เพาเวอร์บาย จัดเต็ม ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรก ของเซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนใคร !!

เฮียแม็พ | 26 ต.ค. 2561 13:11:14

3088

VIEWS เฮียแม็พ

เพาเวอร์บาย จัดเต็ม ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรก ของเซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนใคร !!

เพาเวอร์บาย จัดเต็ม ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรกของเซ็นทรัลเวิลด์
ก่อนใคร 
มอบข้อเสนอและกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมบริการเสริมให้ลูกค้ารับสินค้ารวดเร็ว

 

เพาเวอร์บาย ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต  และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย จัดเต็มมอบข้อเสนอพิเศษให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรกของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเปิดรับคิวเป็นเจ้าของ iPhone Xs, iPhone Xs, Max และ iPhone Xr เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาก่อนใครตั้งแต่ เวลา 06.00 น.  พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษและบริการเสริมสุดเอ็กซ์คูลซีพให้ลูกค้ารับสินค้าอย่างสะดวกรวดเร็วไม่ต้องรอคิวซื้อเครื่องนาน  ซึ่งได้เปิดจำหน่าย  iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่เพาเวอร์บายทั้ง 88 สาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ และเพื่อเป็นการตอบแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อที่เพาเวอร์บาย ในปีนี้เพาเวอร์บายยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่องต่อในวันที่ 27 ต.ค.61 ที่เพาเวอร์บาย ชั้นB  สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ในวันที่ 28 ต.ค.61 ที่เพาเวอร์บาย ชั้น4 สาขาเซ็นทรัลพระราม9 โดยลูกค้าจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในร้าน พร้อมรับบัตรกำนัลและของสมนาคุณจากเพาเวอร์บายอีกมากมาย และยังสามารถช้อปสะดวกรวดเร็ว ได้ตลอด 24 ชม.ที่ Power Buy online shop ผ่าน www.powerbuy.co.th และเลือกรับสินค้าได้ที่ เพาเวอร์บาย ทุกสาขาใกล้คุณ

นายธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า “เพาเวอร์บาย ปัจจุบันเพาเวอร์บายเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) ซึ่งในทุกๆปี เราจะจัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัวจำหน่ายสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี โดยเฉพาะในปีนี้ 2018 เพาเวอร์บาย เปิดให้ลูกค้าที่ Pre-Order และลูกทั่วไปได้ต่อคิวรับสิทธิ์ซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรกของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ตั้งแต่เวลา 6.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเพาเวอร์บายได้จัดพื้นที่พิเศษให้ลูกค้าต่อคิวบริเวณ Sky Walk ทางเชื่อม BTS กับประตูเข้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อรับบัตรคิวรับสิทธิ์ซื้อพร้อมกันในเวลา 08.01 น. เป็นต้นไป ซึ่งเพาเวอร์บายจะเปิดให้บริการก่อนเวลาศูนย์การค้าฯเปิดให้บริการ  เหมือนทุกปีที่ผ่านมา”

“ทั้งนี้เพาเวอร์บายมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว พร้อมมอบสิทธิพิเศษแคมเปญ ‘สิทธิพิเศษที่สุดของความคุ้มค่า’ ในวันที่ 26 ต.ค.61  เฉพาะที่ร้านเพาเวอร์บายสาขา   เซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่ ให้ลูกค้าเลือก ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ มอบข้อเสนอพิเศษ on top 5% กับบัตรเครดิต Central The1 , กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ SCB ,  อีกทั้งเพาเวอร์บายยังได้เตรียมพนักงานมาคอยให้บริการอำนวยความสะดวกการต่อคิวรับเครื่องที่จองไว้ หรือซื้อเครื่องในวันเปิดตัว เพิ่มช่องทางการซื้อและลงทะเบียนเครื่องอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลารอนาน

นอกเหนือจากนี้ เรายังได้จัดเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการลูกค้าที่มารอคิวซื้อเครื่อง โดยในปีนี้เพาเวอร์บาย ได้จัดเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษกว่าทุก ๆ ปีให้กับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่องในวันที่ 27 ต.ค.61 ที่เพาเวอร์บาย ชั้นB  สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ในวันที่ 28 ต.ค.61 ที่เพาเวอร์บาย ชั้น4 สาขาเซ็นทรัลพระราม9 โดยให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมลุ้นรับบัตรกำนัลและของสมนาคุณจากเพาเวอร์บาย” นายธีรินทร์ กล่าวเสริม

นายธีรินทร์ กล่าวทิ้งท้ายว่า  “สำหรับการเปิดตัวจำหน่าย iPhone Xs, iPhone Xs, Max และ iPhone Xr อย่างเป็นทางการนั้น เพาเวอร์บายมีสาขาที่ร่วมรายการจำนวน 88 สาขาทั่วประเทศ พร้อมให้บริการลูกค้าเพื่อเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี หรือ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.powerbuy.co.th สะดวกรวดเร็วกับการช้อปปิ้งได้ตลอด 24 ชม. โดยเลือกรับสินค้าได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขาใกล้คุณ  พร้อมกันนี้ เราเตรียมสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อ iPhone รุ่นใหม่ อาทิ

  1. ลูกค้าสามารถซื้อ iPhone ที่เพาเวอร์บาย ได้รับเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกในสาขาที่ร่วมรายการ 88 สาขาทั่วประเทศ 
  2. พิเศษ เฉพาะ วันที่ 26 ต.ค. – 1 พ.ย.61  มอบข้อเสนอพิเศษ on top 5% กับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมเลือกผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน  
  3. เพิ่มข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าบัตร Central The1 และ บัตรเครดิต Central The1 ที่มีคะแนนสะสมภายในบัตร สามารถนำคะแนนมาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุด 12.5%  
  4. มอบสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าอุปกรณ์เสริม (Mobile Accessories) กับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 50%  เมื่อซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพาเวอร์บาย
  5. มั่นใจได้กับPower Care บริการหลังการขายของ เพาเวอร์บาย  แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)  หากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชม. ได้ที่นี่ www.powerbuy.co.th 

และเร็วๆนี้เตรียมพบกับ Apple Watch Series 4 ในวันที่ 2 พ.ย. 61  ที่ร้านเพาเวอร์บายทั่วประเทศ