Gadget : เปิดประสบการณ์ฟังเพลงในการอาบน้ำ ด้วยลำโพงไร้สาย ดีไซน์สุดฮิป

MrXcite | 28 เม.ย. 2559 15:57:01

3043

VIEWS MrXcite

Gadget : เปิดประสบการณ์ฟังเพลงในการอาบน้ำ ด้วยลำโพงไร้สาย ดีไซน์สุดฮิป

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งเสียงเพลงที่จะทำให้การอาบน้ำไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

ดุสเซลดอร์ฟ, เยอรมนี--28 เม.ย. : นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่รวมเอาระบบเสียงสุดคูล ดีไซน์สุดฮิป และเทคโนโลยีสุดล้ำเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว Aquatunes ทำให้คุณสามารถฟังเพลงที่ชื่นชอบระหว่างอาบน้ำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าเครื่องหรือน้ำจากฝักบัวจะกระเซ็นใส่ลำโพงบลูทูธกันน้ำซึ่งออกแบบโดย GROHE และ Philips จะช่วยให้คุณพร้อมเริ่มต้นวันดีๆ

หรือช่วยให้คุณผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน Aquatunes เพิ่มมิติใหม่ให้กับช่วงเวลาในการอาบน้ำของคุณ ดังเห็นได้จากคลิปวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์โดย GROHE Design Studio 

GROHE Aquatunes – Transform your shower experience

เพียงแค่กดปุ่มบลูทูธเพื่อจับคู่ Aquatunes กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ เท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงระหว่างการอาบน้ำ และด้วยช่วงสัญญาณที่ครอบคลุมถึง 10 เมตร จึงไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์ของคุณจะเปียกน้ำแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ลำโพงไร้สายตัวนี้ยังมาพร้อมอะแดปเตอร์สารพัดประโยชน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ช่วยให้คุณสามารถยึดติดอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องถอดราวแขวนออกจากผนัง โดยกลไกการล็อคด้วยการกดและหมุนนั้น ทำให้การยึดและถอดอุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย

ไม่ใช่แค่ในห้องน้ำเท่านั้น Aquatunes ยังช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศสนุกสนานให้กับห้องครัว ปาร์ตี้ในสวน แม้กระทั่งจะพกติดตัวไปที่ชายหาดหรือเดินเล่นในสวนสาธารณะก็ทำได้เช่นกัน Aquatunes สามารถใช้งานได้นานติดต่อกันถึง 8 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว และยังมาพร้อมกับที่ชาร์จกันน้ำไร้สายที่ทำให้คุณสามารถฟังเพลงและชาร์จอุปกรณ์ไปพร้อมกันได้

 

สำหรับการควบคุมการทำงานนั้นไม่ซับซ้อน ประกอบด้วยปุ่มเปิด/ปิด ปุ่มเพิ่ม/ลดระดับเสียง ปุ่มบลูทูธเพื่อจับคู่กับแหล่งเก็บเพลง และปุ่มเล่นเพลงก่อนหน้า/ถัดไป โดยมีสัญญาณไฟ LED ที่บอกสถานะการเชื่อมต่อบลูทูธและปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่

Aquatunes คือนิยามแห่งความลงตัวระหว่างดีไซน์ระดับพรีเมียมและคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้การอาบน้ำของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป