Android : หลุดแบบชัดๆ...ภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 20 Pro มาพร้อมดีไซน์หน้าจอติ่งและการเรียงกล้องแบบใหม่ !!

เฮียแม็พ | 25 ก.ย 2561 17:08:31

2611

VIEWS เฮียแม็พ

Android : หลุดแบบชัดๆ...ภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 20 Pro มาพร้อมดีไซน์หน้าจอติ่งและการเรียงกล้องแบบใหม่ !!

Android : หลุดแบบชัดๆ...ภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 20 Pro
มาพร้อมดีไซน์หน้าจอติ่งและการเรียงกล้องแบบใหม่ !!

เหลือเวลาอีกราวๆ 3 สัปดาห์สำหรับงานเปิดตัวของ Huawei Mate 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Huawei ที่รอบนี้น่าจะมาพร้อมกับสเปคที่จัดเต็มแบบสุดๆด้วยชิปเซ็ต Kirin 980 ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ส่วนกล้องก็คงอัดแน่นคุณภาพมาอีกเช่นเคย ก่อนหน้านี้เราคงได้เห็นภาพหลุดของตัวเครื่องมาบ้างแล้ว แต่ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ความละเอียดสูงหลุดออกมาก่อนแบบชัดเจนแล้วด้วย

โดยจากภาพนี้ก็จะแสดงให้เห็นดีไซน์ของ Mate 20 Pro อย่างชัดเจนดีทีเดียว เพราะเป็นภาพเรนเดอร์ความละเอียดสูงทั้งหน้า-หลัง ซึ่งดีไซน์โดยรวมก็ไม่ฉีกไปจากที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย โดย Mate 20 Pro นี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ที่ยังมีติ่งอยู่เหนือหน้าจอ (ตัวติ่งแอบใหญ่กว่าตอน P20 Series นะนั่น)

ส่วนด้านหลังจะเห็นว่ามาพร้อมการวางตำแหน่งกล้องแบบใหม่คือวางอยู่ในกรอบจตุรัสตรงกลางแบ่งเป็นไฟแฟลช 1 ดวงและกล้องหลัง 3 ตัว จากในภาพจะสังเกตเห็นว่ามีคำว่า Leica สกรีนอยู่ที่ด้านบนอยู่เช่นเคย

ส่วนสีสันที่หลุดมารอบนี้มีด้วยกัน 3 สีคือ น้ำเงิน (แบบไล่เฉดสี), เงิน และดำ ซึ่งทั้ง 3 สีนี้มีความสวยงามที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยสีน้ำเงินใหม่นี้แอบมีความคล้ายกับ Twilight บน P20 Pro แต่ก็มีความเข้มของสีที่มากกว่า น่าจะเป็นสีไฮไลท์ของรอบนี้, สีเทาที่มีการเล่น Texture ดูหรูหรามากขึ้นและสีดำที่ดูเรียบๆแต่ก็มีพลังในตัวของมันเองเนาะ ซึ่งถ้าสังเกตดีๆตัวปุ่ม Power ของทั้ง 3 สีนั้นจะมีสีแดงตัดด้วยน่าจะให้ความเป็น Leica ได้ดีทีเดียวครับ

ก็ถือว่าในเรื่องดีไซน์คงไม่ต้องสงสัยกันแล้วว่า Huawei Mate 20 Pro จะมาในทรงไหนเพราะเท่าที่นี้มาขนาดนี้คงไม่ผลิกไปไหนแล้วล่ะ ส่วนฟีเจอร์เด่นๆจะมีอะไรบ้างอันนี้คงต้องรอติดตามกันเนอะ แต่สำหรับสเปคที่มีหลุดมาก่อนต้องยอมรับว่าน่าสนใจจริงๆ ทั้งหน่วยประมวลผล Kirin 980, หน้าจอ 6.3 นิ้ว QHD+ และแบตเตอรี่ความจุสูง 4200mAh เป็นต้น

สำหรับ Huawei Mate 20 Series ก็มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ที่ลอนดอนประเทศอังกฤษยังไงรอติดตามได้เลยว่าจะว้าวสักแค่ไหนเนอะ :D

 

ที่มา : Gizmochina