ซัมซุงเปิดให้ใช้งาน “ซัมซุง เพย์” ก่อนใครในเมืองไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

MrXcite | 28 ต.ค. 2559 14:25:25

2274

VIEWS MrXcite

ซัมซุงเปิดให้ใช้งาน “ซัมซุง เพย์” ก่อนใครในเมืองไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ซัมซุงเปิดให้ใช้งาน ซัมซุง เพย์ ก่อนใครในเมืองไทย

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กรุงเทพฯ – 28ตุลาคม 2559 – ซัมซุงประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ “ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)”การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟนที่ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย ให้ใช้จริงก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยจับมือสถาบันทางการเงินชั้นนำให้ผู้ที่ลงทะเบียนได้ใช้ก่อนใครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

และยังขยายเวลาให้ผู้สนใจลงทะเบียนใช้ก่อนใคร ผ่าน www.samsung.com/th/samsungpay ได้จนถึงวันที่16 พฤศจิกายนนี้ พร้อมมอบของสมนาคุณพิเศษซัมซุงฟาสต์ชาร์จแบตเตอรี่แพ็คขนาด 5,100 mAh มูลค่า 1,590 บาท*สำหรับผู้ใช้บริการที่มีจำนวนความถี่ในการใช้จ่ายผ่านซัมซุง เพย์สูงสุด 3,000 ท่านแรกในช่วงโปรโมชั่น ตั้งแต่ 27 ตุลาคมจนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

นายวิชัยพรพระตั้งรองประธานองค์กรธุรกิจโทรคมนาคมและไอทีบริษัทไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์จำกัด กล่าวว่า“เราได้นำซัมซุงเพย์การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟนมาให้คนไทยได้ใช้งานจริงด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายสะดวกปลอดภัยและยังเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้จ่ายผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในหลายประเทศทั่วโลกและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ล่าสุดได้เปิดตัวเพิ่มใน3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศมาเลเซีย รัสเซีย และประเทศไทย ทำให้บริการซัมซุง เพย์ ครอบคลุม 10 ประเทศทั่วโลกภายในสิ้นปีนี้”

บัตรเครดิตที่สามารถใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยซัมซุงเพย์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้แก่ บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในการชำระเงินบัตรเครดิตอย่างวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดบนสมาร์ทโฟน 6 รุ่น ได้แก่ กาแลคซี่ เอส 7, กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์,กาแลคซี่เอส 6 เอดจ์ พลัส, กาแลคซี่ โน้ต 5, กาแลคซี่ เอ 7 (2016) และ กาแลคซี่ เอ 5 (2016)

โดยสามารถใช้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ เดอะมอลล์ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์,สยามพารากอน,สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, และ ซูเปอร์มาร์เก็ตได้แก่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท รวมถึงร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง อาทิ ซาร่า, เอชแอนด์เอ็ม และ มาสสิโม ดุตติ  ร้านอาหารและร้านกาแฟ อาทิ ดีน แอนด์ เดลูก้า,เดอะ คอฟฟี่บีน แอนด์ ทีลีฟ,ทัม เอ็น ทัมส์, คริสปีครีม,เชสเตอร์กริลล์ และอีกมากมายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2689-3232 กด 2 หรือ www.samsung.com/th/samsungpay

* รายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไข สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/samsungpay


เกี่ยวกับซัมซุง เพย์

การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน ที่ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย เนื่องจากผสานเทคโนโลยีเฉพาะของซัมซุงสำหรับการทำรายการชำระเงินอย่างปลอดภัยผ่านเครื่องรูดบัตรรุ่นปกติ (MST) กับเครื่องอ่านบัตรคอนแทคเลส (NFC) เข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานจึงสามารถใช้ซัมซุงเพย์ในสมาร์ทโฟนของตนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้เกือบทุกที่

ซัมซุงสร้างความร่วมมือใหม่ๆ กับพันธมิตรอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มทางเลือกและเพิ่มการรองรับระบบชำระเงินซัมซุง เพย์ ช่วยให้ผู้ใช้งานชำระค่าสินค้าหรือบริการได้อย่างปลอดภัยและสะดวกยิ่งขึ้น ระบบการชำระเงินซัมซุงเพย์ต้องใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนของซัมซุงและบัตรเครดิตของธนาคารที่รองรับระบบนี้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.samsung.com/th/samsungpay