แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ OPPO F7 ทำยอดขายถล่มทลายหลังเปิดตัวเพียง 7 วัน!

ป๋าเอก | 4 พ.ค. 2561 09:19:50

13458

VIEWS ป๋าเอก

:: แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ OPPO F7 ทำยอดขายถล่มทลายหลังเปิดตัวเพียง 7 วัน ::

นาทีนี้ฮอตไม่มีใครเกินแล้วสำหรับ OPPO F7 หลังจากเปิดตัวมาได้ 7 วันแล้วแต่ OPPO F7 ก็ยังคงเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทำยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ในหลายๆช็อปทั้ง Jaymart, CSC, TG Fone, Banana IT และ Kingnong Phone นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนสเป็คแรงราคาเบาที่มาแรงและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก

ทั้งนี้ OPPO F7 ได้เปิดตัวไปเมื่อ 24 เมษายนที่ผ่านมาพร้อม AI Beauty 2.0 กล้องหน้าคมชัด 25 ล้านพิกเซลกล้องหลัง 16 ล้านพร้อม Sensor HDR และหน้าจอแบบ Super Full Screen กว้าง 6.23 นิ้วพร้อมความคมชัดระดับ Full HD+ ไม่ว่าจะดูหนังเล่นเกมรับรองได้ว่าชัดเต็มตาแน่นอนและด้วย RAM 4 GB ROM 64 GB มั่นใจได้อีกขั้นว่าเล่นเกมได้ลื่นประมวลผลได้ไม่มีสะดุดและมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญได้มากพอแบบไม่ต้องกลัวเครื่องเต็ม

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ OPPO ไม่ได้มีดีแค่ตัวโปรดักส์เท่านั้นเพราะนอกจากตัวเครื่องที่มีคุณภาพแล้ว OPPO ยังมีบริการหลังการขายที่ดีมากเพราะถ้าหากนำเครื่องไปที่ศูนย์เองทาง OPPO สามารถซ่อมเสร็จเร็วโดยใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นและด้วยศูนย์บริการที่มีมากกว่า 40 สาขามั่นใจได้เลยว่า OPPO สามมารถดูแลลูกค้าทุกท่านได้อย่างทั่วถึงแน่นอน

สถาบันวิจัย OPPO ทั่วโลก

และในปีนี้ OPPO ได้มีการเปิดศูนย์วิจัยถึง 6 แห่งทั่วโลกได้แก่ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ตงกวน, เซินเจิ้น, สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นซึ่งสถาบันวิจัยนี้จะทำการผลิตซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนมาตรฐานทั่วไปของมือถือนอกจากนี้ OPPO ยังได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่างสแตนฟอร์ดเพื่อสำรวจเทคโนโลยีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI และ OPPO ยังได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยชั้นนำอื่นๆในการพัฒนาเทคโนโลยีเครือข่าย 5G และนอกจากนี้ OPPO ยังมีส่วนร่วมในการกำหนดพื้นฐานของเทคโนโลยี 5G ในสมาร์ทโฟนอีกด้วย