iPhone: 10 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องซื้อ iPhone X, iPhone 8 ที่พาวเวอร์บาย!

ป๋าเอก | 23 พ.ย. 2560 10:20:18

16271

VIEWS ป๋าเอก

iPhone: 10 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องซื้อ iPhone X, iPhone 8 ที่พาวเวอร์บาย!

:: พาวเวอร์บาย เคาะ 10 ทีเด็ด เอาใจสาวก iPhone

ชูช่องทางขายเครื่องเปล่าไร้ข้อผูกมัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย ::

พาวเวอร์บาย ประกาศ 10 ข้อดีของการช้อป iPhone กับเพาเวอร์บาย สร้างความเชื่อมั่นเอาใจสาวก iPhone ได้รุ่นที่ใช่ ได้สีที่ชอบ กลับบ้านชัวร์ๆทันที พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มสำหรับสาวกที่มองหาเครื่องเปล่าแบบไม่ผูกมัด ในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.นี้ ที่ เพาเวอร์บายทุกสาขา โดยในวันขายวันแรก จะได้พบกิจกรรมเปิดรับบัตรคิวเพื่อซื้อเครื่องก่อนใคร ที่ทางเชื่อมเซ็นทรัลเวิล์ด - BTS Sky Walk โดยเพาเวอร์บายจะมาเปิดจุดรับบัตรคิว เวลา 9.30-10.00น.

ภายหลังจากกระแสการรอคอยและความแรงหลังเปิดตัว iPhone X มี pre-order อย่างล้มหลามทำให้แทบทุกค่าย ปิดรับการจองอย่างรวดเร็ว จนกระทั้งมีการประกาศข่าววันจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คือในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.นี้นั้น แน่นอนว่า สาวก iPhone ที่กำลังเล็ง iPhone X อยู่ อาจจะกังวลและเกรงว่าจะเจอปัญหาขาดรุ่น และขาดสียอดนิยม ภายหลังที่แต่ละค่ายที่ปิดรับการจองไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งวันนี้ถือว่า เพาเวอร์บาย จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขาย ที่สร้างความเชื่อมั่นให้เหล่าสาวกที่สนใจเครื่องเปล่าแบบไม่ผูกมัด อุ่นใจได้ว่า จะได้เลือกซื้อรุ่นที่ต้องการ มีสีตรงใจ และอุปกรณ์เสริมแบบครบครัน ที่มีให้ซื้อและรับเครื่องไปได้ทันที ถึงแม้ราคาเริ่มต้นที่ 4 หมื่นบาท จะไม่แตกต่างจากแต่ละค่ายมากนัก แต่ เพาเวอร์บาย มาพร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะขาช้อปที่เป็นสมาชิกบัตร The1Card ของเซ็นทรัล มีคะแนนสะสมในบัตร สามารถนำคะแนนมาแลกรับส่วนลดเพิ่มกว่า 13% และยิ่งไปกว่านั้นช่วงนี้ รัฐบาลมีโครงการช้อปช่วยชาติ สามารถนำยอดการช้อป iPhone X ไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดกว่า 5,300 บาท ได้อีกด้วย แน่นอนว่าคนที่มีฐานเงินเดือนสูงก็ยิ่งลดหย่อนได้เยอะไปด้วยเช่นกัน

10 ข้อดีของการช้อป iPhone กับเพาเวอร์บาย มีดังนี้
#ข้อ1 เพาเวอร์บายเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแอปเปิ้ล (ประเทศไทย)
#ข้อ2 เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี
#ข้อ3 เพิ่มการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี* พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย เพียงสมัครบริการ เพาเวอร์บาย อุ่นใจ 2 ปีพิเศษ
#ข้อ4 ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน* กับบัตรเครดิตชั้นนำอย่าง Ready Credit, Citibank, Central The 1, กสิกร, SCB, ธนชาติ, UOB ฯลฯ
#ข้อ5 ลดเพิ่มสูงสุด 3%* กับบัตรเครดิตชั้นนำอย่าง Central The 1, SCB และ ธนชาติ
#ข้อ6 สมาชิก The 1 Card แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13%*
#ข้อ7 รับคะแนนสะสม The 1 Card* จากยอดซื้อไอโฟน
#ข้อ8 รับคะแนน The 1 Card x5** เมื่อช้อปออนไลน์และเลือกรับที่สาขา ด้วยบริการ Click&Collect
#ข้อ9 รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี 15,000.-*** พร้อมรับใบกำกับภาษีเร็วทันใจ รับเงินภาษีคืนสูงสุด 5,250.-***
#ข้อ10 รับคืนสูงสุด 800.-* จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ Central The 1, กสิกร, SCB, ธนชาติ, และ Krungsri (เฉพาะโปรช้อปช่วยชาติ 11 พ.ย. - 3 ธ.ค. 60)

----------------------------------------------------------------------

ท้ายสุด ย้ำอีกครั้ง วันศุกร์นี้ (24 ก.ย.60) อย่าลืมแวะไปสัมผัสนวัตกรรมของสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอยคอยได้ที่ เพาเวอร์บายทุกสาขา หรือจะไปรับบัตรคิวเพื่อซื้อเครื่องก่อนใคร แบบว่าได้เครื่องชัวร์ๆ ที่ ทางเชื่อมเซ็นทรัลเวิล์ด - BTS Sky Walk โดยเพาเวอร์บายจะมาเปิดจุดรับบัตรคิว เวลา 9.30-10.00น.

เอาเป็นว่าถ้าไม่ไปซื้อไอโฟนกับเพาเวอร์บายถือว่าพลาด

ตามไปดู #10ข้อดี ที่เห็นแล้วต้องแชร์ คลิกดูความคุ้มเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2zqqIfI

----------------------------------------------------------------------
*เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ /เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย / ช้อปออนไลน์ไม่ร่วมรายการส่วนลดเพิ่มกับบัตรเครดิต

**เฉพาะวันที่ 24 พ.ย. - 5 ธ.ค. 60/ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

***เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2560