โนเกียเปิดตัว Nokia Go for Game

ทีมงานTechXcite | 8 พ.ค. 2553 03:30:19

7284

VIEWS ทีมงานTechXcite

โนเกียเปิดตัว Nokia Go for Game

โนเกียเปิดตัว Nokia Go for Game
เอาใจคนรักเกมส์และตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำด้านโซลูชั่นบนมือถือ

n3

 โนเกียเปิดตัวแคมเปญ Nokia Go for Game เอาใจคอเกมส์ไร้สาย และคนวัยมันส์ให้ได้สนุกกับการแข่งขันชิงรางวัลทุนการศึกษามูลค่ากว่า 200,000 บาท ร่วมมือกับ Gameloft แนะนำเกมส์สุดมันส์ Real Football 2010 ให้ดาวน์โหลดจาก Ovi Store สู่มือถือโนเกียฟรี
มร. ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ Nokia Go for Game เป็นกิจกรรมการตลาดภายใต้ Play ธีม ต่อเนื่องจากแคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เกมส์นับเป็นความบันเทิงที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ ประกอบกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของสังคมและชุมชนออนไลน์ในเมืองไทย โนเกียนำเสนอกิจกรรมที่ตอบโจทย์คนวัยมันส์ด้วยอุปกรณ์สื่อสารอันทรงประสิทธิภาพของโนเกีย และเกมส์คุณภาพเยี่ยมจาก Gameloft  ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของโนเกียในการนำเสนอโซลูชั่นบนมือถือที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเราเชื่อมั่นว่าแคมเปญ Nokia Go for Game จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคอเกมส์ชาวไทย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น”

g1

เกมส์ Real Football 2010 เป็นเกมส์ฟุตบอลเวอร์ชั่นใหม่สุดสำหรับปี 2010 เพื่อต้อนรับเทศกาลฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้ โดย Gameloft ได้พัฒนาคุณสมบัติต่างๆ ขึ้นจากเวอร์ชั่น 2009  ไม่ว่าจะเป็น การควบคุม ภาพกราฟฟิก แนวการเล่น เกมส์ Real Football 2010 พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีจาก Ovi Store และสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือโนเกียหลากหลายรุ่น อาทิเช่น Nokia X6, Nokia X3, Nokia 5230, Nokia 5800, Nokia N97 และ Nokia N97 mini.

n4
n1n2

แคมเปญ Nokia Go for Game เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้มาดวลแข้งกันบนโทรศัพท์มือถือโนเกียให้มันส์กันอย่างเต็มที่เหมือนได้ลงสนามจริง ชิงรางวัลทุนการศึกษารวมรางวัลทั้งหมดกว่า 200,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดเกมส์
จาก Ovi Store มาไว้บนมือถือคุณ แข่งเล่นแล้วส่งผลคะแนนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มิถุนายน 2553 ผู้ได้คะแนนสูงสุด 6 คน จะได้ขึ้นเวทีแข่งขันกันสดๆ ในวันที่ 3 กรกฏาคม 2553 พร้อมชมคอนเสิร์ตสุดมันส์กับศิลปินมากมายที่สยามสแควร์

นอกจากนี้ แคมเปญ Nokia Go for Game กับขบวนรถสนามฟุตบอลจำลอง ยังพร้อมออกเดินทางโรดโชว์ไปท้าดวลเกมส์ Real Football 2010 ตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.nokia.co.th/play