Android: HTC One E9+ สมาร์ทโฟน 2 ซิม กับลุคใหม่ในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว

MrXcite | 26 พ.ย. 2558 11:45:39

3331

VIEWS MrXcite

Android: HTC One E9+ สมาร์ทโฟน 2 ซิม กับลุคใหม่ในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว

HTC One E9+ dual sim เต็มสปีดทุกจังหวะของชีวิต

สมาร์ทโฟน 2 ซิม รองรับ 4G LTE หน้าจอ 2K อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือระดับ กล้อง 20 ล้านพิกเซล เต็มพลังเสียงกับ HTC Boomsound™พร้อม Dolby® Audio พร้อมด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์

 

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยี สมาร์ทโฟน เสริมทัพสมาร์ทโฟนตระกูล One ส่งท้ายปี “HTC One E9+ dual sim” กับลุคใหม่ในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ด้วยสีเมทัลลิคและพื้นผิวขัดเงาของตัวเครื่องสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมดีไซน์โค้ง มาพร้อมกับหน้าจอ Ultra HD 2K ขนาด 5.5 คมชัดสะกดทุกสายตา

โดดเด่นกับเอกลักษณ์ในแบบเอชทีซีด้วยลำโพง HTC Boomsound™ ที่มาพร้อม Dolby® Audio ให้คุณภาพเสียงสมจริงที่คุณจะต้องประหลาดใจและสนุกให้มากขึ้นกับการถ่ายภาพได้ดั่งใจกับกล้องหลัง 20ล้านเมกะพิกเซล ถ่ายวิดีโอขนาด 4k ถ่ายเซลฟี่ได้จี๊ดกว่าที่เคยด้วยกล้องหน้า UltraPixel เก็บทุกรายละเอียดของภาพถ่ายในทุกสภาพแสง HTC Eye Experience™ จะช่วยยกระดับภาพถ่ายของคุณขึ้นไปอีกระดับกับเอฟเฟกต์ในการตกแต่งภาพสุดสร้างสรรค์

เช็คสเปคและราคาล่าสุด HTC One E9+

HTC One E9+ dual sim เปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อได้อย่างสมบูรณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เต็มที่กับการติดต่อทุกช่วงเวลาด้วยความเร็วของการเชื่อมต่อแบบไร้สายของ 4G LTE พร้อมด้วยแอพ HTC Theme ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นเครื่องพิเศษสำหรับคุณ ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และอารมณ์ของโทรศัพท์ได้ด้วยภาพถ่ายส่วนตัวที่คุณโปรดปราน

ควบคุมทุกอย่างตามใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงและขนาดไอคอน เสียงเรียกเข้า หรือแม้แต่วอลเปเปอร์ของโทรศัพท์ก็ตามรวมไปถึงซอฟต์แวร์ที่จะจดจำลักษณะการใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณเรียกใช้แอพที่ต้องการได้ตลอดเวลา

HTC One E9+ dual sim มาพร้อมกับหน่วยความจำในตัวเครื่อง 32 GB และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 2TB ผ่านเอสดีการ์ด จึงช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บแอพพลิเคชั่น เกม ภาพถ่าย เพลง และไฟล์วีดิโอที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่

HTC One E9+ dual sim วางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันนี่ ในราคา 16,990 บาท ที่ร้านเอชทีซีทั้ง 3 สาขา (มาบุญครอง, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Synnex และร้านขายมือถือทั่วประเทศโดยมีให้เลือก 2 คู่สีได้แก่สีขาวขอบทอง (Classic Rose Gold), และสีเทาขอบทอง(Gold Sepia)

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand


Review : HTC One E9 Plus สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับ Dolby Audio

สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย HTC มารีวิวให้รับชมกัน และรุ่นที่จะนำมารีวิวในวันนี้คือ HTC ONE E9 Plus ที่มากับหน้าจอความละเอียด 2K และลำโพง BoomSound Dolby Audio ที่ตอบโจทย์ความบันเทิงแบบสุดๆ และเจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะมีความแจ่มแมวสักแค่ไหนไปติดตามรายละเอียดกันต่อได้เลย อ่านต่อ