Game: หลุดแล้วจ้าอีเวนต์ใหม่ Overwatch Insurrection พร้อมสกินสุดเท่เพียบ! (คลิป)

ป๋าเอก | 11 เม.ย. 2560 08:02:04

8811

VIEWS ป๋าเอก

Game: หลุดแล้วจ้าอีเวนต์ใหม่ Overwatch Insurrection พร้อมสกินสุดเท่เพียบ! (คลิป)

:: Game: หลุดแล้วจ้าอีเวนต์ใหม่ Overwatch Insurrection พร้อมสกินสุดเท่เพียบ! (คลิป) ::

มีคลิปหลุดออกมาให้ชมกันแบบนี้ก็ไม่น่าพลาดแล้วละครับสำหรับอีเวนต์ใหม่ในเกมส์ Overwatch ที่จะใช้ชื่อว่า Overwatch Insurrection ซึ่งจะมาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบ PvE ในธีมเดียวกับการ์ตูนตอน Overwatch Uprising ล่าสุดของพวกเขา และก็แน่นอนครับว่าจะต้องมาพร้อมกับไอเทมใหม่ๆรวมไปจนถึงสกินสุดเท่ที่หลายคนรอคอยกันด้วย

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกอัพโหลดขึ้นสู่แชนแนลของ PlayStation France บน YouTube ก่อนที่จะถูกลบออกไป อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตจำนวนมากสามารถเซฟคลิปวิดีโอดังกล่าวนำมาอัพโหลดให้ชมกันต่อ สำหรับเนื้อหาในคลิปวิดีโอ Overwatch Insurrection ก็จะพูดถึงเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องมาจากการ์ตูนตอน Overwatch Uprising ที่ตัวละครหลักทั้ง 4 คนของทีม Overwatch ไม่ว่าจะเป็น Reinhardt, Tracer, Mercy และ Torbjorn ได้บุกตะลุยฝ่าแผนที่ King’s Row ในเวลากลางวันเพื่อสู้กับกองทัพ Omnic ซึ่งภารกิจนี้ถือเป็นภารกิจแรกของ Tracer ในฐานะสมาชิกใหม่ของทีม ณ เวลานั้นก็ว่าได้

ซึ่งในส่วนของรูปแบบการเล่นของโหมดนี้คาดว่าน่าจะใกล้เคียงกับเมื่อครั้งอีเวนต์ฮัลโลวีนในภารกิจ Junkenstein’s Revenge ที่เราจะเล่นพร้อมกับเพื่อนอีก 3 คนเพื่อฟาดฟันกับกองทัพเหล่าศัตรูที่ขนออกมากันอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะมีบอสใหญ่เป็นตัวละครปิดท้าย

อย่างไรก็ตามที่น่ากรี๊ดกร๊าดยิ่งกว่าก็เห็นจะเป็นบรรดาไอเทมใหม่ๆในเกมส์ Overwatch ที่จะได้รับการเพิ่มเข้ามาสำหรับอีเวนต์นี้ หลักๆเลยก็คงจะเป็นสกินของเหล่าตัวละครทีม Overwatch ทั้ง 4 คนที่มาในธีมสีฟ้าแบบเดียวกับในการ์ตูนเป๊ะๆทั้ง Reinhardt, Tracer, Mercy และ Torbjorn ส่วนอีกสามคนที่ก็ถือว่าเท่ไม่น้อยหน้ากันก็น่าจะเป็น McCree และ Genji ที่จะได้สกินเวอร์ชั่นทีม Blackwatch สีดำ รวมไปจนถึง Widowmaker ในสมัยที่ผิวของเธอยังไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินอย่างในปัจจุบันอีกด้วย ส่วนที่เหลือก็มีทั้ง Emote, Victory Pose และสเปรย์ใหม่อีกเยอะแยะตาแป๊ะไก่ที่คงต้องไปรอดูกันในเวอร์ชั่นเต็มอีกที

ทั้งนี้สำหรับอีเวนต์ Overwatch Insurrection จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน – 1 พฤษภาคมนี้ซึ่งคาดว่าในส่วนของประเทศไทยก็น่าจะอัพเดทกันในช่วงดึกๆคืนวันที่ 12 นั่นละครับ ใครสนใจก็รออัพเดทเล่นกันได้ตามสะดวกนะจ๊ะ!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: polygon