หลุดข้อมูล Huawei Mate 20 Pro สีใหม่ Comet Blue และ Fragrant Red คาดเปิดตัวเดือนหน้าต้อนรับตรุษจีน !!

เฮียแม็พ | 2 ม.ค. 2562 16:45:49

2025

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดข้อมูล Huawei Mate 20 Pro สีใหม่ Comet Blue และ Fragrant Red
คาดเปิดตัวเดือนหน้าต้อนรับตรุษจีน !!

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ Huawei Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Huawei และเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทาง Huawei ประเทศไทยก็ได้ประกาศวางจำหน่ายสี Twilight ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วด้วย แต่ดูเหมือนว่าจะไม่หยุดที่เท่านั้นเพราะมีข้อมูลว่าจะมี 2 สีใหม่ตามมาด้วยกับ Fragrant Red และ Comet Blue

ล่าสุดในสังคมออนไลน์ Weibo ก็ได้มีภาพของ Mate 20 Pro สีแดงออกมาให้เราได้เห็นแว้บๆแล้ว โดยตัวเครื่องจะใช้สีแดงตัดดำที่ตรงกลางเครื่องแบบเด่นๆอย่างที่เห็นในภาพนี้เลย ตามรายงานเผยว่าสีใหม่นี้อาจจะมีการเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่จะมาถึงนั่นเอง

ซึ่งถ้ารวม 2 สีที่จะเปิดตัวมาเพิ่มนี้อีกจะเท่ากับว่า Mate 20 Pro นั้นมีตัวเลือกสีทั้งหมดถึง 7 สีประกอบด้วย Bright Black, Emerald Green, Twilight, Sapphire Blue, Cherry Pink, Fragrant Red และ Comet Blue *0* เรียกว่าเยอะจริงสำหรับเรือธงรุ่นนี้

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า Huawei Mate 20 Pro สีใหม่นี้จะเปิดตัวมาในช่วงตรุษจีนที่จะถึงนี้จริงรึเปล่าแล้วจะมีลุ้นเข้าไทยด้วยมากน้อยแค่ไหนเนอะ :D

 

ที่มา : GSMArena