด้วยระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในขณะนี้และยังใช้งานได้ติดต่อกันยาวนานสูงสุดถึง9 ชั่วโมง

นายเอกราช ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าคอนซูเมอร์ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้แนะนำ Surface Pro 4 ให้กลุ่มลูกค้าและเหล่าแฟนคลับชาวไทยเพราะ Surface Pro 4 ถูกพัฒนามาจากความสำเร็จของ Surface Pro 3 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการรีวิวในแง่บวกจากหลายประเทศทั่วโลก

ทำให้ Surface Pro 4 มีความสมบูรณ์อย่างมากและด้วยรูปลักษณ์ ความคงทนของแบตเตอรี่ คีย์บอร์ดและ Surface Pen แบบใหม่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานบน Windows 10 แพลทฟอร์มแห่งปีที่มีความปลอดภัยสูง เพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ Surface Pro 4 เป็นดีไวซ์ที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติรอบด้านเมื่อบวกกับรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามถือได้ว่าครบไปทุกองค์ประกอบ สมกับที่แฟนทั่วโลกรอคอย”

โดย Surface Pro 4 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับเทพและลูกเล่นการใช้งานอีกมากมายอาทิ:

  • ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม:ด้วยสมรรถนะจากชิปประมวลผลอินเทล®คอร์™ เอ็ม, คอร์™i5 และ i7 เจเนอเรชั่นที่ 6 Surface Pro 4 ไม่เพียงแต่มีสมรรถนะสูงกว่า Surface Pro 3 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์แต่ยังสามารถทำงานได้เงียบกว่าด้วยระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเป็นเท่าตัวใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 9 ชั่วโมงสำหรับการเล่นวิดีโออย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง Surface Pro Type Cover (แยกจำหน่ายแยกต่างหาก) คุณจะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น
  • สัมผัสประสบการณ์ใหม่บน Windows 10 : Surface Pro 4 ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 Proสามารถทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์โปรดของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ คุณสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นและโปรแกรมบนหน้าเดสก์ท็อป เช่น ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ (Microsoft Office) ได้ในเวลาเดียวกัน และระบบรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรในแพลทฟอร์ม Windows ก็จะช่วยรักษาข้อมูลให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นปากกา Surface Pen ที่สามารถรับระดับแรงกดในการเขียนได้ถึง 1,024 ระดับ ก็ออกแบบมาให้คุณสามารถเขียนได้โดยตรงลงบนหน้าเว็บในบราวเซอร์Microsoft Edge อีกด้วย
  • จอแสดงผลอันยอดเยี่ยมที่สุด:ด้วยหน้าจอสัมผัส PixelSense™ ขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนภาพ 3:2 เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการมองหน้าจอแสดงผลของ Surface Pro 4 ถูกพัฒนามาจากนวัตกรรมการออกแบบของ Surface Pro 3 โดยจอแสดงผลของ Surface Pro 4 คือหน้าจอแสดงผลที่คมชัดและแม่นยำที่สุดตั้งแต่เคยมีมาด้วยความละเอียดสูงถึง 267 ppi ในอัตราส่วนคอนทราสต์ 1300:1พร้อมรองรับสี sRGB ได้เต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ ความละเอียด 5 ล้านเมกะพิกเซล

อุปกรณ์เสริมของ Surface Pro 4

Type Cover รุ่นใหม่ของ Surface Pro 4 พลิกโฉมแท็บแล็ตให้กลายเป็นแล็ปท็อปได้ในพริบตา ทั้งยังมอบประสบการณ์การพิมพ์ที่ล้ำสมัย Type Cover ของ Surface Pro 4 ยังช่วยให้คุณสามารถทำงานสบายๆบนตัก บนเครื่องบินหรือที่ออฟฟิศด้วยคีย์บอร์ดระบบกลไกดีไซน์ใหม่ที่บางขึ้น เบาขึ้นและประสิทธิภาพการดูดของแม่เหล็กที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้น Trackpad แบบใหม่ล่าสุด ยังถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นเดิมถึง 40 เปอร์เซ็นต์ทำให้สามารถควบคุมความแตกต่างในการใช้งานบน Type Cover ระหว่างการสัมผัสแบบไม่ได้ตั้งใจและการคลิกแบบตั้งใจได้เป็นอย่างดี

 

จากนั้นมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเขียนสุดล้ำกับ Surface Pen ใหม่ ด้วยประสิทธิภาพการรองรับแรงกดได้ถึง 1,024 ระดับ ปากกา Surface สามารถใช้เขียนโน้ต วาดภาพ และแก้ไขงานรูปแบบดิจิทัลได้อย่างแม่นยำ ตอบสนองต่อการเขียนได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติเหมือนปากกาที่เขียนบนกระดาษ ด้วยหมึกที่มีความคมชัดจากปลายปากกามาพร้อมด้วยยางลบที่หัวปากกา

และตอนนี้ Surface Pen ยังสามารถเก็บได้อย่างง่ายดายด้วยระบบแม่เหล็กทำให้ Surface Pen พกพาง่ายโดยการดูดติดไว้ด้านข้างเครื่อง Surface ทำให้หลังจากนี้คุณจะไม่มีวันลืมปากกาอีกต่อไป

การสั่งจองล่วงหน้าและการวางจำหน่าย

ลูกค้าสามารถสั่งจอง Surface Pro 4 ล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้แก่ ไอที ซีตี้, บานาน่า ไอที และพาวเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ

ไมโครซอฟท์ Surface Pro 4 มีทั้งหมด 6 รุ่นทุกรุ่นมาพร้อมปากกา Surface Pen โดยมีราคาดังนี้(ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

  • 128 GB 6th Generation Intel® Core™ M3 พร้อมหน่วยความจำ 4 GB 33,900 บาท
  • 128 GB 6th Generation Intel® Core™ i5 พร้อมหน่วยความจำ 4 GB 39,900 บาท
  • 256 GB 6th Generation Intel® Core™ i5 พร้อมหน่วยความจำ 8 GB 49,900 บาท
  • 256 GB 6th Generation Intel® Core™ i7 พร้อมหน่วยความจำ 8 GB 59,900 บาท
  • 256 GB 6th Generation Intel® Core™ i7 พร้อมหน่วยความจำ 16 GB 67,900 บาท
  • 512 GB 6th Generation Intel® Core™ i7 พร้อมหน่วยความจำ 16 GB 82,900 บาท

สำหรับคีย์บอร์ด Surface Pro Type Cover จะวางจำหน่ายที่ราคา 5,190 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Surface Pro 4 ได้ที่: https://www.microsoft.com/surface/th-th

 

เช็คสเปคและราคา Microsoft Surface Pro 4


พบกับอีกหนึ่งช่องทางในการหาซื้อเจ้า Surface Pro 4 >>>คลิก<<<