Android: Nubia เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนในงาน Mobile World Congress 2017

MrXcite | 23 ก.พ. 2560 09:00:30

3406

VIEWS MrXcite

Android: Nubia เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนในงาน Mobile World Congress 2017

Nubia เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่งาน Mobile World Congress 2017

เตรียมก้าวสู่แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก

Nubia เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่งาน Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์และวันที่ 2 มีนาคม 2560 ด้วยคอนเซปต์“ผู้เชี่ยวชาญด้านโทรศัพท์มือถือสำหรับถ่ายภาพ” ด้วยสุดยอดระบบการถ่ายภาพ NeoVision 6.0 พร้อมโหมดถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ที่ทำให้ถ่ายภาพได้เสมือนกล้อง DSLR กล้องหลัง 23MP กล้องหน้า 13  MP

โดยเปิดตัว รุ่น Z11 mini S ซึ่งโดดเด่นด้วยกล้องความละเอียด 23 ล้านพิกเซล ในตัวเครื่องสีเมทัลลิก และเทคโนโลยี NeoPower 2.0 จาก nubia ซึ่งเป็นความมหัศจรรย์แห่งการประหยัดพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและ รุ่น Z11 ที่มาพร้อมดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบ (Bezel-lessdesign) และเทคโนโลยี FiT 2.0 ที่จะให้อิสระในควบคุมโทรศัพท์ได้มากกว่าผ่านขอบหน้าจอ

พร้อมการใช้งานได้ราวกับมีเวทมนต์ที่ควบคุมประสานด้วยเทคโนโลยีและความเป็นมนุษย์เข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงเทคโนโลยี NeoPower 2.0 และ NeoVision 6.0 ระบบการถ่ายภาพแห่งโลกอนาคต  นอกจากนี้ภายในงาน จัดแสดงสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆยอดนิยม ได้แก่ nubia Z11 mini, nubia Z11 Max และ nubia N1 อีกด้วย

หลังจาก nubia ประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคหลักอื่นๆทั่วโลกแล้วปี 2016 ได้แต่งตั้ง Cristiano Ronaldo เป็น Brand Ambassdor และ nubiaยังได้ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Smart Hardware, Tech Data, The Phone House, Telecor, Alcampo, FNAC และ Leali เพื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ nubia เข้าสู่ตลาดผู้บริโภคในยุโรป

โดยประเทศหลักในกลุ่มยุโรปที่มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนnubiaได้แก่ เยอรมนี สเปน อิตาลี สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) และรัสเซีย โดยมีการจัดจำหน่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ต่างๆ อาทิ Amazon, The Phone House, Media Saturn, Tech Data และอื่นๆอีกทั้ง nubiaได้เพิ่มการลงทุนในตลาดผู้บริโภคทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ 3 รายใหญ่ๆในตลาดกลุ่มเป้าหมายรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และยกระดับการให้บริการ เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนชั้นนำต่อไป


เกี่ยวกับ nubia

nubiaก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2555 ด้วยเป้าหมายที่จะนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพสูง มากด้วยนวัตกรรม แก่ผู้ใช้งานที่รักการผจญภัยที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆและการยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยความต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลให้แก่ผู้ใช้งานในการ “เป็นตัวของตัวเอง (Be Yourself)” nubia จึงมุ่งมั่นในการยกระดับวิถีชีวิตโดยสนับสนุนให้ผู้ใช้ทำตามความฝันและใฝ่หาความหลงใหลใหม่ๆ

nubiaมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกรวมถึงอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไทย โดยแบรนด์ nubia ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักดีในฐานะสมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรมและฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ


Review : Nubia Z11 สมาร์ทโฟนเรือธงสุดคุ้มค่ากับชิปเซ็ต

Snapdragon 820 แรม 6GB ในราคาหมื่นกลางๆ !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite กันอีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของแบรนด์ Nubia ครับผม โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์และสเปคที่จัดเต็มมาให้แบบสุด จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Nubia Z11 นั่นเอง แต่ Z11 ที่เราได้มารีวิวเครื่องนี้ไม่ใช่รุ่นปกตินะครับเพราะเป็นรุ่นท็อปสุด Premium Edition ที่ให้แรมมาถึง 6GB เลย นอกจากดีไซน์ที่สวยหรูสเปคที่จัดเต็มมากๆแล้วจุดที่ทำให้รุ่นนี้น่าสนใจมากๆเลยก็คือราคาที่แอบบอกไว้ก่อนเลยว่าเทพแบบนี้ราคาอยู่ที่หมื่นกลางๆเท่านั้นเองจ้า เดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า Nubia Z11 นั้นจะน่าสนใจแค่ไหน อ่านรีวิวต่อ


Review : Nubia Z11 Max สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ สเปคจัดเต็ม

ในราคา 9,000 มีทอน !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่แบรนด์น้องใหม่ (ในไทย) อย่าง Nubia Z11 Max นั่นเอง ซึ่งรุ่นนี้ก็มีจุดเด่นหลักๆคือหน้าจอใหญ่ยักษ์ 6 นิ้ว สเปคภายในจัดเต็มในราคาไม่แพง ซึ่งเราแอบบอกก่อนเลยว่าราคาค่าตัวของรุ่นนี้ไม่ถึง 10,000 บาทนะจ๊ะ เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าราคาเบาๆแบบนี้แต่สเปคจัดเต็มจะน่าสนใจแค่ไหน อ่านรีวิวต่อ