IT: Spotify พร้อมเปิดตัวในประเทศไทย ใช้ฟรีหรือสมัครสมาชิกค่าบริการเริ่มต้น 129 บาท!

ป๋าเอก | 22 ส.ค. 2560 14:49:42

3594

VIEWS ป๋าเอก

IT: Spotify พร้อมเปิดตัวในประเทศไทย ใช้ฟรีหรือสมัครสมาชิกค่าบริการเริ่มต้น 129 บาท!

:: Spotify พร้อมเปิดตัวในประเทศไทย ::

 • บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก พร้อมให้แฟนเพลงชาวไทยใช้บริการแล้ววันนี้
 • พร้อมเสนอมากกว่า30ล้านเพลงที่ดีที่สุด ทั้งจากศิลปินไทยและสากล
 • สุดยอดฟีเจอร์เพื่อการค้นพบ และดนตรีที่คัดสรรเป็นพิเศษเพื่อผู้ใช้แต่ละคน

Spotify จัดงานเปิดตัวเป็นทางการแล้ววันนี้ในประเทศไทย นำโดย นางสุนิตา คอร์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการระดับทวีปเอเชีย ของ Spotify ร่วมด้วยนางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจดิจิทัล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นาย ตัน ชี เม็ง (ซ้ายสุด)ผู้อำนวยการฝ่ายความสัมพันธ์กับค่ายเพลง ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของ Spotify และ นายคัลเล เพอร์สสัน (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Spotify โดยท่านสามารถเข้าชมวิดีโอการเปิดตัวแบรนด์ครั้งนี้ได้ที่นี่ พร้อมร่วม สวัสดี Spotify ในประเทศไทย ไปพร้อมกับศิลปินดังระดับโลกได้ที่นี่

Spotify ผู้นำด้านบริการมิวสิคสตรีมมิ่งระดับโลก เปิดตัวในประเทศไทยแล้ววันนี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่อันเหนือชั้น และคัดสรรมาเพื่อรสนิยมการฟังเพลงของคุณโดยเฉพาะ

ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 140 ล้านคนทั่วโลก Spotify มอบบริการดนตรีทั้งแบบมีโฆษณาได้ฟรี และแบบสมาชิกโดยไม่มีโฆษณา ผู้ใช้สามารถฟังเพลงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเลือกอัพเกรดเป็นแพ็คเกจ Spotify Premium ในราคาเพียง 129 บาทต่อเดือนเท่านั้น* นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบรายวันหรือรายสัปดาห์ได้เช่นกัน

ด้วยคลังเพลงอันหลากหลายที่มีมากกว่า 30 ล้านเพลง ที่พร้อมเสนอให้กับผู้ใช้ทั้งแบบฟรีและสมาชิก Spotify พร้อมมอบประสบการณ์การฟังเพลงทั้งไทยและสากลที่ดีที่สุดให้แก่แฟนเพลงชาวไทย

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัว Spotify ในประเทศไทย และพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่แก่ผู้ใช้ชาวไทยทุกคน” สุนิตา คอร์ กรรมการผู้จัดการ Spotify เอเชีย กล่าว “ด้วยคลังเพลงที่มีมากกว่า 30 ล้านเพลง ฟีเจอร์แนะนำเพลงสำหรับแต่ละผู้ใช้โดยเฉพาะ และเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีและแฟนเพลงทั่วโลก Spotify จะช่วยให้การค้นพบเพลงที่คุณชื่นชอบ ง่ายดายกว่าที่เคยเป็นมา”

Spotify ได้รับการยอมรับในฐานะบริการด้านดนตรีที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อผู้ใช้มากที่สุด เนื่องจากความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ในการคัดเลือกเพลงให้เข้ากับทุกรสนิยมและอารมณ์ของคุณ ผู้ใช้ชาวไทยสามารถเข้าถึงเพลย์ลิสต์อันหลากหลายในประเทศ ซึ่งได้รับการคัดเลือกและอัพเดทเป็นประจำโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเพลงไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น Thai Pop Hits, Luk Thung Hits (เพลงลูกทุ่งสุดฮิต), Sawasdee Thailand และ Pue Chiwit Love Songs (เพลงรักเพื่อชีวิต) รวมไปถึงเพลย์ลิสต์สากลที่จัดโดย Spotify และแฟนเพลงทั่วโลกอีกหลายล้านเพลย์ลิสต์

เตรียมพบกันเร็วๆ นี้

ฟีเจอร์ที่จะทำให้การค้นพบแห่งเสียงเพลงของคุณแตกต่างและเข้ากับสไตล์การฟังเพลงของคุณโดยเฉพาะยังรวมไปถึง Discover Weekly (เพลย์ลิสต์ที่จัดเรียงจากพฤติกรรมการฟังเพลงของคุณ อัพเดททุกวันจันทร์) และ Release Radar (เพลย์ลิสต์เพลงใหม่จากศิลปินที่คุณติดตามและฟังมากที่สุด อัพเดททุกวันศุกร์) ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับดนตรีที่ชื่นชอบได้อย่างไม่ตกเทรนด์

