โนเกียเปิดตัวเกมส์ใหม่ฟรีบน Ovi Store

ทีมงานTechXcite | 3 พ.ค. 2553 11:57:03

5376

VIEWS ทีมงานTechXcite

โนเกียเปิดตัวเกมส์ใหม่ฟรีบน Ovi Store

โนเกียเปิดตัวเกมส์ใหม่ฟรีบน Ovi Store
พร้อมเชิญเหล่านักเล่นเกมส์ทั่วเอเชียแปซิฟิคตะวันออกเฉียงใต้ร่วมการแข่งขัน

n3

 โนเกียตอบรับกระแสสังคมออนไลน์ของอุตสาหกรรมเกมส์ จับมือกับ Break Design สตูอิโอออกแบบชื่อดังในประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวเกมส์แฟลชมากมายพร้อมให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีจาก Ovi Store และเปิดสนามให้ผู้เล่นได้ลงแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน

นอกจากนำเสนอเกมส์แฟลชใหม่ๆ โนเกียยังเปิดสนามประลองการแข่งขันให้ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งประเทศไทยได้ร่วมสนุก ซึ่งการแข่งขันจะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือนเป็นเวลา 4 เดือน ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคมนี้

นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงยุคแรกๆ อย่างทศวรรษ 90 โนเกียได้เชื่อมโยงผู้คนสู่เกมส์บนมือถือด้วยเกมส์งู (Snake) ซึ่งกลายเป็นเกมส์ฮิตสุดคลาสสิคตลอดกาล นับแต่นั้นมา โนเกียได้ผสานประสบการณ์เกมส์บนมือถืออันยอดเยี่ยม เข้ากับฟีเจอร์สำคัญอื่นๆบนอุปกรณ์สื่อสารของโนเกีย”

 

 

nokia_n8_1

นางสาวนนทวันกล่าวต่อว่า “ด้วยเกมส์ใหม่ดังกล่าว โนเกียเปิดโอกาสและช่องทางใหม่ให้ผู้คนได้เชื่อมโยงกัน และเราเชื่อว่านี่คือการตอกย้ำความสำคัญของแอพพลิเคชั่นเครือข่ายสังคมที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน”

มร.ริค เทรวีค ผู้ร่วมก่อตั้ง Break Design กล่าวว่า “เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมและมีโอกาสนำเสนอวิสัยทัศน์ด้านเกมส์ของเราผ่าน Ovi Store เกมส์แฟลชที่เราสร้างสรรค์สำหรับการแข่งขันจะให้บริการบน Ovi Store เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ในหลายเดือนข้างหน้านับจากนี้ ด้วยเกมส์ใหม่ๆ เหล่านี้ เราหวังว่าผู้เล่นจะประทับใจในนวัตกรรม ความกระตือรือร้น และสปริตของการทดลองสิ่งใหม่ๆของเรา และหวังว่าทุกท่านจะสนุกกับการแข่งขันครั้งนี้”

เกมส์สำหรับการแข่งขันได้แก่ That Roach Game, Ninjani, Dawn of the Fly, Dawn of the Fly 2, Monsterilla, 10 PM และ Horseface. โดยเกมส์จะทยอยเปิดให้บริการบน Ovi Store ตลอดระยะการแข่งขัน และมีเฉพาะบน Ovi Store เท่านั้นไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

That Roach Game SA เกมส์แฟลชที่โด่งดังเปิดให้บริการบน Ovi Store แล้ววันนี้ และเป็นหนึ่งในเกมส์สำหรับการแข่งขันด้วยเช่นกัน

การแข่งขันเกมส์จัดขึ้นบนแพลทฟอร์มของ Break Design ผ่าน www.barkingseed.com

ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้ลุ้นรับ 1 ใน 25 รางวัลทุกเดือน อาทิ Nokia X6, Nokia BH-216 ของที่ระลึกจาก Barkingseed และรางวัลอื่นๆ

 
ร่วมการแข่งขันโดยดาวน์โหลดเกมส์ใดก็ได้จากรายชื่อข้างต้นจาก Ovi Store (http://bit.ly/dgGOPM) แล้วเริ่มทำคะแนนส่งได้ทันที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.barkingseed.com ผู้เล่นสามารถโพสต์ข้อความบน game walls ของแต่ละคนและส่ง fan mail ให้นักออกแบบเกมส์สุดโปรดของ Breakdesign ได้ภายในเกมส์

เกมส์แฟลชบนมือถือสามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์สื่อสารโนเกีย 29 รุ่น ทั้งรุ่นที่ใช้ปุ่มกด หน้าจอสัมผัส และ QWERTY