Gadget : เลือกทีวีใหม่ เลือกทีวีสีสันสดใสสมจริง เลือกทีวีให้คุ้มค่าต้องเลือก Panasonic Viera DS630

น้าป๋วย | 2 มิ.ย. 2559 16:41:39 (อัพเดต 13 มิ.ย. 2559 09:21:12)

5055

VIEWS น้าป๋วย

Gadget : เลือกทีวีใหม่ เลือกทีวีสีสันสดใสสมจริง เลือกทีวีให้คุ้มค่าต้องเลือก Panasonic Viera DS630

Gadget : เลือกทีวีใหม่ เลือกทีวีสีสันสดใสสมจริง เลือกทีวีให้คุ้มค่าต้องเลือก Panasonic Viera DS630

เป็นทีวีอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวกับ Panasonic Viera DS630 ทีวีแบบ LED รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Panasonic โดยทีวีรุ่นนี้มีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Hexa Chroma Drive ที่ช่วยในเรื่องของสีสันและความคมชัด สามารถถ่ายทอดความสมจริงให้แก่ผู้ชมได้แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในทีวีทั่วไป ใครที่สนใจมองหาทีวีรุ่นใหม่อยู่ ลองดู Panasonic Viera DS630 ตัวนี้กันก่อนเลยว่ามีดีอะไรบ้าง

Panasonic Viera DS630 ได้พัฒนาตัวทีวีโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า Hexa Chroma Drive ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ได้ภาพที่มีสีสันสดใสสมจริงเนื่องจากมีการใช้ระบบประมวลผลแยกสีเป็น 6 สีหลัก คือ Red (แดง) , Green (เขียว) , Blue (น้ำเงิน) , Cyan (ฟ้าอมเขียว) , Magenta (แดงอมม่วง) , Yellow (เหลือง) ช่วยให้ได้เฉดสีออกมาเสมือนจริงกว่าระบบเก่าที่เป็นแม่สี 3 สี RGB แบบเดิม แน่นอนว่าภาพที่ได้จะเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีที่หลากหลายถูกต้องเกิดเป็นภาพที่มีความสมบูรณ์ของสีสัน เห็นรายละเอียดและสมจริงมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ทีวี Panasonic Viera DS630 ยังมาพร้อมกับหน้าจอ IPS Super Bright Plus ที่แตกต่างจากจอ IPS ทั่วไปในเรื่องของมุมมองการรับชมภาพกว้าง 178 องศา จะนั่งมองมุมไหนก็ไม่มีสีผิดเพี้ยน แถมยังมีความสว่างและคงทนกว่าจอแบบเดิม และที่น่าสนใจสุดๆก็คือเรื่องของการดีไซน์ที่เรียกว่า Floating in the air ของขาตั้งทีวีที่ออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนทีวีตั้งอยู่กลางอากาศ ไม่ว่าจะวางมุมไหนของห้องก็สวยงามเข้ากับทุกเฟอร์นิเจอร์ในบ้านอย่างลงตัว

และด้วยเทคโนโลยีจากทีวี Panasonic Viera DS630 ที่มาพร้อมกับ Smart Application ที่ช่วยให้ทีวีเครื่องนี้เป็นมากกว่าทีวีทั่วไป โดยทีวีรุ่นนี้เป็นสมาร์ททีวีที่สามารถเข้าถึงการทำงานต่างๆรวมไปถึงสร้างสรรค์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการท่องอินเตอร์เน็ต การชมคลิปวีดีโอผ่าน Youtube หรือจะรับชมภาพยนตร์ผ่าน Application จากผู้ให้บริการชื่อดังอย่าง Netflix, Monomaxxx, Doonee ก็ทำได้สะดวกรวดเร็ว เครื่องเดียวทำงานได้หลากหลายคุ้มค่าจริงๆ

คุ้มค่าและทำงานได้หลากหลายยังไงมาดูกัน อย่างเช่นถ้าอยากจะนำภาพหรือวีดีโอจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณมาโชว์บนหน้าจอทีวีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี Easy mirroring นำทุกข้อมูลมาแสดงผลในหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นเพื่อทุกคนในครอบครัว หรือจะเอาไว้ใช้ในห้องประชุมที่ทำงานก็เหมาะมาก แค่เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi เท่านั้น

ยังไม่หมดแค่นี้เพราะ Panasonic Viera DS630 ยังมาพร้อมความสามารถในการบันทึกรายการต่างลงในฮาร์ดดิสก์หรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลอื่นของคุณได้ แค่นี้ก็สามารถบันทึกรายการโปรดไว้ดูย้อนหลังแบบง่ายๆไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดรายการเด็ดอีกต่อไป หรือถ้าไม่หนำใจก็ยังสามารถเชื่อมต่อการรับชมทีวีผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แม้ว่าจะอยู่นอกบ้านก็ไม่พลาดทุกการรับชมใดๆผ่าน Panasonic Viera DS630 เครื่องนี้

ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นที่ใครกำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่อยู่ แนะนำเลยว่า Panasonic Viera DS630 น่าจะตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน เพราะนอกเหนือจากเทคโนโลยีที่กล่าวมาแล้ว คุณสามารถใช้งาน my Home Screen ปรับตั้งหน้าจอแอพพลิเคชั่นได้ตามต้องการ ชอบอันไหน ใช้แบบใดก็สามารถปรับได้ตามใจ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงได้รวดเร็วกว่าที่เคยมีมา!

บทความ Advertorial