Promotion: โปรโมชั่นกระหน่ำลำโพง JBL เสียงใสไร้สาย เริ่ม 21 พ.ย.และ 12 ธ.ค. 59 เท่านั้น

MrXcite | 18 พ.ย. 2559 12:29:15

7073

VIEWS MrXcite

Promotion: โปรโมชั่นกระหน่ำลำโพง JBL เสียงใสไร้สาย เริ่ม 21 พ.ย.และ 12 ธ.ค. 59 เท่านั้น

โปรโมชั่นกระหน่ำลำโพง JBL เสียงใสไร้สาย เริ่ม 21 พ.ย.และ 12 ธ.ค. 59 เท่านั้น

พูดถึงของ Sale ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ ยิ่งได้ Shop ของ Sale แบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องต่อคิวเข้าแย่งชิงกับคนอื่น หรือต้องนั่งรถติดอยู่บนรถเพื่อไปยังจุดนัดหมาย นาทีนี้ไม่ต้องอีกต่อไป ..

สำหรับนัก Shop Online ทั้งหลาย เพียงคุณนั่งสบายๆอยู่ที่บ้าน ก็ซื้อของราคาพิเศษได้จากเว็บลาซาด้า โดยงานนี้เค้าลดให้ถึง 60% ทีเดียว โดยสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นจะมีทั้งลำโพงและหูฟังเสียงใสๆ จากค่าย JBL โดยสินค้าจะมีดังนี้

JBL CLIP+ ลําโพงพกพาขนาดเล็กกะทัดรัด ที่กันละอองน้ำและสามารถเล่นเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง สตรีมเพลง แบบไร้สายผ่านระบบบลูทูธ หรือเสียบเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใดๆผ่านทางสายสัญญาณ สามารถพกพาติดตัวไป ได้ทุกที่ด้วยตัว Clipping ที่มากับเครื่อง ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกการผจญภัยจาก ราคาปกติ 2,190 บาท ลดสูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 1,090บาท

JBL FLIP 2 ลำโพงแบบพกพา ด้วยระดับเสียงที่ลึก และเสียงร้องที่คมชัด ช่วยยกระดับการฟังเพลงของคุณให้ดียิ่งขึ้น ไมโครโฟนภายในตัว พร้อมเทคโนโลยี Sound Clearช่วยสะท้อน และตัดเสียงรบกวน สามารถใช้เป็นลำโพงโทรศัพท์แบบ hands-free โดยที่คุณจะไม่พลาดคำใดๆในระหว่างการสนทนา ลำโพงไร้สาบแบบพกพาพร้อมแบตเตอรี่แบบชารจ์ได้ จะพาคุณไปในทุกปาร์ตี้ทุกที่อย่างไม่มีพรมแดน จากราคาปกติ 3,990 บาท ลดสูงสุด 60% เหลือเพียง 1,590บาท

JBL CHARGE 2+ ลําโพงแบบพกพาสามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่เชี่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม รองรับการใช้งานได้ถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้ง Speakerphone และยังสามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ป้องกันน้ำได้ ให้คุณสนุกกับเสียงเพลงได้ทุกๆที่ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ข้างสระน้ำหรือสนุกสนานท่ามกลางสายฝนได้อย่างมั่นใจจากราคาปกติ 6,590 บาท ลดสูงสุด 50% เหลือเพียง 3,290บาท

JBL E50 BT หูฟังประเภท ON-Ear ที่มาพร้อมด้วยคุณลักษณะพิเศษเฉพาะจาก JBL เท่านั้น กับคุณภาพเสียงเบสที่ทรงประสิทธิภาพ และเชื่อมต่อการใช้งานกับ Smart Device แบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth®Technology จากการควบคุมเพียงปุ่มเดียว สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการรับสายเรียกเข้าได้อย่างรวดเร็วพร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดเจน รามถึงเทคโนโลยี ShareMe™ ที่ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันเพลงโปรดแบบ Stream ไปยังหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี ShareMe™ภายในกลุ่มได้อย่างเหนือชั้นจากราคาปกติ 5,990 บาท ลดสูงสุด 50% เหลือเพียง 2,995บาท

Shop สบายได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ Shop ได้ เพียงเข้าไปที่ www.lazada.co.th/jblth เตรียม ShopOnline SuperSale ง่ายๆหนีรถติด นอนสบายใจอยู่ที่บ้านได้เลย ในวันที่ 21 พ.ย. 59 และ 12 ธ.ค. 59 เฉพาะ 2 วันนี้เท่านั้น!!