เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro ยืนยันมาพร้อมหน้าจอไร้ติ่ง และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล !!

เฮียแม็พ | 9 ก.พ. 2562 09:18:52

2419

VIEWS เฮียแม็พ

เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro ยืนยันมาพร้อมหน้าจอไร้ติ่ง
และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล !!

ในช่วงเดือนที่แล้วมีข่าวคราวว่าทาง OPPO และ Vivo กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีกล้อง Pop Up ได้ลงสู่ตลาดในเร็ววันนี้ (โรงงานผลิตชิ้นส่วนเผย OPPO R19 และ vivo X25 จะมาพร้อมกล้องแบบ pop-up มีสแกนนิ้วใต้จอ) ซึ่งเชื่อว่าในปีนี้นอกจากเทรนด์สมาร์ทโฟนหน้าจอรูแล้ว ตัวกล้อง Pop Up นี้ก็คงเป็นอีกเทรนด์ที่หยิบยกมาแก้ปัญหาติ่งบนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดีครับ

ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์แรกของ OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้อง Pop Up ตัวใหม่ของ OPPO หลุดออกมาแล้ว โดยในภาพนี้เราจะได้เห็นดีไซน์คร่าว ๆ ของตัวเครื่องที่เรียกว่าสวยแปลกตาไปจากซีรีส์ F เดิมอยู่พอสมควร เริ่มด้วยตัวหน้าจอที่เต็มด้านหน้าไม่มีช่องหรือรูมากวนใจ ส่วนด้านหลังก็เป็นการไล่เฉดสีแวววาวไม่ต่างจากซีรีส์ R กันเลย

ตัวกล้องหน้าหายไปแบบนี้แต่กล้องหลังยังวางไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องอยู่ ตรงนี้ก็คงเดาได้ไม่ยากว่า F11 Pro นี้น่าจะมาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop Up คล้ายกับที่ Vivo เคยทำบนซีรีส์ NEX อย่างแน่นอน ส่วนระบบสแกนลายนิ้วมือของรุ่นนี้ยังคงวางไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องอยู่ ไม่น่าจะไปไว้บนหน้าจอแบบ R17 Pro นะ

แต่ไฮไลท์ของ F11 Pro คงไม่หมดเท่านี้เพราะจากภาพเราจะเห็นคำเปรยว่า 48MP Brilliant Portrait in Low Light อ่าฮ่าา ! ตรงนี้สื่อถึงกล้องหลังความละเอียดสูงที่ถ่ายภาพคนในตอนแสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน !

เรียกว่าปีนี้นอกจากเรื่องดีไซน์ที่แข่งกันแปลกใหม่แล้ว ในส่วนของสเปคกล้องก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ยังไงก็รอติดตามเลยครับว่านอกจากข้อมูลตรงนี้ OPPO F11 Pro จะมีอะไรให้เราได้ว้าวเพิ่มไปอีก ! *0*

 

ที่มา : GSMArena