App: แฟนบอลห้ามพลาด!!! 5แอปโดนใจ ที่ควรมีไว้ใน EURO 2016

ทีมงานTechXcite | 9 มิ.ย. 2559 17:17:16 (อัพเดต 15 มิ.ย. 2559 13:37:42)

5697

VIEWS ทีมงานTechXcite

App: แฟนบอลห้ามพลาด!!! 5แอปโดนใจ ที่ควรมีไว้ใน EURO 2016

App: แฟนบอลห้ามพลาด!!! 5แอปโดนใจ ที่ควรมีไว้ใน EURO 2016

เริ่มขึ้นแล้ว !!!! สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ในรอบสุดท้ายยยที่ประเทศฝรั่งเศส เชื่อว่าไม่ใช่เฉพาะแฟนบอลอย่างเราที่ตั้งหน้าตั้งตารอความสนุกที่จะเกิดขึ้น วันนี้ทางทีมงาน TechXcite ขอแนะนำ 5สุดยอดแอป ฟุตบอล ที่คอบอลควรมีเก็บไว้ในมือถือ ที่จะทำให้เราไม่พลาดข่าวสารต่างๆ ทั้งก่อนและหลัง แม้แต่วินาทีเดียว ทุกการแข่งขัน ทุกการยิง ตารางคะแนนคุณจะได้รับแบบช็อตต่อช็อตกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ มันเหมือนคุณได้กำลังดูบอลสดๆเลย5555(อยากดูๆ)!!! ส่วนการแข่งขันจัดขึ้นใน วันที่ 10 มิถุนายน 2016 ถึงวันที่ 10 กรกฏาคม 2016(1เดือนเต็ม) ><!

 

เริ่มด้วยแอป Euro 2016 ยูฟ่าก็ได้ทำการเปิดตัวแอป UEFA EURO 2016 Official ซึ่งเป็นแอปอย่างเป็นทางการของยูฟ่าเขาเองเลย ว้าวววว!!โดยแอปนี้ได้รวมทุกสิ่งอย่างในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลยูโร ทั้งข่าวสารต่างๆทั้งก่อนและหลังไม่ว่าจะ เช็คผลบอล โปรแกรมแข่งขัน ตารางคะแนน ในรอบแบ่งกลุ่ม ภาพและเสียงทุกสถิติอย่างเป็นทางการ เป็นแอปอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจกันเลย ณ ตอนนี้ ! สำหรับแอป Euro 2016 รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ ios และ android

ดาวน์โหลด App Euro 2016 สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด App Euro 2016 สำหรับ Android

 

คอบอลคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า แอป LiveScore แน่นอนสำหรับคอบอล ด้วย UI ที่ง่ายต่อการใช่งาน  เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือแฟนบอลที่ติดตามตารางการแข่งขัน ข่าวสารต่างๆ จังหวะมันๆที่คุณไม่ควรพลาด แอปรองรับทั้ง android และ ios 

ดาวน์โหลด App LiveScore สำหรับ Android

ดาวน์โหลด APP LiveScore สำหรับ iOS

 

ไม่ใช่แค่ฟุตบอล FlashScore ได้รวบรวมวงการข่าวกีฬากว่า 30 ประเภท และ ลีคอีกกว่า 5000 ลีค ไว้ที่เดียว ได้อย่างรวดเร็วทันใจแฟนๆกีฬาแน่นอน สำหรับ FlashScore รองรับระบบปฎิบัติการทั้ง3ระบบ เลยว้าวว!!สะดวกสุดๆ ทั้ง android,ios และ windows phone 

ดาวน์โหลด App FlashScore สำหรับ Android

ดาวน์โหลด App FlashScore สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด App FlahScore สำหรับ Windows Phone

 

 

ิแม่นยำ รวดเร็ว ส่งผลการแข่งขันตรงจากสนามส่งตรงถึงมือถือคุณ ด้วยแอป Goal Live ครอบคลุมกว่า 750 ลีก และการแข่งขันทั่วโลกคุณจะไม่พลาดสักจังหวะการทำประตูด้วยการที่เจ้า Goal Live นั้นสามารถปรับแต่งเลือกทีมเฉพาะที่คุณชื่อชอบ เพื่อรับการแจ้งเตือน ไม่เพียงเท่านั้นถ้าแค่การแจ้งเตือนยิงธรรมดาก็น้อยไปสำหรับ Goal Live คุณยังตั้งให้มีการเตือนเมื่อมีรายชื่อนักเตะ, คิกออฟ, ผลเมื่อหมดเวลา และอื่นๆ ได้อีกมากมายให้เลือก Goal Live รองรับระบบปฎิการ3ระบบ android,ios และ windows phone

ดาวน์โหลด App Goal Live สำหรับ Android

ดาวน์โหลด App Goal Live สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด App Goal Live สำหรับ Windows Phone

 

FotMob ดูๆไปก็เหมือน แอปดูผลบอลทั่วไปเหมือน แอปอื่นๆ แต่จุดเด่นของมันไม่ใช่แค่โชว์ผลการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น ยังสามารถรับฟังเสียงพากษ์ให้ฟรีอีกด้วย ซึ่งเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีก FotMob รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ android,ios,windows phone และ windows 8 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด App FotMob สำหรับ Android

ดาวน์โหลด App FotMob สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด App FotMob สำหรับ Windows Phone

***สำหรับ Windows 8 ขึ้นไป ต้องโหลดใน Store บน PC เท่านั้น***