Canon PIXMA พรินเตอร์ที่ตอบทุกโจทย์การทำงานแบบ Professional

น้าป๋วย | 5 ก.ย 2559 12:02:51 (อัพเดต 25 ม.ค. 2560 10:04:46)

9304

VIEWS น้าป๋วย

Canon PIXMA พรินเตอร์ที่ตอบทุกโจทย์การทำงานแบบ Professional

Canon PIXMA พรินเตอร์ที่ตอบทุกโจทย์การทำงานแบบ Professional 

เคยไหมเวลาจะซื้อพรินเตอร์สักตัวมักคิดไม่ตกว่าจะเลือกรุ่นไหนแบบไหนดี เพราะพรินเตอร์แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติการทำงานแตกต่างกันไป แต่วันนี้ Canon PIXMA ช่วยตอบโจทย์การเลือกซื้อพรินเตอร์ของคุณให้ง่ายขึ้นด้วยแค่เพียงเข้ามาค้นหาพรินเตอร์ที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณผ่านเว็บไซต์

และถ้าหากคุณต้องการพรินเตอร์ที่ตอบทุกความต้องการในแบบมืออาชีพ ลองมาดูตัวอย่างการเลือกพรินเตอร์ของคุณโจ้ - ศุภสิทธิ์ ศรีสวัสดิ์ศักดิ์ ช่างภาพนิตยสารแฟชั่นแถวหน้าของไทยที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองการทำงานทางด้านการถ่ายภาพ ซึ่ง Canon PIXMA ก็มีพรินเตอร์ที่รองรับการทำงานในแบบ Professional ให้ใช้งาน โดยมีจุดเด่นคือ

  • การพิมพ์ภาพขนาดใหญ่สูงสุดถึงขนาด A2 และรองรับการพิมพ์จากกล้องได้โดยตรง
  • พิมพ์ภาพที่ต้องการลงบนแผ่น CD/DVD ได้ ไม่ต่างกับกระดาษ
  • สีที่ได้ในงานพิมพ์ระดับมืออาชีพถ่ายทอดทุกผลงานได้อย่างมีคุณภาพ
  • พรินต์ภาพที่ให้ความหนักเบา และการไล่ระดับของสีดำได้หลายเฉด ทำให้แสดงมิติของภาพได้ตรงกับความต้องการ เหมาะกับภาพถ่ายขาวดำ

“การพิมพ์ภาพออกมาได้คุณภาพคมชัด สีสันสมจริง สามารถถ่ายทอดทุกรายละเอียดได้โดยไม่ต่างจากการดูภาพที่เคยได้เห็นด้วยสายตา หรือการดูผ่านภาพกล้องได้จริงๆ” - โจ้ - ศุภสิทธิ์ ศรีสวัสดิ์ศักดิ์ 

นอกจากนี้ยังมีระบบการทำงานที่เหล่า Professional ต้องการนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งเป็นสิ่งที่พรินเตอร์ Canon แตกต่างจากพรินเตอร์ทั่วไป เช่น

  • เรื่องของคุณสมบัติด้านสีสัน ลดความมันเงาที่ไม่สม่ำเสมอด้วยระบบ Chroma Optimizer ที่จะเน้นความหนาแน่นของสีเพิ่มขึ้นรวมไปถึงสร้างเฉดสีดำที่ดำสนิท
  • รองรับกับแอพพลิเคชั่น Canon PRINT Inkjet/SELPHY ให้สามารถสั่งพิมพ์ภาพถ่ายผ่านมือถือได้โดยตรง
  • ให้ความสมบูรณ์แบบด้วย Print Studio Pro v2.0 โปรแกรมที่จะช่วยเรื่องของการถ่ายโอนข้อมูลภาพถ่ายไปยังพรินเตอร์ พร้อมรักษาลักษณะเฉพาะของภาพเดิมด้วยระบบประมวลผล 16 บิต กระบวนการพิมพ์จึงเรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติดังกล่าว ถูกรวบรวมอยู่ในพรินเตอร์ Canon image PROGRAF PRO-500 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการพิมพ์ที่คมชัด และรวดเร็ว ให้สีสันของภาพที่แม่นยำ พร้อมเอฟเฟกต์ตกแต่งภาพในตัวไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการใช้โปรแกรมอื่นๆเพื่อตกแต่งภาพและด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมกับหัวพิมพ์ขนาด 1.28 นิ้ว ใช้หัวพ่นหมึกรวมทั้งสิ้น 18,432 หัว ช่วยให้ได้งานพิมพ์ที่สวยงามไล่โทนสีได้สมจริงไม่ต่างจากการอัดภาพในระบบสตูดิโอ แถมยังสามารถพิมพ์ภาพถ่ายขนาด A2ร่วมกับการใช้กระดาษ Canon Photo Paper Platinum ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ ยังมีพรินเตอร์อีกหลายรุ่นที่รองรับการพิมพ์ขนาด A3+ในกลุ่ม Professional เช่นรุ่น PIXMA Pro-1 , PIXMA Pro-10 , PIXMA Pro-100 ที่จะช่วยตอบโจทย์งานพิมพ์ของคุณในระดับมืออาชีพ ตอบสนองความต้องการในการใช้งานตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับองค์กรหรือธุรกิจ

สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังมองหาพรินเตอร์ตัวใหม่อยู่ และยังไม่รู้ว่ารุ่นไหนตัวไหนเหมาะกับการใช้งานอย่างไร เพียงแค่คุณลองเข้าไปเลือกคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ได้ที่นี่ www.canon.co.th/pixmainkjetprinter หรือจะติดตามข่าวสารใหม่ๆอัพเดตได้ทุกวันก็ได้ผ่านทาง Facebook Canon Thailand