ไม่นานเกินรอ! Surface Pro 4 บน Windows 10 แท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุด พร้อมให้จองออนไลน์แล้ว

MrXcite | 6 พ.ย. 2558 14:25:04

3150

VIEWS MrXcite

ไม่นานเกินรอ! Surface Pro 4 บน Windows 10 แท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุด พร้อมให้จองออนไลน์แล้ว

ไม่นานเกินรอ! Surface Pro 4 บน Windows 10 แท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุด

และทรงพลังที่สุดพร้อมให้จองออนไลน์แล้ว

Surface Pro 4 แท็บเล็ตที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจากทั่วโลก และสาวกในแต่ละประเทศต่างรอคอยและจับจองจนทำให้สินค้ามีจำนวนจำกัด ความพิเศษของ Surface Pro 4 นี้ มาพร้อมตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.4 มิลลิเมตร รองรับระบบปฏิบัติการ Windows10Pro เจเนอเรชั่นที่ 6 จากชิปประมวลผลอินเทล®คอร์™ เอ็ม, คอร์™i5 และ i7

และจอแสดงผล PixelSense™ ขนาด 12.3 นิ้ว ทำให้ Surface Pro 4 เป็นแท็บเล็ตที่บางที่สุดเบาที่สุดและทรงพลังที่สุด ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถในการทำงานเสมือนแล็ปท็อปSurface Pro 4 เปิดให้จองออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโดยแฟนคลับและลูกค้าทั่วไปสามารถเข้าไปที่ https://www.microsoft.com/thailand/sp4preorder

พร้อมสัมผัสความสามารถสุดล้ำของ Surface Pro 4 อย่างใกล้ชิด ได้ที่งานคอมมาร์ต ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไปโดย Surface Pro 4 จะเผยโฉมให้แฟนๆ ชาวไทยเห็นเป็นครั้งแรกที่บู๊ธ IT City ณ Plenary Hall ศูนย์สิริกิติ์ และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่จอง Surface Pro 4 พร้อม Type Cover 100 ท่านแรก จะได้รับเคส TACUNA มูลค่า 990 บาทฟรี พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% 10 เดือน มัดจำเพียง 1,000 บาทเท่านั้นและเริ่มรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/itcitycare

และสำหรับลูกค้า Surface Pro 3 ที่ต้องการจะรับประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าเดิม สามารถซื้อ accessory ของ Surface Pro 4 ไม่ว่าจะเป็น Type Cover Surface Pro 4 รุ่นใหม่ ที่จะมอบการพิมพ์ที่ล้ำสมัยด้วยคีย์บอร์ดระบบกลไกดีไซน์ใหม่ที่บางขึ้น เบาขึ้นและประสิทธิภาพการดูดของแม่เหล็กที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนั้น Trackpad แบบใหม่ล่าสุด ยังถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นเดิมถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และ Surface Pen ใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์การเขียนสุดล้ำ ด้วยประสิทธิภาพการรองรับแรงกดได้ถึง 1,024 ระดับ ใช้เขียนโน้ต วาดภาพ และแก้ไขงานรูปแบบดิจิทัลได้อย่างแม่นยำ ตอบสนองต่อการเขียนได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติเหมือนปากกาที่เขียนบนกระดาษ ด้วยเส้นสายที่มีความคมชัดจากปลายปากกามาพร้อมด้วยยางลบที่หัวปากกา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ Surface Pro 4
สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.microsoft.com/surface/th-th


พบกับอีกหนึ่งช่องทางในการหาซื้อเจ้า Surface Pro 4 >>>คลิก<<<