TrueMove H ผงาดเจ้าแรก วางขาย Apple Watch Series 3 รองรับ 4G eSIM รายเดียวในไทย!

ป๋าเอก | 5 เม.ย. 2561 11:28:15 (อัพเดต 5 เม.ย. 2561 17:32:27)

17790

VIEWS ป๋าเอก

TrueMove H ผงาดเจ้าแรก วางขาย Apple Watch Series 3 รองรับ 4G eSIM รายเดียวในไทย!

:: TrueMove H ผงาดเจ้าแรก วางขาย Apple Watch Series 3 รองรับ 4G eSIM รายเดียวในไทย! ::

หลังจากที่ทางด้านของ Apple ได้ประกาศเปิดตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ (หรือ Smartwatch) รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Apple Watch Series 3 ซึ่งความพิเศษในคราวนี้ของ Apple ก็คือพวกเขาได้วางขายรุ่นที่รองรับ Cellular ซึ่งจะทำให้คุณสามารถใช้งาน Apple Watch ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ iPhone เพราะตัวเรือนนั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี 4G eSIM ซึ่งจะเป็นชิปขนาดเล็กที่ฝังไว้ในอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต หรือนาฬิกาข้อมือเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายของผู้ให้บริการรายต่างๆด้วยการตั้งค่าผ่านชิปที่ว่านี้ โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องถอดซิมเข้าออกเหมือนซิมการ์ดแบบเดิมๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากยื่งขึ้นไปอีก

แน่นอนว่าความน่าสนใจของการใช้งานนาฬิกาข้อมือ Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular ก็คือเราจะไม่ต้องยึดติดกับการพก iPhone อยู่กับตัวเวลาจะใช้งานนาฬิกาอีกต่อไป ซึ่งในหลายๆสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นระหว่างการวิ่งออกกำลังกาย, ขี่จักรยาน, ลืมวางมือถือไว้ในขณะที่ต้องออกนอกสถานที่ หรือแม้กระทั่งกรณีโหดสุดๆอย่างการที่แบตเตอรี่ iPhone หมดเกลี้ยงเครื่องดับ แต่เราก็ยังไม่ขาดการติดต่อเพราะเรายังสามารถรับสายเข้าออกหรืออ่านข้อความแจ้งเตือนต่างๆได้อยู่เหมือนเดิมนั่นเอง

โดย ณ เวลานี้ในประเทศไทย มีเพียงแค่ TrueMove H เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรายเดียวเท่านั้นในบ้านเราที่พร้อมให้บริการ 4G eSIM บน Apple Watch Series 3 ซึ่งพวกเขาเองก็เพิ่งจะปล่อยโปรโมชั่นใหม่ที่เรียกว่า Apple Watch One Number ออกมาสดๆร้อนๆสำหรับลูกค้าที่ใช้งาน Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular โดยเฉพาะ ซึ่งที่เป็นไฮไลต์จริงๆก็คงจะเป็นในฝั่งของลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่สมัครแพ็คเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. – 15 พ.ค. นี้ จะได้รับฟรีค่าบริการ Apple Watch One Number นาน 24 เดือน หรือรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 6,000 บาทเลยทีเดียว...

โปรโมชั่น Apple Watch One Number

  • ฟรีค่าบริการ Apple Watch One Number นาน 6 เดือน สำหรับแพ็กเกจรายเดือน 499 บาทขึ้นไป (สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจบัน และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม)
  • ฟรีค่าบริการ Apple Watch One Number นาน 12 เดือน สำหรับแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไป (สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน)
  • พิเศษ! สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 5 เม.ย. - 15 พ.ค. นี้ ฟรีค่าบริการ Apple Watch One Number นาน 24 เดือน หรือรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 6,000 บาท
  • หมายเหตุ: ค่าเปิดใช้บริการ Apple Watch One Number มูลค่า 299 บาท ค่าบริการรายเดือนสำหรับ Apple Watch เดือนละ 199 บาท ย้ายค่ายเบอร์เดิม ลดเพิ่ม 1,000 บาทสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจ 1,099 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้สำหรับคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของไอโฟนคู่กับ Apple Watch ก็ไม่ควรพลาดเช่นกันกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก TrueMove H เมื่อซื้อ iPhone X หรือ iPhone 8 พร้อมสมัครแพ็กเกจที่ กำหนด รับส่วนลด Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular ตัวเรือนอะลูมิเนียม 1,000 บาท หรือ Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular ตัวเรือนสแตนเลสสตีล 2,000 บาท ไปเลยทันทีอีกต่างหาก!

ส่วนเรื่องของการซื้อ Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular กับ TrueMove H นั้นก็ไม่ต้องห่วงเรื่องของการใช้งานเบื้องต้น เพราะที่ช็อปของทรูเองก็จะมีทีมเจ้าหน้าที่ Apple Product Professional ที่จะพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apple อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ที่ทรูช็อปทั้ง 60 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศครับ

ทั้งนี้สำหรับท่านที่สนใจโปรโมชั่นดังกล่าวจาก TrueMove H ก็สามารถตรวจสอบหมายเลขในการใช้งาน Apple Watch One Number บน Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular ได้ง่ายๆผ่าน 2 ช่องทางหลักๆก็คือ

  1. กด USSD *904# กดโทรออก หรือ *904*หมายเลขโทรศัพท์# กดโทรออก หลังจากนั้นจะมีข้อความ SMS แจ้งรายละเอียดอีกครั้ง
  2. เข้าไปที่เว็บไซต์ https://iwsheet.truecorp.co.th/support/rio/index.php จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์แล้วกดขอรหัส OTP เพื่อตรวจสอบรายละเอียดกันได้เลย

เอาเป็นว่าถ้าคุณก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ Apple Watch Series 3 รุ่น Cellular จาก TrueMove H ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ http://www.truemoveh.com/applewatchseries3/cellular/ ตามลิงค์ที่เราให้ไว้กันได้เลยครับ!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite (Advertorial)