เร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! OPPO กับกิจกรรม Fast Charging Challenge ผลสรุป ไม่มีใครสามารถชาร์จชนะ SuperVOOC Flash Charge ได้ !

เฮียแม็พ | 2 ม.ค. 2562 10:39:08

2276

VIEWS เฮียแม็พ

เร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! OPPO กับกิจกรรม Fast Charging Challenge ผลสรุป ไม่มีใครสามารถชาร์จชนะ SuperVOOC Flash Charge ได้ !

เร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! OPPO กับกิจกรรม Fast Charging Challenge
ผลสรุป ไม่มีใครสามารถชาร์จชนะ SuperVOOC Flash Charge ได้

จบไปแล้วกับกิจกรรม Fast Charging Challenge แข่งชาร์จไวกับ OPPO R17 Pro ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM ชั้น 3 โซน Wattana เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานี้เอง

และผลสรุปสำหรับกิจกรรม Fast Charging Challenge จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ไม่มีท่านไหนสามารถชาร์จแข่งชนะ SuperVOOC Flash Charge จาก OPPO R17 Pro ได้ นั่นคือไม่มีผู้รับรถยนต์ BMW i8 มูลค่ากว่า 11 ล้านบาท ไป

ทำไมถึงมั่นใจ นำรถยนต์มูลค่ากว่าสิบล้าน เป็นเดิมพัน ในการแข่งครั้งนี้?

เราไปรู้จักที่ชาร์จตัวนี้กันก่อน SuperVOOC Flash Charge ได้เปิดตัวที่แรก ณ งาน Mobile World Congress ปี 2016 และในปี 2018 ได้นำมาใช้คู่กับ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และครั้งนี้กับการกลับมาอีกครั้ง นำมาใช้คู่กับ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนซีรีส์ R ตัวล่าสุดในตอนนี้

SuperVOOC Flash Charge ชาร์จไฟได้ระดับ 50 W (10V/5A) มีคุณสมบัติ ชาร์จเพียง 10 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 40% มั่นใจได้เลยว่า ตอนนี้ไม่มีที่ชาร์จตัวไหนชาร์จได้ไวกว่าตัวนี้แล้ว

นอกจากเรื่องชาร์จไวแล้ว ยังไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัย 5 ขั้นตอน ตั้งแต่ตัวอะแดปเตอร์ไปยังส่วนของช่องเสียบชาร์จและภายในตัวเครื่อง ซึ่งใช้แบบเดียวกับ VOOC Flash Charge และนำ Bi-cell design มาใช้กับแบตเตอรี่ และใช้แรงดันไฟฟ้าต่ำ ทำให้ใช้งานขณะชาร์จโดยไม่มีปัญหาเครื่องร้อน

รู้จัก SuperVOOC Flash Charge มากขึ้นได้ที่คลิปด้านบนนี้และสามารถสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-r17-pro/