มาแล้ว!!! Logitech Laptop Speaker Z205

ทีมงานTechXcite | 22 มิ.ย. 2553 23:26:11

6326

VIEWS ทีมงานTechXcite

มาแล้ว!!! Logitech Laptop Speaker Z205

มาแล้ว!!! Logitech Laptop Speaker Z205
ลำโพงขนาดเล็ก พกพาสะดวก

 2106_24

ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและเน็ตบุ๊คล้วนมอบความสะดวกสบายและช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานและความบันเทิงที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือการสนทนาแบบวีดีโอคอลล์ อย่างไรก็ตาม โน้ตบุ๊คและเน็ตบุ๊คยังมีข้อจำกัดตรงที่ระบบเสียงมีขนาดเล็ก และคุณภาพเสียงยังกระหึ่มไม่เพียงพอ

ดังนั้น เพื่อเพิ่มขีดพลังระบบเสียงให้แก่คอมพิวเตอร์แบบพกพา และให้คุณเต็มอิ่มกับการดูหนังหรือฟังเพลงโปรด วันนี้ลอจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) ภูมิใจนำเสนอ Logitech® Laptop Speaker Z205 ลำโพงคุณภาพเยี่ยม ออกแบบขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา ติดตั้งไว้บนขอบจอคอมพิวเตอร์ได้สบาย

เพิ่มพลังความแรงให้กับระบบเสียงของโน้ตบุ๊คและเน็ตบุ๊คในทุกสถานที่ที่คุณนำไปใช้งาน  

2106_23

ลำโพงรุ่น Logitech Laptop Speaker Z205 ซัพพอร์ตทั้งโปรแกรม Windows® และ Mac® และ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คหรือเน็คบุ๊ค ลำโพง Z205 ช่วยประหยัดพื้นที่โดยสามารถติดตั้งไว้บนขอบจอของโน้ตบุ้คและเน็ตบุ๊คได้แทบทุกรุ่น

สัดส่วนที่มีขนาดเล็ก หนาเพียง 1.35 นิ้ว และสูง 2.5 นิ้ว คุณจึงพกติดตัวไปได้สะดวก มาพร้อมถุงใส่ลำโพงเพื่อให้คุณพกเก็บไว้ในกระเป่าหิ้วหรือเป้สะพายคุณภาพระดับสูง พร้อมตัวขยายเสียงแบบติดตั้งในตัว

และระบบเสียงอะคูสติกคุณภาพสูงของลำโพงรุ่น Logitech Laptop Speaker Z205 คุณจะเพลิดเพลินกับระบบเสียงที่มีคุณภาพดีกว่าเดิม พร้อมอรรถรสในการรับชมภาพยนต์และฟังเพลงโปรดจากวงยอดฮิต

หรือแม้แต่การสนทนาแบบวีดีโอคอลล์ สามารถปรับระดับเสียง เปิดและปิดได้สะดวกง่ายดายด้วยปุ่มบนตัวลำโพง มาพร้อมสายยูเอสบีสำหรับเสียบไฟและเปิดระบบเสียง โดยไม่จำเป็นต้องใช้เพาเวอร์ ซัพพลายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ลำโพงรุ่น Z205 ใช้งานง่าย แค่เสียบเข้ากับโน้ตบุ๊คหรือเน็ตบุ๊คแล้วใช้งานได้ทันที

Review Logitech Laptop Speaker Z205         

 

 ราคาและกำหนดวางจำหน่าย

ลำโพงรุ่น Logitech Laptop Speaker Z205 พร้อมวางจำหน่ายในเมืองไทยแล้วขณะนี้ เคาะราคาที่ 1,790 บาท