แนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์...สีหวานๆ สำหรับคนพิเศษ

QueenB | 9 ก.พ. 2559 23:49:02 (อัพเดต 10 ก.พ. 2559 14:20:00)

3967

VIEWS QueenB

แนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์...สีหวานๆ สำหรับคนพิเศษ

 

 

ใกล้เข้าสู่ช่วงวันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักแล้วนะคะทุกคน วันนี้ QueenB ได้รวบรวมของขวัญวันวาเลนไทน์ สีหวานๆ มาแนะนำให้ทุกคนชมกันจ้า รับรองเลยว่าแต่ละชิ้นสีหว๊าน หวาน งั้นเรามาดูกันเลยว่าสีจะหวานขนาดไหน

 

Casio ZR55 กล้องคุณภาพดี แต่ราคาสุดแสนจะย่อมเยา เราว่ากล้องนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มต้นหัดใช้กล้องเลยนะ เพราะการใช้งานมันง่ายมาก มีโหมดเมนูลัด ช่วยแสดงขั้นตอนการตั้งค่าและการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดสำเร็จรูปถึง 6 โหมด ซึ่งมันจะช่วยให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุด ส่วนหน้าจอเป็น LCD ที่ปรับได้ถึง 180 องศา มาพร้อมปุ่มชัตเตอร์ด้านหน้า จุดนี้แหละที่เราชอบมาก ตอบสนองความต้องการเราได้ดีจริงๆ เพราะเราชอบถ่ายเซลฟี่สุดๆ ว่างไม่ได้ ถ่ายตลอดอาย

ราคา 9,900 แถมฟรี SD 16 GB

 

 

 

 

Canon Power Shot N2 จะบอกว่าตัวนี้ก็ชอบเหมือนกัน เพราะมันมีโหมดถ่ายภาพ Self Portrait mode ซึ่งโหมดเนี่ยจะช่วยทำให้ได้ภาพที่สว่างและสีผิวเรียบเนียน งานนี้ไม่ต้องไปนั่งปรับรูปผ่านแอปกันละ 55555 หรือถ้าใครอยากจะปรับภาพให้หน้าชัดหลังเบลอก็ทำได้นะ ส่วนเรื่องสีนี่ไม่ต้องพูดถึง ชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์ได้ใจสุดๆ ด้านตัวกล้องถูกออกแบบมาให้มีขอบโค้งมนเพื่อช่วยให้สามารถจับกล้องได้กระชับมือมากยิ่งขึ้น แถมหน้าจอยังเป็น LCD สามารถปรับกางได้ถึง 180 องศา สามารถถ่ายเซลฟี่ได้แบบสบายๆเลย

ราคา 9,500 บาท แถมฟรี! Micro SD 8 GB

 

 

 

 

Sony Wireless Speaker รุ่น SRS-X11 เป็นลำโพงที่มีดีไซน์สวยและดูดีมากๆเลยนะสำหรับเรา แค่สีสันก็ดึงดูดเราได้ 70% แล้ว 5555 แถมผลิตจากผู้ผลิตคุณภาพอย่าง Sony อีกด้วย การใช้งานก็ง่ายเพราะมีฟังก์ชั่นปุ่มกดเพิ่ม-ลดเสียงที่ตัวเครื่องเลย อยากจะฟังดังๆหรือเบาๆก็กดเพิ่ม-ลดเสียงได้ตามใจ อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง! งานนี้ก็ฟังเพลงกันมันส์ได้แบบยาวๆเลย

ราคา 1,890 บาท

 

 

 

 

JBL GO Portable Bluetooth Speaker ตัวนี้เรากรี๊ดมาก! ดีไซน์และสีน่ารักสุดๆ แถมยังเป็นลำโพงคุณภาพระบบ All-in-one สามารถสตรีมเพลงผ่านบลูทูธจากสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตได้เลย แล้วก็ยังมีระบบ Noise Cancelling สำหรับตัดเสียงรบกวนเวลาที่คุยโทรศัพท์ โดยที่ไม่ต้องปิดลำโพงด้วยนะ เจ๋งมากอะ ส่วนแบตเตอร์รี่สามารถชาร์จไฟได้ในตัวและรองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ทนทานต่อการใช้งานด้วยการเคลือบผิวถึง 2 ชั้น ด้วยรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดของลำโพงรุ่นนี้ ขอบอกเลยว่าสามารถพกไปได้ทุกที่จริงๆ

ราคา 1,249 บาท

 

 

 

QueenB บอกแล้วว่าเเต่ละชิ้นสีหว๊าน หวาน ถูกใจเป็นยิ่งนักจูบ แต่จะบอกว่าบางตัวก็ราคาถูกกว่าข้างนอกไม่กี่บาทนะ มันเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปตามหาซื้อ เพราะนอกจากจะประหยัดค่าเดินทางแล้ว บางทีเราออกไปปุ๊บ สีที่ต้องการดันหมด ก็ต้องกลับมาบ้านแบบเซ็งๆอีกร้องไห้ เเล้วยิ่งช่วงนี้ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วด้วย เราว่าสินค้าพวกโทนสีชมพูน่าจะหมดไวน่าดู ยังไงก็ลองดูกันน้าาาหัวเราะ