ฟีเจอร์อื่นๆ ของ Spotify ได้แก่

 • ฟีเจอร์เสริมเพื่อการค้นพบเฉพาะสำหรับผู้ใช้แต่ละคน ได้แก่ Daily Mix (ชุดเพลย์ลิสต์ที่รวบรวมเพลงโปรดของคุณและเพลงใหม่ที่เราเลือกมาเพื่อคุณ) และ Spotify Radio (เลือกคลื่นวิทยุและ Spotify จะเล่นเพลงที่ใกล้เคียงกับเพลงที่คุณเลือกฟังเป็นประจำ) ยิ่งคุณจัดสถานีให้เข้ากับรสนิยมของคุณมากเท่าไร เพลงที่เปิดจะยิ่งถูกใจคุณมากเท่านั้น โดยฟีเจอร์เหล่านี้จะเปิดตัวในเมืองไทยเร็วๆ นี้
 • ดูเนื้อเพลงบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เปิดตัวในเมืองไทยเร็วๆ นี้
 • ศูนย์รวมเพลย์ลิสต์ตามอารมณ์และประเภท เพียงไปที่ Browse และเลือกประเภทเพลย์ลิสต์ซึ่งรวมไปถึง Gaming, Running, Sleep, Dinner, Kids, Focus และอื่นๆ อีกมากมาย
 • คุณภาพเสียงคมชัด สูงสุดที่ 320 kbit/s (กิโลบิตต่อวินาที)
 • ฟีเจอร์ที่เหนือชั้นเพื่อโซเชียลมีเดีย
  • ฟีเจอร์แชร์เพลงผ่าน Facebook และ Twitter รวมถึงการแชร์จากในแอพไปยัง Line และ Messenger ที่ไม่เหมือนใคร
  • ดูเพลงที่เพื่อนของคุณ ศิลปิน และเซเลบริตี้ที่คุณชื่นชอบ กำลังฟังสดๆ ได้ผ่านหน้าฟีด Friend Activity บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
  • แชร์และสร้างเพลย์ลิสต์ร่วมด้วยแอพ Facebook Messenger
 • แชร์เพลย์ลิสต์หรือเพลงของคุณจากแอพ และเริ่มบทบาทอินฟลูเอ็นเซอร์ด้วยตัวคุณเอง!
 • ชาร์ตเพลงสตรีมมิ่งทั่วโลก และชาร์ตเพลงไทยในเร็วๆ นี้
 • เล่นได้ในทุกที่: ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Spotify บนมือถือ แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือ PlayStation™Music สำหรับเครื่องเล่น PlayStation®4 และ PlayStation®3 ที่สามารถควบคุมและฟังเพลงได้ตลอดทุกบริการ ทั้งแบบฟรีและแบบสมาชิก โดยจะพร้อมให้บริการในไทยเร็วๆ นี้
 • ฟังได้ทุกที่: ทั้งลำโพงแบบWi-Fi  โทรทัศน์ PlayStation® และอุปกรณ์อื่นๆ โดยใช้แอพ Spotify เป็นรีโมทควบคุม
 • เล่นเพลงแบคกราวนด์: ฟังเพลงบนมือถืออย่างไม่สะดุดเมื่อคุณเปิดแอพ Spotify ขณะที่ใช้แอพอื่นไปในเวลาเดียวกัน
 • ระบบซิงค์ไฟล์ในมือถือ: เล่นเพลงที่เก็บไว้ในอุปกรณ์พกพาของคุณผ่าน Spotify

Spotify ได้เปลี่ยนวิธีที่ศิลปินเชื่อมต่อกับแฟนเพลงไปอย่างสิ้นเชิง โดยนักดนตรีต้องการให้ผู้คนเข้าถึงเพลงของพวกเขา ซึ่ง Spotify ได้ประสบความสำเร็จในการแนะนำศิลปินต่อผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มของเรา

นอกจากนี้ Spotify ยังสร้างรายได้มากกว่า 5 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1.66 แสนล้านบาท แก่อุตสาหกรรมดนตรีนับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2551 โดยการเปิดตัวในประเทศไทยจะทำให้ Spotify ให้บริการรวมทั้งสิ้น 61 ตลาดทั่วโลก

สนุกสนานกับดนตรีในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่าน Play Store สำหรับแอนดรอยด์ และ AppStore สำหรับ iOS หรือที่เว็บไซต์ www.spotify.com

*วิธีชำระเงิน:

บัตรเครดิตและเดบิต: วีซ่า และมาสเตอร์การ์ด ในราคารายเดือน 129 บาท หรือข้อเสนอแบบครอบครัว 199 บาท แบ่งใช้งานได้ 6 แอคเคาท์

ผ่านผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์: ดีแทค โดยสามารถเลือกจ่ายแบบรายวัน (8 บาท) และรายสัปดาห์ (39 บาท) 

ทางเลือกชำระเงินอื่นๆ: Paypal

ทดลองใช้ Spotify Premium ฟรี 30 วัน เมื่อสมัครเป็นสมาชิก Spotify Premium ผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต หรือ Paypal หรือในราคา 2 เดือนจ่ายเพียง 1 เดือน เมื่อสมัครเป็นสมาชิกผ่านผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์