เปิดตัว “LifeSmart™” รุกตลาด “Smart Home” ในคอนเซปต์ "ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว"

MrXcite | 30 ส.ค. 2559 09:23:31

4547

VIEWS MrXcite

“อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง” แถลงเปิดตัว “LifeSmart™” รุกตลาด “Smart Home”

ภายใต้คอนเซปต์ "ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว"

กรุงเทพมหานคร, สิงหาคม 2559: บริษัท อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง จำกัด  โดยผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ นายอลงกร เจียมปรีชา ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์ LifeSmart™  ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว" ซึ่งพัฒนาโดยอดีตผู้บริหารจาก UTSTAR (Denny Dong) และทีมงานของ Alibaba

โดย LifeSmart™ เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Smart Home ที่เน้นการสั่งการ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ผ่าน LifeSmart™ App บนสมาร์ทโฟนได้อย่างอัตโนมัติ อาทิ การควบคุมการเปิดปิด ระบบอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน ระบบความเย็นและความบันเทิงต่างๆ และระบบรักษาความปลอดภัย สามารถตั้งค่าได้อย่างไม่จำกัดผ่าน LifeSmart™ App  

นายอลงกร เจียมปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในยุคปัจจุบันนี้ ถ้าพูดถึงเรื่อง Smart Home คนส่วนใหญ่จะมองว่า เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องที่ไกลตัว จึงไม่ค่อยยอมรับใน  Solution นี้มากเท่าไหร่นัก ทางเราจึงได้นำผลิตภัณฑ์แบรนด์ LifeSmart™ ซึ่งก่อตั้งและพัฒนาขึ้นโดยอดีตผู้บริหาร Alibaba

ในปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนหลักๆ คือ Alibaba, foxconn และ Haier โดยสินค้าของ LifeSmart™ จะควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน ที่ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต เน้นการสั่งการ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างอัตโนมัติ และมีจุดเด่นคือหน้าตาของแอปที่ดูเป็นมิตร ควบคุมได้ง่าย

จึงทำให้ลูกค้าสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและมีความยืดหยุ่นที่สูง โดยแบรนด์LifeSmart™ เกิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว" ซึ่งจุดแข็งของแบรนด์ LifeSmart™ จะแบ่งสินค้าเป็น 2 ประเภท คือ Stand Alone และเป็น Set ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้ ไม่สูงจนเกินไป และกลุ่มเป้าหมายของเราจะเป็นกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและอยู่กับเทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน

ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะผลิตสินค้าเพิ่มมากถึง 30SKUs โดยงบการตลาดในช่วงไตรมาสที่ 4 เราตั้งเป้าไว้ที่ 15-20 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น Below The Line 60% และ Above The Line 40% และในปี 2560 คาดว่าจะมีรายได้ 200 ล้านบาท หรือชิงส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฮมได้ 20% ของตลาดรวม

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดเราจะรุกทั้ง 3 ช่องทางพร้อมกัน คือ Retail ,Online Market ,Project เพื่อให้ระบบเกิดการเกื้อหนุนกันซึ่งเราหวังว่าทุกคนจะรู้จักและเกิดความมั่นใจในแบรนด์ LifeSmart™ มากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นระบบ Smart Home ที่ใช้ไม่ยาก และไม่ใช่เรื่องไกลตัวอย่างที่คิด ไม่ว่าใครๆก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ Smart Home ได้ครับ ” นายอลงกร กล่าวทิ้งท้าย


อินฟินิตี้พลัส รุกตลาดสมาร์ทโฮม: บริษัท อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง จำกัด โดยผู้บริหาร นายอลงกร เจียมปรีชา กรรมการผู้จัดการ (คนกลาง) ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์ LifeSmart™  ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ชีวิตง่าย  แค่ปลายนิ้ว" ซึ่งพัฒนาโดยอดีตผู้บริหารจาก UTSTAR (Denny Dong)

และทีมงานของ Alibaba ซึ่ง LifeSmart™  เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Smart Home ที่เน้นการสั่งการ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างอัตโนมัติ ผ่าน LifeSmart™ App บนสมาร์ทโฟน โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการทำงานของอุปกรณ์ได้อย่างไม่จำกัด งานจัดขึ้น ณ โรงแรม  The Emerald Hotel (รัชดา) วันก่อน


Review : LifeSmart TAG ของหาย ได้คืน เพียงแค่กด !

เป็นคนหลงๆ ลืมๆ กันไหมหรือว่ากลัวของหายบ้างรึเปล่า พอหายแล้วก็หาไม่เจอไม่รู้เอาไปไว้ตรงไหน ปัญหาเหล่านี้เชื่อว่าล้วนเคยเกิดขึ้นกับหลายๆ คน และก็ยังเป็นปัญหาอยู่ วันนี้ทางทีมงาน TechXcite มี Gadget อย่างLifeSmart Tag จากแบรนด์ LifeSmart ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่ของวงการเทคโนโลยีที่เข้ามาทำตลาดในไทย โดยแบรนด์นี้เค้าเน้นกลุ่มลูกค้าที่ชอบความทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว" ส่วนรายละเอียดLifeSmart Tag จะเป็นยังไงไปชมพร้อมๆกันเลย!! อ่านรีวิวต่อ