Android: Huawei ปรับราคาใหม่มือถือ 3 รุ่นกับโปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์!

ป๋าเอก | 7 เม.ย. 2559 08:11:53

15195

VIEWS ป๋าเอก

Android: Huawei ปรับราคาใหม่มือถือ 3 รุ่นกับโปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์!

:: Huawei จัดโปรฯน่าจับ ต้อนรับสงกรานต์ ::


สวัสดีปีใหม่ไทยในช่วงเดือนเมษายนแบบนี้ครับ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เทศกาลแห่งความสุขอย่างเทศกาลสงกรานต์กำลังจะมาถึง งานนี้ Huawei เลยขอจัดหนักต้อนรับสงกรานต์ กับโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนจากทางค่ายถึง 3รุ่น นั่นก็คือ Huawei G7Plus, Huawei P8 Lite และ Huawei GR5 ที่ได้กระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมหลังจากที่ได้ปล่อยออกสู่ตลาดเรามาดูความสามารถเด่นๆ ของสมาร์ทโฟนทั้ง3รุ่นนี้กันเลยดีกว่า

Huawei G7Plus สมาร์ทโฟนจัดเต็มเจ้าของคอนเซ็ปต์ “ชีวิต พลาดไม่ได้ แม้แต่ช็อตเดียว”ตัวเครื่องมาพร้อมฟีเจอร์โดดเด่นมากมาย เช่น  Finger Scanner 2.0 ให้คุณปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 0.5 วินาที รวมทั้งความสามารถอื่นที่ใส่เข้ามา ทำให้ไม่ใช่แค่เพียงปลดล๊อก แต่ยังสามารถใช้งานแทนการกดชัตเตอร์ รับสายโทรศัพท์เป็นต้น สำหรับวัสดุตัวเครื่อง ยังใช้การประกอบเครื่องแบบ Unibody ซึ่งใช้โลหะในการผลิตชนิดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินและยังเสริมสร้างความแข็งแรงกันรอยขีดข่วนด้วยกระจก 2.5D Gorilla Glass ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ทนทาน เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้งาน พร้อมกันนี้ยังมี โหมดต่างๆให้เลือกใช้ เช่น โหมด Make Up ที่มีมาในเครื่อง ทำให้สาวๆสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้เนียนกริบ เปลี่ยนหน้าสดของคุณให้สวยได้ทันใจ สำหรับคออาหาร ก็สามารถแช๊ะก่อนชิมได้แบบสวยเว่อร์ ด้วยโหมด Good Food และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกเพียบใน Huawei G7 Plus

และอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง Huawei GR5 คือสมาร์ทโฟนที่รวบรวมหลากหลายฟังก์ชันที่คุณต้องการไว้ด้วยกัน ให้คุณค้นพบความสนุกได้ไม่จำกัด ในราคาที่ย่อมเยาลงมา ด้วยหน้าจอ FHD ขนาด 5.5 นิ้ว สนุกกับการใช้งานได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Finger Scanner 2.0 ที่ช่วยให้คุณปลดล็อคเครื่อง ถ่ายภาพ หรือรับสายด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานได้อีกด้วย, ดีไซน์อันงดงามแบบคลาสสิคของตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม พื้นผิวเงาหรูหรา สะท้อนรสนิยมออกมาได้อย่างพิถีพิถัน, กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F/2.0 ที่จะทำให้คุณไม่พลาดบันทึกความทรงจำได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมฟังก์ชันการถ่ายภาพอีกมากมาย เช่น โหมดการถ่ายภาพอาหาร (Good Food) ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ทุกจานของคุณ, แบตเตอรี่จุใจ 3000mAh ให้คุณสนุกได้ยาวนานต่อเนื่อง สนุกได้ไม่มียั้ง ไปกับ Huawei GR5 "Smarter Touch"

ในส่วนของ Huawei P8 Lite เองก็ไม่น้อยหน้ากับประสิทธิภาพที่คุ้มค่าเกินราคาแบบสุดๆเช่นกันเพราะ Huawei P8 Lite ต้องการนำเสนอถึงความเรียบง่ายคือสิ่งที่ยอดเยี่ยม (Minimal to the max) ตัวเครื่องดีไซน์เรียบง่าย หรูหรา, หน้าจอขนาด 5นิ้วความละเอียด HD 1280 x 720คมชัดในทุกรายละเอียด, กล้องหลัง ความละเอียด 13 MP / กล้องหน้า ความละเอียด 5 MP พร้อมลูกเล่นการถ่ายภาพแบบจัดเต็ม พกพาหน่วยความจำในตัวเครื่อง ROM 16 GB / RAM 2 GBและฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายในราคาเพียง 6,490 บาท คุ้มค่าที่สุดในช่วงเวลานี้ ความเรียบง่ายที่ทุกคนจับต้องได้กับ Huawei P8 Lite

โดยทาง Huawei ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา Huawei G7Plus, Huawei GR5 และ Huawei P8 Lite แล้วตั้งแต่วันนี้

Huawei G7 Plus ลดราคาเหลือ 10,990 จากปกติ 12,990

Huawei GR5 ลดราคาเหลือ 7,990 จากปกติ 8,990

Huawei P8 Lite ลดราคาเหลือ 6,490 จากปกติ 7,990

โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ Huawei G7 Plus, Huawei GR5 และ Huawei P8 Lite ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/1VQUygj

 

เช็คสเปคและราคามือถือ Huawei