Gadget : ส่องแก็ดเจ็ตสีทองอร่าม รับทรัพย์ เฮง เฮง เฮง ช่วงตรุษจีน

QueenB | 4 ก.พ. 2559 13:56:58

3302

VIEWS QueenB

Gadget : ส่องแก็ดเจ็ตสีทองอร่าม รับทรัพย์ เฮง เฮง เฮง ช่วงตรุษจีน

ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ นอกจากสีแดงที่เป็นสีนำโชคของชาวจีนแล้วนั้น ก็ยังมีอีกสีที่เป็นสีนำโชค รับทรัพย์เหมือนกัน นั่นก็คือ “สีทอง”  สีทองบ่งบอกถึงว่าเราทำอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง รับทรัพย์ รับโชคตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นวันนี้ QueenB เลยนำแก็ดเจ็ตสีทองมาให้ทุกคนได้ดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 

เปิดชิ้นแรกกันที่ Aston Infinite 2 สีทอง เฮง เฮง เฮง รับโชคกันไปเลย! บอกเลยว่าโคตรจะคุ้มเพราะ Aston Infinite 2 รุ่นนี้ เป็นสมาร์ทโฟนจอใหญ่ ขนาด 5.5 นิ้ว ดีไซน์หรูหรา เพรียวบางชวนน่าสัมผัส  แต่ราคาถูกมาก แถมสเปคก็ไม่เบาเลยทีเดียว  มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ตอบสนองทุกความต้องการของชาวโซเชียลยุคนี้ได้ดี  รองรับการใช้งาน 2 SIM และยังสามารถเพิ่มความจำภายนอก (Micro SD card) ได้สูงสุดถึง 32 GB เลยทีเดียว

 

ราคาโดนๆ ลดไปกว่า 57%  อยู่ที่ 2,990 บาท

แถมฟรี! Silicone Case + ฟิล์มกันรอยและฟิล์มกระจก 

 

 

Aston IDEA One สีทองอร่ามตา ดีไซน์สวยงามมากจริงๆ มาพร้อมหน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว ชัดเต็มตา จับเต็มไม้เต็มมือ กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลและกล้องหลังคมชัดถึง 13ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้สวย คมชัด ถูกใจชาวโซเชียลแน่นอน Aston IDEA One สีทองรุ่นนี้จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคดิจิตอลนี้ได้ดีเลยทีเดียว การใช้งานครบครันและราคาก็สบายกระเป๋า

 

ลดราคาไปกว่า 50% เหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

ไม่พอเพียงเท่านี้! ยังแถม Case + ฟิล์มกันรอย ฟรี! ให้อีกด้วย


 

 

  

 

ลำโพงพกพา Bluetooth Speaker รุ่น F7 ลำโพงพกพาเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth version 4.0 สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เสียงดีกันน้ำ ตกน้ำก็ได้หรือจะแช่น้ำก็ได้ ทนทานแข็งแรง ที่สำคัญพลังเบสนุ่มหนักแน่นเกินตัว เสียงชัดเจนกังวาลดีมาก

 

ราคาตอนนี้ลดไปกว่า 25% เหลือเพียง1,950 บาท

แถมฟรี! Remax i5/i6 usb 1m x 1+Adapter usb 1A x 1


 


 

นอกจากนี้ยังมีแก็ดเจ็ตสีทองสวยๆ แต่ราคาไม่ได้ลดอีกนะ เรามาดูกันว่ามีชิ้นไหนบ้าง รับรองว่าสีทองอร่าม สวยงาม ไม่แพ้ตัวที่ลดราคาเลย

 

Fujifilm X-A2 Mirrorless Digital Camera ให้คุณถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพในทุกๆที่โดยไม่ต้องแบกกล้องใหญ่ให้หนักอีกต่อไปด้วย Fujifilm X-A2 Mirrorless Digital Camera with 16-50mm Lens  กล้อง Mirrorless รุ่นเล็กของค่าย Fujifilm ที่มีขนาดใกล้เคียงกับกล้องคอมแพค แต่คุณภาพเทียบเท่ากล้อง DSLR ลงตัวทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่มีมาให้คุณเลือกใช้ได้อย่างอิสระ การใช้งานง่ายดายด้วยขนาดหน้าจอ LCD 3 นิ้ว ความคมชัด 920,000 พิกเซล สามารถพับจอขึ้นได้ถึง 175 องศา เพื่อช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ง่ายมากยิ่งขึ้น ที่เด็ดเลยคือมี Wi-Fi ในตัวด้วย คุณสามารถโอนถ่ายย้ายข้อมูลเข้าสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันทีที่ต้องการเลย

ราคาอยู่ที่ 19,900 บาท

 

 

 

หูฟัง Xiaomi รุ่น Mi หูฟังชิคๆ ดีไซน์เท่ห์ สีทองสวยงาม เรียบหรู ดูดี มาพร้อมสเปคและคุณภาพเสียงระดับ Hi-End เลยทีเดียว ทำให้เสียงที่ถูกต้องเป็นธรรมชาติ ความผิดเพี้ยนต่ำและเบสคุณภาพสูง มี Dual damping system ลดเสียงสะท้อนและ noise น้ำหนักก็เบา ง่ายและสะดวกต่อการพกพา

ราคาอยู่ที่ 3,790 บาท  คุณภาพคับแน่น คุ้มราคาแน่นอน!

 

 

 

 

กล้องติดรถยนต์ HD DVR รุ่น K1000 ตัวกล้องขนาดเล็ก ง่ายต่อการติดไว้ที่รถยนต์ หน้าจอเพียง 2.5 นิ้วเท่านั้น บันทึกวีดีโอระดับ Full HD 1080P แถมเมนูยังเป็นภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย แก็ดเจ็ตชิ้นนี้ควรรจะมีไว้ติดรถจริงๆ สามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเก็บไว้เป็นหลักฐานและประโยชน์กับตัวคุณเองได้

ราคาอยู่ที่ 679 บาท

 

 

โอ้โห! ทองอร่ามสุดๆกันไปเลยไหม แต่ละชิ้นบอกเลยนะว่าแค่สีก็กินขาดเเล้ว! ใช้เเล้วรับทรัพย์ รับโชค เฮง เฮง เฮง แน่นอน!