เปิดศึกครั้งสุดท้าย! Fortnite กับโหมดใหม่ ถืออาวุธเหล่าอเวนเจอร์ พร้อมปกป้องอัญมณีทั้ง 6 !!!

MrXcite | 26 เม.ย. 2562 12:09:41 (อัพเดต 26 เม.ย. 2562 21:47:30)

2810

VIEWS MrXcite

เปิดศึกครั้งสุดท้าย! Fortnite กับโหมดใหม่ ถืออาวุธเหล่าอเวนเจอร์ พร้อมปกป้องอัญมณีทั้ง 6 !!!

เปิดศึกครั้งสุดท้าย ! Fortnite จัดเต็มกับโหมดใหม่ ถืออาวุธเหล่าอเวนเจอร์

พร้อมปกป้องอัญมณีทั้ง 6 !!!

หลังจากครั้งที่แล้ว ที่มีภาพหลุดโล่กัปตันอเมริกาออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ในตอนนี้ Epic Game ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลแล้วว่า Fortnite ระบบใหม่นี้จะเพิ่มอาวุธของเหล่าอเวนเจอร์เข้าไปพร้อมต่อสู้กับพี่มันม่วงในศึกการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เพื่อแย่งชิง Infinity Stones !!!

ในโหมดเกมใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้น จะแบ่งเป็น 2 ทีมระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่และทีมทานอส หากเพื่อนๆเลือกอยู่ทีมทานอส จะสวมบทบาทเป็นชาว Chitauri  ถือปืนเลเซอร์พร้อมระเบิดทำลายล้างและเจ็ทแพ็ค เพื่อตามล่าหา Infinity Stones ทั้ง 6 เม็ด เมื่อรวบรวมอัญมณีได้ครบจะกลายร่างเป็นพี่มันม่วง ไปถล่มฝั่งฮีโร่ให้แพ้ราบคาบด้วยพลังของอัญมณี และทุกครั้งที่อัญมณีโผล่ขึ้นมา ทีมทานอสจะได้รับบัฟต่างๆเพิ่มความแข่งแกร่ง  Reality Stones เพิ่มความแข่งแกร่งและโล่เป็น 2 เท่า Soul Stones จะเพิ่มเกราะให้กับทานอสเท่านั้น Mind Stones จะกระโดดสูงขึ้น Space Stones เพิ่มพื้นที่ความเสียหาย Time Stones การโจมตีจะเพิ่มความเสียหายและ Power Stones เพิ่มความเสียหายให้กับปืนเลเซอร์ 6 ครั้ง

และหากเพื่อนๆอยู่ทีมซุปเปอร์ฮีโร่ จะได้รับแผนที่ เพื่อค้นหาอาวุธของเหล่าอเวนเจอร์ เพื่อรวมพลังต่อต้านทานอส ทั้งธนูของฮอคอาย สตอร์มเบรกเกอร์ของพี่ธอร์ ที่ไม่ต้องคู่ควรก็ยกได้ หรือจะเป็นโล่สุดที่รักของกัปตันอเมริกาและถุงมือของไอรอนแมน โดยทีมฮีโร่ต้องรวบรวมอาวุธแล้วรวมพลังกำจัดทีมทานอสให้หมด หากทานอสถูกกำจัด Chitauri ตัวอื่นจะกลายเป็นทานอสแทน จนกว่าจะไม่เหลือผู้เล่นฝั่งทานอส

ในตอนแรกก็คิดว่าเดี๋ยวก็เพิ่มซูปเปอร์ฮีโร่เข้ามาให้ไปต่อสู้กับพี่มันม่วง แต่ที่ไหนได้ให้ถืออาวุธไปสู้กับมันม่วงแทนสะงั้น ก็แอบเสียใจนะที่ไม่เห็นตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ แต่แค่ได้ถือค้อนพี่ธอร์จับอาวุธของอเวนเจอร์ไปปะทะกับทานอสแค่นี้ก็ดีใจแล้ว โหมดสนุกสนานแบบนี้คงพลาดไม่ได้ใครพลาดไปน่าเสียดายแย่ แล้วจะรอช้าทำไมไปเล่นพร้อมๆกันได้เลย!!!

  Source: Engadget