ซัมซุงเปิดประสบการณ์ โชว์นวัตกรรม“กาแลคซี่ เอส 7และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์” เพียง 500 คนแรกในประเทศ

MrXcite | 24 ก.พ. 2559 14:33:56

2800

VIEWS MrXcite

ซัมซุงเปิดประสบการณ์ โชว์นวัตกรรม“กาแลคซี่ เอส 7และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์” เพียง 500 คนแรกในประเทศ

ซัมซุงเปิดโชว์สุดยอดนวัตกรรมจาก“กาแลคซี่ เอส 7และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์”

เพียง 500 คนแรกในประเทศเท่านั้นที่จะได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนใคร 27–28 กุมภาพันธ์นี้ในงาน Galaxy Showcase ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ www.galaxyshowcase.com

 

หลังเปิดตัวครั้งแรกในโลกได้ไม่กี่วัน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย สำหรับความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุคของ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ (Samsung Galaxy S7 & Galaxy S7 edge)”

เพราะนอกจากจะเป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยที่สุด ผสานนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดกล้อง ความสามารถกันน้ำ กันฝุ่น พร้อมช่องใส่หน่วยความจำเสริมที่สามารถใส่ซิมการ์ดที่ 2 ได้ เรียกว่าได้ใจสาวกทั่วโลกแบบร้องว้าวกันถ้วนหน้า

ซัมซุงไม่รอช้า ตอบรับกระแสอันร้อนแรงของสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปแห่งปีด้วยการจัดงานเปิดประสบการณ์ ชวนสัมผัส “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์”ในงานกาแลคซี่ โชว์เคส (Galaxy Showcase) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แล้วคุณจะพบว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด”

ถือเป็นการเปิดโอกาสให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสและทดสอบประสิทธิภาพเชิงลึกจากสุดยอดนวัตกรรมก่อนใคร เพียง 500 คนในประเทศเท่านั้นณ ซัมซุงเอ็กซ์พีเรียน สโตร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันในวันที่ 27– 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น.วันละ 8รอบ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิด

หากเป็นสาวกซัมซุง กาแลคซี่ ตัวจริง ห้ามพลาด ร่วมพิสูจน์ให้เห็นกับตาก่อนใคร ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.galaxyshowcase.com


 Preview : Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge สองเรือธงตัวใหม่

ที่กลับมาพร้อมความสมบูรณ์แบบที่มากกว่าเดิม !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับ เฮียแม๊พ. TechXcite กันอีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ เมื่อสักครู่ที่ผ่านมากับSamsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge นั่นเอง แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ก็ยังคงยิ่งใหญ่อีกเช่นเคย (ถึงแม้หน้าตาจะไม่ค่อยต่างจากเดิมสักเท่าไหร่ก็ตาม) เอาล่ะ อย่างรีรออยู่เลย ไปชมกันดีกว่าว่าเจ้า 2 รุ่นใหม่นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง :D อ่านต่อ