มาแล้ว ! ภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy S10 และ S10+ มาพร้อม 3 สีสวยบาดใจ ดำ, เขียว และขาวมุก !!

เฮียแม็พ | 1 ก.พ. 2562 16:14:24

2129

VIEWS เฮียแม็พ

มาแล้ว ! ภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy S10 และ S10+ มาพร้อม 3 สีสวยบาดใจ ดำ, เขียว และขาวมุก !!

มาแล้ว ! ภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy S10 และ S10+ มาพร้อม 3 สีสวยบาดใจ
ดำ, เขียว และขาวมุก !!

เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้วสำหรับกำหนดการเปิดตัวของ Galaxy S10 Series พอใกล้วันเปิดตัวทีไร ภาพหลุดเริ่มออกมาให้เห็นกันเพียบทุกที ล่าสุดก็เป็นภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ซึ่งน่าจะเรียกว่า Official แล้วก็ว่าได้ มาครบทั้ง Galaxy S10 และ S10+ เลยล่ะครับ

โดยภาพเรนเดอร์นี้ก็ออกมาตรงกับที่เคยมีข่าวลือไว้แทบจะทั้งหมด เริ่มด้วยหน้าจอรู Infinity O ของทั้ง 2 รุ่น แต่จะมีความต่างกันอยู่ของรุ่นปกติและรุ่น + นอกจากขนาดแล้ว (6.1 และ 6.4) ตัวกล้องหน้าก็ไม่เท่ากันด้วย โดย S10 ปกตินั้นจะมีกล้องหน้าเพียงตัวเดียวอยู่ที่มุมขวา ส่วน S10+ นั้นมี 2 กล้องนั่นเองครับ ในส่วนของหน้าจอก็ดูจะแสดงผลได้เต็มตามากขึ้น ขอบจอบน-ล่างแทบจะชิดขอบกันไปแล้ว และยังคงความโค้งแบบที่ทาง Samsung ถนัดเช่นเคย

ส่วนด้านหลังก็ดูจะไม่ต่างกันมาก วางเรียงกล้องหลัง 3 ตัวเป็นแนวนอนคล้ายกับตอน Galaxy Note 8 พร้อมกับมีตัว HRM (Heart Rate Monitor) อยู่ที่มุมเช่นเคย ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่เคยวางไว้ด้านหลังตอนนี้ก็หายไปเรียบร้อย ตรงนี้ไม่ต้องเดาให้ยากเลยครับ น่าจะมีการฝังตัวเซ็นเซอร์ไว้บนหน้าจอเรียบร้อยแล้วนั่นเองครับ

สีสีนก็เป็นอีกจุดที่น่าสนใจของ Galaxy S10 Series ก็คงไม่พ้นสีสันใหม่ ที่รอบนี้มีสีใหม่อย่างสีเขียวและขาวมุกมาเพิ่ม (สีดำอันนี้เบสิคอยู่แล้วไม่ต้องพูดถึง) ดูสวยโดดเด่นกว่าที่แล้ว ๆ มาเลยล่ะ ก็ถือว่าน่าจะเป็นอีก 2 สีใหม่ที่ช่วยดึงดูดความอยากใช้ได้มากทีเดียวครับ

โดยรวมแล้วนี่ก็น่าจะเป็นดีไซน์ของ Galaxy S10 ที่เรียกว่าค่อนข้าง 100% แล้วล่ะครับ ทีนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่านอกจากดีไซน์แบบนี้แล้ว ความสามารถอื่น ๆ จะมีอะไรอีกบ้าง วันที่ 20 ก.พ.นี้รู้กันจ้าา ! :D

 

ที่มา : Sammobile