Game : รวมโหมดล่าของเก็บไอเทมใน Return of the One เคล็ดไม่ลับ ฉบับมือใหม่!!!

MXcite | 30 ก.ย 2559 10:05:45 (อัพเดต 30 ก.ย 2559 11:32:52)

3186

VIEWS MXcite

Game : รวมโหมดล่าของเก็บไอเทมใน Return of the One เคล็ดไม่ลับ ฉบับมือใหม่!!!

รวมโหมดล่าของเก็บไอเทมใน Return of the One เคล็ดไม่ลับ ฉบับมือใหม่!!!

 

เปิดฉากความมันส์เต็มพิกัดกันไปแล้วกับ Return of the One: ROTO เกมมือถือแนวใหม่ Triple Action RPG พลิกทุกรูปแบบ ทุกเกมที่คุณเคยรู้จัก หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดกันไปทั้ง 2 ระบบเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับกันอย่างดีเยี่ยม วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักโหมดการเล่นแบบต่างๆ เพื่อเป็นเทคนิคในการตามล่าทอง, น้ำยาEXE, Rune และ ไอเทมอื่นๆ กระซิบว่างานนี้เก็บรัวๆ

โหมดแรก Challenge ตอนที่ 1

ในเกม ROTO นั้น มีโหมดการเล่นอยู่หลากหลายหนึ่งในนั้นได้แก่ โหมด Challenge ซึ่งจะมีโหมดประกอบย่อยอยู่ด้วยกันอีกทั้งสิ้น 8 โหมด โดยแต่ละโหมดก็มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเล่น เพราะเป็นแหล่งในการหาทรัพยากรหรือไอเทมในการอัพเกรดด้วยกันทั้งสิ้น รวมถึงทองและ Peri อีกด้วย

ในครั้งนี้ จะขอแนะนำโหมดการเล่นบางโหมดก่อน และจะทยอยแนะนำให้จนครบทั้ง 8 โหมดในครั้งต่อๆ ไป

  • โหมด “Abyss Lair” หรือถ้าแปลเป็นไทยคือ “Abyssal มังกรจอมหลอกลวง”

 

ในโหมดนี้จะเป็นการเล่นที่เราจะต้องเข้าไปบุกในรังของเจ้า Abyssal ซึ่งจะมีเหล่ามอนสเตอร์ออกมาโจมตีเราอย่างต่อเนื่อง เงื่อนไขคือเราจะต้องกำจัดเหล่ามอนเตอร์ที่ออกมาให้หมด ก็จะถือว่าจบภารกิจ

 

ความพิเศษในโหมดนี้คือ เราสามารถจัดทีม Master ได้สูงถึง 6 ตัว (ตัวที่ 4-6 ปลดล็อคตามเลเวล VIP) ยิ่งเรามีตัว Master ในทีมมากเท่าไร ก็ย่อมมีโอกาสผ่านภารกิจได้มากขึ้น

ระดับความยากในการเล่นจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ตั้งแต่ Normal (เลเวล 10 ขึ้นไป), Hard (เลเวล 30 ขึ้นไป), Nightmare (เลเวล 50 ขึ้นไป), และ Hell (เลเวล 80 ขึ้นไป) ของรางวัลจากการเคลียร์ภารกิจสำเร็จจะได้รับ ทอง และ น้ำยาEXE ยิ่งระดับความยากสูงก็ยิ่งจะได้รับของรางวัลมากขึ้น

  • โหมด Arena หรือ สนามรบแบบ MOBA

 

การต่อสู้ในโหมด Arena นี้ เป็นการจำลองการต่อสู้แบบ MOBA โดยจะเป็นการดวล PVP 3 ต่อ 3 ฝ่ายใดทำการตีป้อมของอีกฝ่ายแตกก่อนจะเป็นผู้ชนะ แต่ละทางจะมีลูกน้องของฝ่ายตรงข้ามออกมาก่อกวนเราอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

 

สนามรบในโหมด Arena นั้นจะมี 2 แบบ คือ Battle Bridge และ Two Paths

 

ของรางวัลที่ได้รับหากเราเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับ ทอง, Rune และ ยา EXE เป็นต้น

  • Daily Quest หรือ ภารกิจประจำวัน

เป็นโหมดที่ให้เราทำภารกิจที่กำหนดให้มา ในแต่ละวันจะทำภารกิจได้ 10 ภารกิจ ซึ่งเราสามารถเลือกทำภารกิจต่างๆ ที่กำหนดให้มาได้

 

ความยากของภารกิจนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับดาวของภารกิจ ยิ่งระดับดาวสูงก็ยิ่งมีความเสี่ยงสูง แต่ของรางวัลที่ได้ก็จะมากขึ้นตามไปด้วย โดยของรางวัลจะเป็น ทอง, Blood Stone, Peri หรือ Rune เป็นต้น

รูปแบบภารกิจจะแบ่งเป็น ภารกิจเอาชีวิตรอด, การกำจัด, การป้องกัน, การฝึกฝน และ การทำลาย ซึ่งแต่ละรูปแบบก่จะมีวิธีการเคลียร์ภารกิจที่ต่างกันออกไป

  • Forest of Chaos หรือ ป่าแห่งความสับสน

เป็นโหมดตลุยด่าน ซึ่งมีด่านมากถึง 70 ด่านด้วยกัน ผู้เล่นจะต้องทำการเคลียร์ด่านขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งด่านสูงมากเท่าไร มอนสเตอร์ก็ยิ่งโหดขึ้น

 

การเคลียร์ด่านนั้น ผู้เล่นจะต้องทำการกำจัดมอนสเตอร์ และบอสประจำด่านนั้นให้หมด ภายในเวลา 5 นาที จึงจะผ่านด่านนั้นไปได้ และจะสามารถเข้าสู้ในด่านต่อไปได้

 

ส่วนของรางวัลที่ได้การเคลียร์ด่านนั้น จะได้รับเป็น ทอง, ไอเทมสวมใส่, Rune เป็นต้น

 

Download เกม ROTO